Minigame đón "Tết sum vầy- Quà tràn đầy"

Tết sắp đến rồi, cùng Oxford English UK Vietnam đón Tết với Minigame dinh quà ý nghĩa nhé.
Oxford English tổ chức cuộc thi "Tết sum vầy- quà tràn đầy" nhằm mang lại cho các bạn một sân chơi với cơ hội thể hiện cảm nhận của các bạn về Tết của riêng mình bằng tiếng Anh.
Thông tin chương trình:
1.Đối tượng:
Học sinh cấp 2, 3, sinh viên cao đẳng, đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.
2. Nội dung dự thi
Đề tài: Tết trong bạn
Hình thức: Quay video giới thiệu Tết, các hoạt động bạn làm trước và trong ngày Tết, chia sẻ cảm nhận của bạn về Tết  bằng tiếng Anh (có thể quay một mình, cùng bạn hoặc nhóm bạn)
Bài dự thi các bạn sẽ up trên youtube sau đó gửi link vào form sau: https://goo.gl/forms/yBo08eGancccZBXJ3
3. Thời gian:
📌Nhận bài dự thi : 05/02/2018 - 24/02/2018.
📌Đăng tải và bình chọn : đến hết 24h ngày 24/2/2018
4. Cách thức tính điểm
Bài dự thi được tính trên tổng số lượng #like , #share với quy đổi:
- 1 like (y) = 1 điểm
- 1 share 🌍 = 3 điểm
📛Quy định :
💢 Số lượt #like, #share được tính điểm từ thời điểm bắt đầu post cho đến hết 24h ngày 24/02/2018
💢 Người tham gia có quyền chia sẻ bài dự thi của mình trên các tài khoản xã hội của cá nhân. Tuy nhiên, chỉ tính điểm cho số lượt like, share, comment của bài đăng chính thức trên fanpage : Oxford English UK Vietnam
💢 Người tham gia #KHÔNG được sử dụng các phần mềm HACK LIKE hay CHẠY LIKE ẢO , nếu phát hiện được Ban tổ chức sẽ loại bài dự thi ngay khỏi cuộc thi.
5. Kết quả và trao giải
📌Danh sách thí sinh đạt giải sẽ được công bố trên fanpage của chương trình
📌Thời gian công bố giải thưởng : 26/02/2018
📌Tất cả những bạn nhận giải thưởng sẽ được liên hệ qua số điện thoại và email đã cung cấp cho chương trình.

6.GIẢI THƯỞNG
🏆01 giải nhất: 1 học bổng học tiếng Anh trị giá 5 triệu VND1 triệu VNĐ tiền mặt 💵 💸
🥈01 giải nhì: 1 học bổng tiếng Anh trị giá 3 triệu VNĐ500.000 VNĐ tiền mặt 💵 💸
🥉01 giải ba : 1 cặp vé xem đài thiên văn LOTTE
Ngoài ra, ngay khi gửi bài dự thi, bạn sẽ nhận được một voucher trị giá 1.000.000đ cho khóa học của Oxford, đồng thời sẽ nhận thêm nhiều tài liệu học tiếng Anh: Bộ truyện tranh Conan, truyện tranh Doremon, Harry Potter, bộ tài liệu tiếng Anh chuyên ngành giúp bạn tự học tiếng Anh hiệu quả.