Video
Facebook
toefl

Giới thiệu

Bạn phải vượt qua kỳ thi trong vòng 6 tháng tới với điểm số như mong đợi?

Bạn cần phải luyện tập và nâng cao các kỹ năng để có thể đạt điểm cao nhất trong kỳ thi? Bạn đã có một kiến thức nền tảng vững chắc về ngữ pháp và từ vựng đáng kể nhưng lại chưa biết vận dụng linh hoạt để làm bài thi.
Khoá học cung cấp cho bạn những kiến thức và chiến thuật sắc bén để hoàn thành bài thi một cách xuất sắc, đặc biệt khoá học chú trọng vào phát triển kĩ năng Speaking và Writing - vốn là những yếu điểm của học sinh Việt Nam.

Cấu trúc bài thi TOEFL iBT

TOEFL iBT (Test Of English as a Foreign Language) là bài thi được thiết kế và phát triển bởi Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS)

Mục đích của bài thi là nhằm đánh giá  khả năng sử dụng tiếng Anh của người sử dụng tiếng Anh như ngôn ngữ thứ  hai một cách toàn diện ở 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết trong môi trường học thuật.

Cấu trúc bài thi TOEFL iBT

Bài thi TOEFL iBT được thực hiện qua mạng Internet tại các Trung tâm tổ chức thi tiêu chuẩn của ETS. Bài thi bao gồm 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết)

Reading (60-80 phút): 3-4 đoạn văn mỗi đoạn dài khoảng 700 từ và trả lời 7 dạng câu hỏi liên quan như stated details, inferences, sentence restatements, sentence insertion, vocabulary, pronounce reference function and overall ideas 

Listening (60-90  phút): 6 bài (2  bài giảng, 2 hội thoại và 2 bài thảo luận nhóm) rồi trả lời câu hỏi liên quan như main ideas, details, function, stance, inferences and overall organization.

Nghỉ giải lao (10 phút)

Speaking (20 phút): 6 câu hỏi ( 2 câu  về independent tasks,  và 4 bài nói kết hợp ( integrated tasks). Với 2 bài nói independent, thí sinh sẽ phải đưa ra các ý kiến về các khía cạnh của cuộc sống trong trường học. Trong 2 bài nói kết hợp ( reading, listening, speaking), thí sinh sẽ phải đọc một đoạn văn ngắn, nghe và sau đó đưa ra ý kiến về hai bài liên quan trên. Trong 2 bài nói kết hợp ( listening & speaking), thí sinh phải nghe một đoan văn dài, tóm tắt lại và đưa ra ý kiến về các thông tin trong bài nghe

Writing (50 phút): Gồm 2 bài viết

Bài thứ nhất là dạng Integrated Task. Thí sinh phải đọc một đoạn văn sau đó nghe một bài thuyết giảng rồi tóm tắt lại và nêu mối quan hệ giữa đoạn văn và bài thuyết giảng. Bài viết phải vào khoảng 150-225 từ. Thí sinh có 20 phút để viết.

Bài thứ hai là dạng Independant Task về một đề tài trong xã hội. Bài viết phải vào khoảng 300-350 từ. Thí sinh có 30 phút để viết

 

Kế hoạch luyện thi TOEFL

Kế hoạch luyện thi TOEFL càng được chuẩn bị kĩ, cơ hội được điểm cao càng lớn.

Bước 1: Xác định trình độ hiện tại của mình

Đề thi TOEFL thực tế khá khó và nó bao trùm rất nhiều vấn đề học thuật. Do đó, trước khi xác định luyện thi TOEFL, hãy đảm bảo rằng bạn đã có một lượng kiến thức Tiếng Anh tương đối tốt để có thể sẵn sàng cho kì thi này.

Tại Oxford English UK Vietnam, bạn có thể đăng kí kiểm tra trình độ miễn phí với đủ 4 kĩ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết để có thể biết chính xác nhất trình độ hiện tại của mình.

Bước 2: Xác định mục tiêu

Hãy nghiên cứu các điểm số yêu cầu ( TOEFL score requirement) mà trường bạn định apply để biết chính xác bạn cần mức điểm bao nhiêu. Mục tiêu càng cụ thể thì động lực để học tập càng rõ ràng.

