Cảm nhận học viên

Một số cảm nhận của các bạn học viên
- "Khoá học đã giúp tôi cải thiện kỹ năng tiếng Anh và tự tin hơn rất nhiều khi đứng đối diện với các bạn nước ngoài, cảm giác tự tin này khiến hiệu quả công việc tăng lên đáng kể, tôi đang theo học tại lớp Inter và sẽ tiếp tục theo lên các khoá cao hơn."
Bạn Nguyễn Thuỳ Dung- Công ty XNK Hoàng Hà
- "Học khoá tiếng Anh giao tiếp tại Oxford không chỉ giúp e có thêm được những người bạn mới mà còn giúp e có những cơ hội tham gia vào các hoạt động ở trường liên quan tới tiếng Anh nhiều hơn. Hiện tại e đã khắc phục được khá nhiều lỗi phát âm và tăng dần vốn từ vựng, dự định e sẽ học thêm một khoá luyện thi IELTS để tìm kiếm các cơ hội học bổng tại trường đại học Quốc tế."
Bạn Cao Phương Liên- Học sinh trường THPT Kim Liên
- "E không nghĩ mình dốt tiếng Anh cho đến khi làm bài kiểm tra trình độ và được có trình độ Pre- Inter, thảo nào mà nhiều lúc muốn diễn đạt cho mấy bạn nước ngoài mà các bạn cứ lắc đầu quầy quậy. Xác định là phải bồi dưỡng thêm nên đã đăng ký học khoá giao tiếp, cơ bản là thấy hài lòng vì giáo viên chuẩn ngữ mà cũng vui tính, thầy Austen thì vừa trẻ vừa hiểu biết chuyên môn lẫn kiến thức ngoài xã hội. Thấy khâm phục ghê, ước gì mình sẽ học giỏi tiếng Anh để có thể được như thầy."
Bạn Trần Minh Hoàng- Sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân