KHÓA HỌC DÀNH CHO CÁC HỌC VIÊN TẠI NAM ĐỊNH

Các khóa học được giảng dậy bằng phương pháp OIE đọc quyền từ Oxfor English U.K Limited . Giúp các bạn học viên tiến bộ nhanh nhất trong thời gian ngắn nhất .

Tên khoá học Nội dung Trình độ
TIẾNG ANH CHO HS THCS-OXFORD TEENS
(12-17 TUỔI)
Khoá học được thiết kế cho các em học sinh PTTHCS có độ tuổi từ 12-17 tuổi. Trong khoá học này các em sẽ đươc:
  • Tập trung phát triển kỹ năng Nói, Viết và phát âm chuẩn thông qua sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ
  • Phát triển kỹ năng học thuật (tư duy phản biện, phân tích…).Làm quen với các dạng câu hỏi và bài thi của Cambridge test và IETLS test, cũng như các dạng bài tập nâng cao trong các chương trình học tiếng Anh  tại trường phổ thông.
Elementary
Pre-intermediate
Intermediate
Advanced
PHÁT ÂM CHUYÊN SÂU

Khóa học giành cho các bạn đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản, muốn chú trọng phát âm, ngữ điệu, giọng điệu chuẩn và hay như người bản ngữ. Khóa học được giáo viên bản ngữ thiết kế chuyên sâu về phát âm, giúp bạn chữa các lỗi thường mắc phải từ đó giúp việc nghe nói với người nước ngoài dễ dàng và tự tin giao tiếp như người bản ngữ. Pre-intermediate +
Khoá TA tổng quát tiền  IELTS

PRE-IELTS
Mục tiêu: 4.5
Khoá học được thiết kế nhằm giúp các em học sinh:
  • Hệ thống & thực hành kiến thức ngữ pháp cơ bản + Kiến thức ngữ pháp sử dụng nhiều trong IELTS writing và speaking.
  • Cung cấp và thực hành Kiến thức Phát âm: học viên học cách phát âm các âm trong hệ thống âm tiếng Anh và thực hành + Luyện phát âm để chuẩn bị cho tiêu chí chấm pronunciation trong bài thi IELTS speaking (ending sounds, stress, intonation…).
  • Kiến thức từ vựng: Các từ vựng theo chủ đề => sẽ là background cho học viên sử dụng trong khóa học IELTS.
  • Thực hành và nâng cao kỹ năng Nghe và đọc, tiếp cận các dạng bài trong IELTS Reading và Listening
Pre-intermediate
Luyện thi IELTS cấp độ 1.
IELTS FOUNDATION
(Mục tiêu 5.5)
Khoá học đặc biệt dành cho các bạn có một lượng kiến thức về từ vựng và ngữ pháp tiếng Anh ở trình độ bậc trung, bắt đầu tiếp cận với việc luyện thi IELTS. Đến với khoá học, các bạn sẽ được giáo viên bản ngữ hướng dẫn và truyền đạt một số kiến thức và kỹ năng cơ bản phục vụ cho bài thi IELTS.
Trong quá trình học, các bạn sẽ được thực hành kiểm tra và luyện tập các kỹ năng để có thể hoàn thành bài thi IELTS một cách hiệu quả.
Intermediate
Luyện thi IELTS cấp độ 2
IELTS INTERMEDIATE
Mục tiêu: 6.0-6.5
Bạn đã có một kiến thức nền tảng vững chắc về ngữ pháp và từ vựng đáng kể nhưng lại chưa biết vận dụng linh hoạt để làm bài thi. Khoá học cung cấp cho bạn những kiến thức và chiến thuật sắc bén để đạt được điểm số mong muốn. Advanced
Luyện thi IELTS cấp độ 3
IELTS ADVANCED
Mục tiêu: 7.0 +
Bạn đã tự tin để đạt điểm cao trong kỳ thi IELTS?
Hãy đăng ký khóa học luyện thi IELTS nâng cao tại trung tâm để có được những kỹ năng tốt nhất cho bài thi.
Khóa học sẽ cung cấp những chiến thuật, những  bẫy thường gặp để giúp cho bạn  vượt qua các  phần của bài thi một cách dễ dàng. Đồng thời giáo viên sẽ giúp bạn hoàn thiện tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết và thực hành một số dạng đề khó để giúp bạn có thể đạt được điểm 7.0+
Advanced
Luyện Thi TOEFL
Khoá học được thiết kế để giúp cho học viên cách sử dụng tiếng Anh thành thạo để tích luỹ những chiến thuật hiệu quả tăng điểm TOEFL nhanh chóng trong thời gian ngắn nhất. Bạn sẽ được học:
  • Kỹ năng brain-storming và cách tổ chức ý để trình bày luận điểm rõ ràng trong phần Nói-
  • Thường xuyên thực hành Nói để hình thành kỹ năng nói trôi chảy, logic; đồng thời học cách kiểm soát thời gian và tốc độ nói
  • Kỹ năng ghi chú vắn tắt từ khóa, câu khóa và chiến thuật dự đoán, loại trừ trong phần Nghe
  • Kỹ năng xây dựng bố cục bài Viết và học cách liên kết các luận điểm chặt chẽ, logic
A: Mục tiêu: 80
B:  Mục tiêu: 90 +

4.  Chương trình cam kết điểm số đầu ra
OXFORD sẽ phối hợp với British Coucil hoặc IDP hoặc IIG tổ chức hội đồng thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEFL tại LHP Nam Định vào cuối năm học.
4.1 Cam kết điểm số đầu ra đối với các chương trình luyện thi IELTS, TOEFL, SAT
Đối tượng cam kết:
Các học sinh có tỷ lệ tham dự các buổi học từ 90% thời lượng trở lên
Làm đầy đủ bài tập được giao trên lớp và ở nhà
Có thái độ học tập tích cực
Đóng học phí đầy đủ theo lộ trình cam kết  1 lần trước khi khoá học bắt đầu

Phạm vi cam kết: Oxford cam kết sẽ đào tạo và hỗ trợ học viên đạt được mục tiêu điểm số theo lộ trình các khoá học mà Oxford đề ra. Nếu học viên khi kết thúc khoá học đi thi không đạt được điểm số mục tiêu, Oxford cam kết sẽ tiếp tục đào tạo cho đến khi học viên đạt được số điểm mục tiêu mà không thu thêm 1 khoản lệ phí nào.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam
ĐT: 024 2211 2691; 0913507354/0869092882:
Cô Hằng: Phòng quan hệ quốc tế trường PTTH Lê Hồng Phong ; ĐT: 0915303567
Website:    http://oxford.edu.vn/