LUYỆN THI IELTS TẠI OXFORD ENGLISH UK VIETNAM

Đây là khóa học tiếng anh học thuật được thiết kế đặc biệt, chuyên sâu, tập trung vào mục đích rèn luyện kỹ năng làm bài thi thông qua các bài “thi thử” liên tục, giúp học viên có được những bí quyết để tự tin khi tham gia kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất.

Lộ trình 360 h học để đạt được IELTS 7.0 + tại Oxford. Trung tâm Anh ngữ Oxford là một trong những trung tâm tiếng Anh của người bản ngữ đầu tiên tại Việt Nam với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, đặc biệt là luyện thi IELTS tại Việt Nam. Chúng tôi đã có nhiều năm đồng hành cùng các bạn học sinh, sinh viên các trường Amsterdam, trường Học viên Tài chính - Viện Đào tạo Quốc tế, trường chuyên ngữ, chuyên KHTN, chuyên Lê Hồng Phong Nam Định và các bạn học sinh, SV trên địa bàn Hà Nội trong việc chinh phục chứng chỉ IELTS.

Cùng với hệ thống tài liệu phong phú, cập nhật, Trung tâm Anh ngữ Oxford độc quyền phương pháp đào tạo OIE - Phương pháp dạy và học tiếng Anh được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay sẽ giúp cho các bạn học viên tiếp thu và thực hành kiến thức tốt nhất. Trung tâm Anh ngữ Oxford đã nghiên cứu và đưa ra lộ trình luyện thi IELTS từ 0 đến 7.0+ chỉ sau 360h học. Lộ trình này đã giúp cho nhiều bạn học sinh đạt được thành công và thực hiện giấc mơ du học. Với lộ trình này chúng tôi hoàn toàn tự tin cam kết bằng VĂN BẢN đối với các học sinh đăng ký theo học tại Oxford.

Quách Ngọc Mai – cô bạn gái xinh xắn chỉ mới 17 tuổi đạt IELTS 7.0 trong vòng 05 tháng

Tại sao lại là 360 giờ?

Theo nghiên cứu từ các trường đại học hàng đầu thế giới thì trung bình để tăng mỗi 1 điểm trong band điểm từ 1-9 của IELTS, người học phải dành tối thiểu 60h học với giáo viên hướng dẫn và tự học. Lộ trình 360h học tại Oxford đã được nghiên cứu và sắp xếp hợp lý để đảm bảo cho học viên có thời gian học vừa phải, không bị quá tải với các kiến thức ở trên ghế nhà trường. Lộ trình của Oxford không đốt cháy giai đoạn, giúp cho học viên tiếp thu kiến thức một cách tốt nhất, có nền tảng tiếng Anh vững chắc để có thể đạt được mục tiêu của mình

Học viên trước khi nhập học sẽ phải làm bài kiểm tra (4 kỹ năng, có phỏng vấn với chuyên gia IELTS nước ngoài) xác định trình độ hiện tại để được tư vấn lộ trình phù hợp và sắp xếp vào lớp học tương ứng.

Giáo trình: Do các giảng viên IELTS hàng đầu trong hội đồng chuyên môn của Trung tâm Anh ngữ Oxford cũng như công ty mẹ Oxford Limited biên soạn và phát triển đảm bảo cho các em học sinh có thể đạt được mục tiêu điểm số sau khi tham gia các khoá học tại Oxford.

Học viên sẽ được thực hành làm các bài kiểm tra theo format bài thi IELTS thật xuyên suốt quá trình học để đảm bảo các em làm quen với dạng đề thi và áp dụng các kiến thức học được một cách tốt nhất.

Học viên được sử dụng thư viện tự học miễn phí: Với mục đích cung cấp không gian tự học hiệu quả cho học viên, Trung tâm Anh ngữ Oxford đã trang bị đầy đủ cơ sở vật chất của thư viện với hàng trăm đầu sách tiếng Anh phong phú. Ngoài giờ học với các giáo viên, thư viện của Oxford  sẽ là điểm đến bổ ích cho các bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh, đặc biệt là IELTS.

Điểm thi trung bình của các học viên tham gia học luyện thi IELTS tại Trung tâm Anh ngữ Oxford là 7.0
Kết thúc khóa học, bạn có thể tham khảo thêm
khóa học luyện viết cho IELTSchương trình học Oxford 121 để thể nâng cao điểm số của mình nhé.