Chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Nhân dịp ngày nhà giáo Việt Nam 20-11, Trung tâm Anh ngữ Oxford xin gửi lời chúc mừng đến toàn thể Quý Thầy Cô – những người lái đò thầm lặng đầy cao quý. Chúc Quý Thầy Cô mạnh khỏe, hạnh phúc và ngày càng thành công trong sự nghiệp trồng người của mình.

Với tất cả tấm lòng tri ân sâu sắc, chúng tôi chân thành cảm ơn Quý Thầy Cô đã đồng hành với Oxford trong suốt thời gian qua và góp phần không nhỏ vào công cuộc đổi mới trong việc phát triển kĩ năng Anh ngữ cho các mầm non tương lai của đất nước và các thế hệ học sinh – sinh viên Việt Nam. Sự đóng góp của Quý Thầy Cô chính là thước đo giá trị tinh thần cho sự thành công của Oxford ngày nay.

Một lần nữa chúng tôi xin kính chúc Quý Thầy Cô sẽ có thật nhiều sức khoẻ, thành công và hạnh phúc trong cuộc sống.

Một số hình ảnh chúc mừng ngày lễ tri ân đặc biệt của Oxford:

Tại Học viện Tài chính - Viện Đào tạo Quốc tế (IIFE)

Thầy cô toàn Học viện nhận bó hoa tươi thắm từ phía nhà trường

Thầy cô chụp ảnh kỷ niệm cùng các bạn sinh viên nhân dịp 20/11

Thầy cô Oxford (đối tác đào tạo tiếng Anh chính thức của IIFE)
tại buổi lễ kỷ niệm

Đại diện 2 bên: Viện Đào tạo Quốc tế IIFE (bên trái) và Trung tâm Anh ngữ Oxford (bên phải)

Tại trường chuyên Lê Hồng Phong - Nam Định

Đại diện Oxford tặng bó hoa tươi thắm đến trường chuyên Lê Hồng Phong Nam Định

LIÊN HỆ:
TRUNG TÂM ANH NGỮ OXFORD
▶Hotline: 024 2211 2691