Luyện thi chứng chỉ quốc tế với chương trình Oxford 121

Trong một môi trường hội nhập hóa toàn cầu, việc sở hữu một chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL, SAT) sẽ giúp các bạn học sinh, sinh viên tìm kiếm cho mình cơ hội tốt nhất thể hiện bản thân. Nhưng với cuộc sống hiện đại như hiện nay, việc quản lý sắp xếp quỹ thời gian để học tiếng Anh hay luyện thi các chứng chỉ quốc tế là một vấn đề nan giải.
Thấu hiểu những khó khăn trong việc sắp xếp thời gian học tiếng Anh của các bạn học sinh, sinh viên tại Việt Nam, đồng thời hỗ trợ những bạn muốn cải thiện về một kỹ năng cụ thể như Speaking hay Writing, các bạn muốn luyện thi IELTS, TOEFL, SAT cấp tốc để chuẩn bị tham gia thi lấy chứng chỉ quốc tế, đội ngũ giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm tại trung tâm Oxford English UK VietNam đã nghiên cứu nhiều năm và cho ra đời khóa học luyện thi Oxford 121.

Oxford 121 hi vọng mang đến cho học viên các khóa học luyện thi IELTS, TOEFL và SAT tốt nhất, giúp các bạn nắm bắt tốt các kỹ năng cơ bản cũng như các kỹ năng tự học, tự ôn tập và tự phân bổ thời gian và các chiến lược làm bài thi để đạt được kết quả cao nhất trong thời gian ngắn nhất.

Ưu điểm của khoá học luyện thi chứng chỉ quốc tế 121:

Học phí hợp lý cùng thời gian linh động, tùy vào việc sắp xếp quỹ thời gian của chính các bạn học viên, phương pháp một thầy một trò, lộ trình và tài liệu được soạn riêng theo khả năng của từng học viên, cùng các bài kiểm tra hàng tháng được các giáo viên bản xứ biên soạn nhằm mục đích kiểm tra năng lực từng học viên để có sự điều chỉnh trong phương pháp hoặc giáo trình giảng dạy để có kết quả tốt nhất là những điểm mạnh và khác biệt so với những trung tâm khác mà Oxford English UK Viet Nam tự tin có thể mang đến cho các học viên khi tham gia vào khóa học Oxford 121.

Đặc biệt với các học viên có kế hoạch du học các trường đại học danh tiếng trên thế giới, chương trình Oxford 121 chính là chìa khóa giúp bạn chuẩn bị cho tương lai. Bằng kinh nghiệm 20 năm trong lĩnh vực giảng dạy và đào tạo tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS, TOEFL, SAT, Oxford English UK Viet Nam tự hào đã đào tạo và chắp cánh ước mơ cho nhiều thế hệ sinh viên, học sinh theo học tại các trường đại học nổi tiếng trên thế giới, tạo nền tảng về ngoại ngữ vững chắc và sự tự tin khi giao tiếp với người bản xứ.

Một vài chia sẻ cũng như cảm nhận của các học viên đã từng theo học tại Oxford English UK Viet Nam, những người đã nhận được những kết quả khá tốt sau khi tham gia luyện và học theo chương trình Oxford 121.

Lớp học 121
Du học sinh  trường Sierra, California, USA

Học viên cũ lớp College Writing của thầy Romulus Paradise

Đang học khoá luyện thi SAT – Oxford 121 - của thầy John Kelsey

Cảm nhận của học viên:

"Thầy Kelsey dạy rất nhiệt tình và có kiến thức rất sâu.

Thầy rất chú ý dạy phần Critical Reading - phần khó nhất trong bài thi SAT

Mặc dù học ở bên Mỹ đã 2 năm nhưng chính thầy là người truyền cảm hứng cho em có thói quen đọc sách.Thầy cũng chỉ cho em cách vừađọc sách vừa tư duy, nhờ vậy mà phần Critical Reading của em tiến bộ lên rất nhiều. Cũng nhờ thế mà em thêm tự tin để apply các trường round 1."

Lớp học 121
Học sinh lớp 11 – Chuyên Nga - Trường THPT Amsterdam, HN

Cảm nhận của học viên:

"Em đã học SAT ở một số nơi khác nhưng cảm thấy không hợp. Nhưng học với thầy John Kelsey thì hoàn toàn khác. Thầy nói em hiểu, em nói thầy cũng hiểu nên em cảm thấy rất hợp với phong cách của thầy. Tháng 10 em phải thi rồi nên khoá học với thời gian linh động giúp em có thể tập trung vào phần mà em còn yếu cũng như học tăng cường để chuẩn bị cho kì thi sắp tới."

lớp học 121

Học sinh lớp 9 - Trường Lý Thường Kiệt, Hà Nội

Đang học khoá luyện thi TOEFL -Oxford 121

Cảm nhận của học viên:

"Trước đây em đã học khoá luyện thi TOEFL của thầy Romulus Paradise và cảm thấy rất thích. Em muốn đăng kí thêm khóa nữa để có thể đạt được mục tiêu tầm 110 và được giới thiệu đến khoá luyện thi Oxford 121. Đúng là một khoá học em đang cần. Khoá học này giúp em tập trung rèn luyện những kĩ năng còn yếu như Speaking. Khi học 1-1 với thầy, em thầy phần Speaking của mình khá lên rất nhiều. Thời gian cũng linh động nên em có thể tranh thủ thời gian hè để tập."

lớp học 121

Sinh viên Học viện Ngân hàng

Học viên khoá luyện thi IELTS – Oxford 121 tháng 4/2014

Cảm nhận của học viên:

"học một - một nên thầy chữa cho em rất kĩ. Thầy chỉnh cho từng câu một, cả về stress lẫn intonation. Từ khi học thầy, em nói trôi chảy hơn và đặc biệt không còn cảm giác “sợ thi” như trước nữa."

Bằng sự tận tâm trong phương pháp, sự cẩn thận trong việc soạn thảo giáo trình cũng như đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm và có năng lực, Oxford English UK Viet Nam tự hào trao cho bạn – những học viên tương lai sự tự tin với vốn tiếng Anh, khả năng giao tiếp lưu loát, giúp bạn thực hiện ước mơ cũng như nâng cao khả năng thăng tiến trong nghề nghiệp. Cùng Oxford 121 chắp cánh ước mơ.
Nguồn: http://dantri.com.vn/khuyen-hoc/luyen-thi-chung-chi-quoc-te-hieu-qua-voi-oxford-121-897861.htm

Để tham khảo các khóa học và biết thêm chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi:

Bộ phận tư vấn - Trung tâm Oxford English UK Vietnam
Địa chỉ: Số 83 ,Nguyễn Ngọc Vũ,Trung Hòa ,Cầu Giấy , Hà Nội