Hội thảo 'TIẾNG ANH- Khó khăn của bạn, giải pháp của chúng tôi"

Hiện nay, tiếng Anh có tầm quan trọng rất lớn trong công việc cũng như cuộc sống hàng ngày. Nhưng rất nhiều bạn đang loay hoay không biết học theo phương pháp nào để có hiệu quả tốt nhất.

Thấu hiểu được các khó khăn của các bạn sinh viên, Anh ngữ Oxford English UK Vietnam đã kết hợp với trung tâm tiếng Anh nâng cao tại Trường Đại học Kinh doanh công nghệ  tổ chức buổi hội thảo "Tiếng Anh- Khó khăn của bạn, giải pháp của chúng tôi" với các chi tiết như sau:

- Thời gian: 14h30-17h00 thứ 4 ngày 02/11/16

- Địa điểm: Hội trường nhà B, Đại học Kinh Doanh Công Nghệ

- Nội dung:

+ Tìm hiểu thực trạng việc học tiếng Anh của các bạn sinh viên

+ Giải đáp thắc mắc từ các diễn giả và khách mời

+ Giao lưu, chia sẻ kinh nghiệm với các khách mời

+ Ca nhạc, bốc thăm trúng thưởng

Hội thảo diễn ra tại trường đại học Kinh doanh Công nghệ và mở cửa MIỄN PHÍ cho tất cả các bạn sinh viên. Vì vậy, trung tâm Anh ngữ Oxford English UK VIetnam và trung tâm tiếng Anh nâng cao khuyến khích các bạn sinh viên,đặc biệt sinh viên tại trường Kinh doanh công nghệ tham gia và đóng góp ý kiến để tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả cho mình.

Mời các bạn đăng ký tham dự tại phòng C116Y, trung tâm tiếng Anh nâng cao (AEC), trường Đại học Kinh doanh và Công nghệ Hà Nội

Hoặc đăng ký online theo link sau: https://goo.gl/forms/I1JxslFXBrTM4RKj1

Mọi chi tiết xin mời các bạn liên hệ tại:

Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Việt Nam
CS1: Số 6, ngõ 28, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội