Đêm chung kết Sparkling Chu Van An 2014

Sparkling Chu Van An- Cuộc thi tìm nét đẹp học sinh thường niên của trường THPT Chu Van An

Trường THPT Chu Văn An nổi tiếng bởi chất lượng dạy và học, những năm gần đây liên tục có các hoạt động ngoại khóa sôi nổi, thể hiện tinh thần ngày càng năng động, tự tin của học sinh thế hệ mới. Sparkling Chu Văn An 2014 là ngày hội thường niên được tổ chức mỗi năm một lần để tìm được nét đẹp học sinh đại diện cho tập thể trường Chu Văn An. Trong suốt quá trình diễn ra chương trình, các học sinh trường Chu Văn An đã được sống trong bầu không khí rất sôi động và hào hứng.
Trong những ngày vừa qua, các em được tham gia rất nhiều các hoạt động náo nhiệt, vui vẻ như: giải bóng đá nữ, thi đấu Cheer dance nam, Hội thi Cắm hoa, CVA’s Icon 2014, Đêm chung kết Sparkling Night
Hôm qua ngày 19/11/14, đêm chung kết Sparkling Night 2014 đã diễn ra thành công với sự góp mặt của nhà tài trợtrung tâm anh ngữ Oxford English UK Vietnam.
Chủ để năm nay là về đá quý, có 8 cặp đôi đại diện cho 8 nhóm nhà cùng tranh tài tại các vòng thì trong đêm chung kết.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của đêm chung kết:

Tiết mục biểu diễn của cặp đôi nhà O

Tiết mục biểu diễn của cặp đôi nhà S

Tiết mục biểu diễn của cặp đôi nhà G

Tiết mục biểu diễn của nhà A

Tiết mục biểu diễn của nhà S

Cặp đôi xuất sắc của Sparkling CVA 2014

Giám đốc trung tâm Oxford English UK Vietnam- John Kelsey
 lên trao phần thưởng cho các bạn thắng cuộc