IELTS 7.0+ với chỉ 360h học cùng Oxford English UK Vietnam

Các bạn đã bắt đầu năm học mới chưa? Is “back to school” happening? Bạn đã bắt đầu có kế hoạch luyện thi IELTS chưa? Nếu bạn chưa nghĩ tới hoặc chưa “dám” nghĩ tới vì “người ta bảo học IELTS khó lắm” thì hãy cùng thư giãn với Oxford English UK Vietnam sau những giờ học căng thẳng ở trường đi nào!

Đảm bảo với bạn rằng 360h học,  trải nghiệm với Oxford English UK Vietnam sẽ rất thú vị. Và cam kết với bạn rằng: IELTS 7.0 (hoặc thậm chí cao hơn) là hoàn toàn trong tầm tay.

360 giờ học và trải nghiệm thú vị, bổ ích IELTS 7.0+ hoàn toàn trong tầm tay.
IELTS Warming Up
Đầu vào: 0
Đầu ra: 3.0 – 3.5
Giáo viên: 50% bản ngữ + 50% VN
Thời lượng: 120 giờ
Các học viên sẽ được hướng dẫn các kiến thức và kỹ năng Tiếng Anh cơ bản. Học viên được đảm bảo sẽ có được nền tảng Tiếng Anh cần thiết tương đương IELTS 3.5 trước khi được học nâng cao để hoàn thiện trong những khoá học tiếp theo.

· Làm quen với phát âm Tiếng Anh
· Chuẩn hoá phát âm Tiếng Anh bằng cách sửa các lỗi phát âm thường gặp phải
· Làm quen, hoàn thiện và mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp thông dụng, thường được dùng hằng ngày
Làm quen với Chứng chỉ IELTS và cung cấp nền tảng cho các khóa tiếp theo trong quá trình luyện thi IELTS

Mục tiêu của khoá học
Sau khi hoàn thành khóa học, học viên có thể sử dụng được thành thạo 2000 từ phổ biến và các cấu trúc ngữ pháp cơ bản trong IELTS Writing và Speaking

IELTS Acceleration
Đầu vào: 3.0
Đầu ra: 5.0 – 5.5
Giáo viên: 75% bản ngữ + 25% VN
Thời lượng: 120 giờ
Sau khi đã đạt được trình độ nhất định và đã nắm vững các kiến thức cơ bản nhất trong Tiếng Anh, các học viên đã sẵn sàng để bước vào quá trình nâng cao. Nền tảng Tiếng Anh của học viên sẽ được hệ thống hoá và định hướng để sử dụng vào quá trình luyện thi IELTS.

Nội dung khóa học
Các lớp học trong giai đoạn “tăng tốc” được phân hoá rõ ràng nhằm tập trung phát triển 4 kỹ năng riêng biệt của học viên.
· Làm quen và hướng dẫn thực hiện từng phần trong 4 phần bài thi IELTS nghe: Luyện tập thường xuyên từ mức căn bản tới mức khó dần lên tới ngưỡng điểm điểm 5.0-5.5
· Chủ yếu hoàn thiện hoá kỹ năng nghe của học viên, giúp học viên biết cách định hướng khi nghe và thực hiện bài thi

Speaking
· Tiếp tục hoàn thiện và chuẩn hoá phát âm Tiếng Anh, phát triển kỹ năng suy nghĩ và nói bằng Tiếng Anh, giúp học viên làm chủ được Tiếng Anh khi nói
· Làm quen và phát triển cách trả lời cho các dạng câu hỏi xuất hiện trong bài thi IELTS noi
· Phát triển tư duy và vốn từ vựng định hướng cho IELTS nhằm giúp học viên không lãng phí công sức khi luyện thi
· Liên tục được các giáo viên hướng dẫn và đưa ra feedback, giúp học viên nhanh hoàn thiện kỹ năng và tránh rơi vào những lỗi thường gặp nhiều lần

Reading
· Làm quen các phần trong bài thi IELTS đọc và các chủ đề thường gặp
· Chia sẻ và hướng dẫn sử dụng các “must-have tips” trong bài thi IELTS
· Luyện tập tại lớp và sửa chữa những lỗi sai thường gặp khi làm bài thi IELTS Reading

Writing
· Làm quen với các phần trong bài thi IELTS viết và các dạng chủ đề thường gặp
· Chia sẻ và hướng dẫn sử dụng các “bí kíp trong bài thi IELTS
· Luyện tập tại lớp và sửa chữa những lỗi sai thường gặp khi làm bài thi IELTS Writing

IELTS Competence
Đầu vào: 5.0
Đầu ra: 6.5 – 7.0
Giáo viên: 100% bản ngữ
Thời lượng: 120 giờ
Được giảng dạy và hướng dẫn bởi 100% giáo viên bản ngữ, lớp IELTS Competence – trình độ cao nhất – sẽ giúp học viên được thực hành và sinh hoạt ngôn ngữ trong môi trường tương đương bản địa. Từ đó, học viên sẽ hoàn thiện các kỹ năng và chuẩn bị được tâm lý tự tin trước khi bước vào kỳ thi IELTS.

Nội dung khóa học
Các lớp học trong giai đoạn hoàn thiện sẽ được tổ chức dưới dạng “môi trường bản địa”. Các giáo viên bản ngữ, với trình độ và có các chứng chỉ đào tạo ngôn ngữ chuyên nghiệp, sẽ tạo ra những trải nghiệm tự nhiên nhất, từ đó giúp học viên hiểu, làm quen và bắt nhịp được với cách thức sử dụng ngôn ngữ trong văn hoá Phương Tây. Bên cạnh đó, các tình huống diễn ra hằng ngày sẽ được lồng ghép nhằm giúp học viên có cơ hội được sử dụng những từ vựng, cấu trúc chuyên sâu theo cách tự nhiên nhất.
· Hướng dẫn thực hiện bài thi IELTS Listening theo cách tối ưu
· Luyện tập kỹ năng phân bổ thời gian và kỹ năng làm bài cao cấp, đảm bảo học viên hoàn thành bài thi trong thời gian được phân bổ
· Cung cấp các nguồn tài liệu và các bài tập chuyên sâu để học viên có thể tự luyện tập và biết cách tự tạo ra bài tập

Speaking
· Tạo ra môi trường bản địa để học viên có được những trải nghiệm tự nhiên, từ đó hiểu và biết cách sử dụng các từ vựng và cấu trúc đã được học một cách nhuần nhuyễn và thành thạo

Reading
· Hoàn thiện khả năng đọc, hiểu với các chủ đề, bài tập chuyên sâu
· Đi sâu vào phân tích các dạng bài xuất hiện trong kỳ thi IELTS, chuẩn bị tâm lý tự tin cho học viên

Writing
· Nâng cao khả năng viết với các tài liệu chuyên sâu với chất lượng cao hơn
· Tối ưu hoá thời gian – chất lượng của bài viết
· Hướng dẫn và định hướng học viên cách làm bài hướng tới mức điểm mong muốn

Cam kết kết quả đầu ra Bảo hành trọn đời

Chúng tôi cam kết học viên có thể sử dụng Tiếng Anh để giao tiếp một cách trôi chảy như mục tiêu đã đặt ra của khoá học. Với khoá học đã được thiết kế khoa học và tối ưu, chúng tôi tự tin sẽ hoàn thành vai trò của mình không chỉ là người hướng dẫn mà thực sự là một người bạn, một người đồng hành, cùng học viên trải nghiệm và hoàn thiện các kỹ năng.
            Bên cạnh đó, học viên hoàn toàn có thể tham dự lại các lớp học nếu cảm thấy mình chưa đạt tới ngưỡng điểm mà chúng tôi đã cam kết. Với chính sách “Bảo hành trọng đời”, các học viên hoàn toàn yên tâm khi đồng hành cùng Oxford English UK Vietnam.

Để tham khảo các khóa học và biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi:
Bộ phận tư vấn - Trung tâm Oxford English UK Vietnam
Địa chỉ: Tầng 3, 5 số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội