Chương trình hội trợ triển lãm các trường nội trú quốc tế tại Hà Nội

Cơ hội tìm kiếm thông tin và tiếp xúc với đại diện các trường, giúp bạn lập kế hoạch du học thành công.
Tiếp nối sự thành công của chương trình triển lãm du học studyUSA mùa thu 2014 đã diễn ra cuối tháng 9 vừa qua, Capstone Việt Nam tiếp tục đem đến cho các bạn học sinh cơ hội tìm kiếm thông tin và gặp gỡ, giao lưu với các trường nội trú quốc tế để giúp các bạn có một kế hoạch du học tốt nhất.
Có nhiều lý do khiến bạn đang phân vân không biết nên học một trường bán trú hay nội trú, hãy đăng ký tham gia hội chợ để tìm hiểu thêm và gặp gợ đại diện các trường để có quyết định đúng đắn và tiết kiệm được nhiều thời gian và tiền bạc nhất.
trien-lam-cac-truong-noi-tru-quoc-te-2014

Triển lãm Capstone- các trường Nội trú Quốc Tế sẽ được tổ chức từ 17:00 - 20:00 pm tại:

TP. Hồ Chí Minh

Thứ Ba, 28/10/2014, tại Khách Sạn Equatorial, Số 242 Trần Bình Trọng, Quận 5.

Thứ Năm, 30/10/2014, tại Khách Sạn Melia, 44B Lý Thường Kiệt, Quận Hoàn Kiếm

Đến với triển lãm, các bạn còn có cơ hội giành được nhiều quà tặng hấp dẫn từ nhà tổ chức:
 - Nhận được “Voucher trị giá $650 USD” cho dịch vụ tư vấn du học miễn phí vào một trong các trường tham gia Triển lãm hoặc một trường nội trú là đối tác của Capstone Việt Nam.
 - Nhận được ấn phẩm toàn diện về Triển lãm với thông tin về các trường tham gia triển lãm lần này cùng với những bài viết hữu ích về du học nội trú quốc tế.
 - Có cơ hội giao lưu với những bạn bè cùng trang lứa và có chung ước mơ du học.
 - Nhận những phần quà hấp dẫn từ Capstone Việt Nam và các đại diện trường

Trung tâm anh ngữ Oxford English UK Vietnam tự hào là đối tác của Capstone Vietnam trong chương trình này.

Để biết thêm chi tiết và thông tin cụ thể, xin liên hệ:

Bộ phận tư vấn - Trung tâm Oxford English UK Vietnam
Địa chỉ: Số 83 ,Nguyễn Ngọc Vũ,Trung Hòa ,Cầu Giấy , Hà Nội