Chương trình Trại hè Công dân toàn cầu 2014 (Global Citizen Summer Camp 2014)

Để khuyến khích các bạn học sinh THCS, THPT học tiếng Anh, Oxford English UK Vietnam hân hạnh là nhà tài trợ cho chương trinh Trại hè Công dân toàn cầu 2014.

Global Citizen Summer Camp 2014 (Trại hè công dân toàn cầu 2014) là một dự án thường niên của tổ chức sinh viên quốc tế AIESEC FTU HN bao gồm 100+ học sinh từ khắp các trường THCS và THPT trên địa bàn thành phố Hà Nội và gần 20 bạn sinh viên quốc tế. Dự án được mở ra với mục đích:
- Nâng cao và rèn luyện kĩ năng Tiếng Anh của học sinh.
- Tạo nên một môi trường đa dạng nơi mà các bạn học sinh có thể có cơ hội để khám phá không chỉ các nền văn hóa từ khắp các nơi trên thế giới mà còn ngay chính bản thân con người họ.
- Thúc đẩy khả năng hiểu biết của học sinh về các vấn đề toàn cầu và trách nhiệm của mỗi người với sự phát triển của cộng đồng và xã hội.
- Giúp tạo môi trường qua đó rèn luyện cho học sinh những kĩ năng cần thiết trong cuộc sống hàng ngày và trong công việc.

Sau đây là một số hình ảnh đáng nhớ của Trại hè công dân toàn cầu 2014 kết thúc ngày  27/7/14 vừa qua:

trai-he-cong-dan-toan-cau 2014

Giao lưu cùng phụ huynh học sinh
trai- he-cong-dan-toan-cau-2014
Phụ huynh tham quan và tham gia hoạt động cùng các con
trai-he-cong-dan-toan-cau 2014
Các con đang làm đồ handmade
trai-he-cong-dan-toan-cau- 2014
Một thành viên trại hè
trai-he-cong-dan-toan-cau2014
Phụ huynh tham khảo khóa học và đăng ký học cho con
trai-he-cong-dan-toan-cau2014
Thành viên trại hè đến đăng ký học tiếng Anh
trai-he-cong-dan-toan-cau2014
Các bạn thành viên cùng nhau đăng ký học tiếng Anh tại Oxford English UK Vietnam
trai-he-cong-dan-toan-cau2014
Một bạn thành viên đang tìm hiểu thông tin khóa học tiếng Anh
trai-he-cong-dan-toan-cau 2014
Giao lưu cùng các bạn sinh viên quốc tế
trai-he-cong-dan-toan-cau2014
Đại diện Oxford English UK VIetnam- giám đốc John Kelsey trao học bổng cho các thành viên trại hè
trai-he-cong-dan-toan-cau2014
Ảnh lưu niệm của tất cả thành viên trại hè cùng giám đốc Oxford ENglish UK VN- John Kelsey
Kết thúc chương trình trại hè công dân toàn cầu 2014, Oxford English Uk VIetnam hi vọng các bạn đã có những trải nghiệm và học được nhiều điều bổ ích.
Chúc các bạn học tập tốt và thành công trong cuộc sống!