Hội thảo Vietabroader 2015 thành công tốt đẹp

Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam  hân hạnh là nhà tài trợ của chương trình hội thảo Vietabroader 2015.
Ngày 18/07/2015 Hội thảo Vietabroader 2015 đã diễn ra tại Hà Nội thành công với sự tham gia của rất nhiều đại diện các trường, các trung tâm và tổ chức, trong đó có trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam.
Vietabroader là một tổ chức hàng đầu về du học do các bạn cựu du học sinh, học sinh, du học sinh quản lý tập trung vào việc đưa thông tin du học tới tất cả các bạn học sinh tại Việt Nam. Lần đầu tiên hội thảo của Vietabroader sẽ diễn ra tại 7 tỉnh thành trong cả nước: Hà Nội, Hải Phòng, Nghệ An, Huế, Đà Nẵng, Cần Thơ và Hồ Chí Minh. Hội thảo sẽ là cơ hội cho các bạn học sinh tiếp cận được những thông tin cần thiết để chuẩn bị cho quá trình du học sắp tới của mình cũng như là nơi giao lưu, trao đổi với những thế hệ du học sinh xuất sắc đi trước.
Một số hình ảnh của buổi hội thảo:

Thầy John và Tucker tư vấn thông tin cho một nhóm các bạn

Thầy Tucker trao đổi thông tin với người tham gia

Các bạn đến từ các trường quốc tế qua trao đổi thông tin tại quầy Oxford
việt a
Người tham gia tới hỏi thông tin tại quầy của Oxford
việt a
Thầy John nói chuyện với học viên cũ đang là du học sinh trường bên Mỹ

hoi-thao-vietabroader-2015
Thầy Tucker đang chia sẻ với học viên
hoi-thao-vietabroader-2015
Thầy Austen đang trao đổi thông tin với người tham gia