Đừng tự đặt cho mình mục tiêu như “ thi TOEFL điểm cao ” hay “thi TOEFL trên 100”. Hãy đặt cho mình mục tiêu “TOEFL 110” trong đó nêu rõ ràng điểm số mục tiêu của từng phần như R: 27, L: 28, S: 27,W: 28 trong vòng 3 tháng, 6 tháng, hay 1 năm. Mục tiêu này cũng cần phải cân đối giữa khả năng hiện tại của bạn và thời gian mà bạn ôn luyện cho kì thi.

Bước 3:  Tìm giáo viên tốt

Một giáo viên bản ngữ đáng tin cậy biết rõ những vấn đề về kì thi TOEFL là một nguồn tài liệu tốt nhất bạn cần. Trong quá trình học thi TOEFL, bạn sẽ gặp phải rất nhiều câu hỏi mà bạn không thể tìm thấy trong sách. Những học sinh dễ nản chí thường dễ từ bỏ vì để hiểu sâu sắc một vấn đề, bạn cần phải biết background vấn đề đó và sẽ mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu. Một giáo viên bản ngữ uy tín sẽ giải đáp hết tất cả các thắc mắc của bạn và động viên bạn mỗi khi bạn cảm thấy chán nản.

Bước 4: Thực hành thường xuyên

Bí quyết luyện thi TOEFL là thực hành bài kiểm tra. Trong lớp học TOEFL tại Oxford English UK Vietnam, giáo viên sẽ cung cấp cho bạn rất nhiều tài liệu, kiểm soát thời gian làm bài của bạn và tư vấn thêm cho bạn những kĩ năng hay kiến thức bạn còn thiếu.

Bằng cách thường xuyên thực hành như vậy, bạn sẽ dần quen với áp lực thời gian cũng như hình thành những thói quen tốt để không bị bỡ ngỡ trước bài thi.

Giáo viên giảng dạy

Luyện thi TOEFL tại Oxford English UK Vietnam

Khoá Luyện thi TOEFL, bạn sẽ học cách sử dụng tiếng Anh thành thạo để tích luỹ những chiến thuật hiệu quả tăng điểm TOEFL nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất.

Khoá học cung cấp cho bạn những kiến thức và chiến thuật sắc bén để hoàn thành bài thi một cách xuất sắc, đặc biệt khoá học chú trọng vào phát triển kĩ năng Speaking và Writing - vốn là những yếu điểm của học sinh Việt Nam.
 

tiếng Anh giao tiếp thương mại  
Bạn sẽ được học:

 

- Kỹ năng brain-storming và cách tổ chức ý để trình bày luận điểm rõ ràng trong phần Nói-

- Thường xuyên thực hành Nói để hình thành kỹ năng nói trôi chảy, logic; đồng thời học cách kiểm soát thời gian và tốc độ nói

- Kỹ năng ghi chú vắn tắt từ khóa, câu khóa và chiến thuật dự đoán, loại trừ trong phần Nghe

- Kỹ năng xây dựng bố cục bài Viết và học cách liên kết các luận điểm chặt chẽ, logic

Điểm thi TOEFL iBT trung bình của các bạn học viên  tại trung tâm Oxford English UK Vietnam là 103đ.
 

Kiểm tra và học phí

Học viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí và có các bài kiểm tra trong quá trình học để đánh giá sự tiến bộ của mình.

 

Khóa học được khai giảng liên tục phù hợp với cuộc sống hiện đại của bạn với mức  học phí vô cùng hợp lý:
 
Tên khoá học Mô tả Trình độ Thời lượng (giờ)
TOEFL Preparation Bạn đã có một kiến thức nền tảng vững chắc về ngữ pháp và từ vựng đáng kể nhưng lại chưa biết vận dụng linh hoạt để làm bài thi. 
Khoá học cung cấp cho bạn những kiến thức và chiến thuật sắc bén để hoàn thành bài thi một cách xuất sắc, đặc biệt khoá học chú trọng vào phát triển kĩ năng Speaking và Writing - vốn là những yếu điểm của học sinh Việt Nam.


 
TOEFL Foundation
Target: 80
 
60h
TOEFL Inter
Target: 90+
60h
 

Xem lịch khai giảng

Để tham khảo các khóa học và biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi:

Bộ phận tư vấn - Trung tâm Oxford English UK Vietnam
Địa chỉ: Tầng 3, số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội 
Điện thoại: 04 3856 3886 / 7
Email: customerservice@oxford.edu.vn