Ngày hội truyền cảm hứng - Inspriation Day 2016 Trường THPT chuyên Nguyễn Huệ

Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam là nhà tài trợ Vàng trong ngày hội truyền cảm hứng cho các em học sinh thế hệ tiếp theo của trường THPT Chuyên Nguyễn Huệ.
"Inspiration Day 2016 - Ngày hội truyền cảm hứng" là chương trình được tổ chức cho học sinh khối 10 mới vào trường với mong muốn giúp các em tìm được nguồn cảm hứng học tập, tình yêu đối với mái trường cấp 3 của mình. Với sự đồng hành từ trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam, Inspiration Day 2016 còn tạo cơ hội cho các em được giao lưu, học hỏi, gắn kết học sinh khối 10 với bạn bè, anh chị khối trên cùng thầy cô và tìm hiểu được các thông tin về việc học tiếng Anh rất quan trọng cho lứa tuổi các em.
Ngày hội truyền cảm hứng diễn ra thành công tốt đẹp trong ngày 20/08/16, các bạn học sinh rất nhiệt huyết và tràn đầy năng lượng.

Thầy John Kelsey- giám đốc trung tâm Oxford English UK Vietnam lên phát biểu

Các bạn học sinh trường Nguyễn Huệ trao đổi với thầy John

Đại diện Bí thư đoàn trường Nguyễn Huệ trao tặng hoa cho thầy John

Thầy John Kelsey chia sẻ các kinh nghiệm về việc học tiếng Anh với các bạn học sinh

Các bạn học sinh Nguyễn Huệ chăm chú nghe chia sẻ của thầy John Kelsey
Chúc các em có một năm học mới thành công!