Chung kết Debate Tournament 2015 của trường THPT chuyên Amsterdam Hà Nội

Vào hồi 14h ngày 28/03/2015, cuộc thi hùng biện Debate Tournament 2015 đã diễn ra thành công tại hội trường 700 chỗ của trường THPT Amsterdam.
DEBATE TOURNAMENT là cuộc thi tranh biện thường niên do câu lạc bộ Puzzles Ams của trường THPT chuyên Hà Nội – Amsterdam tổ chức. Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam hân hạnh là nhà tài trợ chương trình này.
Để tiếp nối thành công của cuộc thi Debate Tournament 2014, câu lạc bộ Puzzles Ams quyết định tổ chức cuộc thi tranh biện song ngữ Debate Tournament 2015 với mong muốn đưa tranh biện đến với các bạn học sinh trên toàn thành phố Hà Nội đồng thời tìm ra những gương mặt có khả năng tranh biện xuất sắc.
Đã có rất nhiều bạn đăng ký tham gia vào cuộc thi với các vòng thi đầy sôi động và hấp dẫn. Chiều ngày thứ bảy (28/03/2015) chung kết cuộc thi đã được tổ chức và tìm ra được các gương mặt tiêu biểu đã dành giải chung cuộc.
Dưới đây là một số hình ảnh của buổi chung kết cuộc thi:

Các bạn thành viên câu lạc bộ và các bạn giành giải của cuộc thi

Các bạn lên nhận chứng nhận của ban tổ chức

Thành viên của một đội tham gia tranh biện

Một thí sinh đang trình bày bản tranh biện