OUTSTANDING 2014- Lễ vinh danh học viên xuất sắc 2014

Lễ vinh danh học viên xuất sắc được tổ chức hàng năm của trung tâm Oxford English UK Vietnam nhằm tôn vinh các bạn học viên có kết quả học tập cao cũng như các bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập và hoạt động ngoại khoá xuất sắc.
Tiếp nối chương trình OUTSTANDING 2013Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam  phối hợp với các nhà tài trợ: Câu lạc bộ kỹ năng mềm Vietskill ,công ty TNHH CLB Kỳ nghỉ Ninh Vân Bay,công ty TNHH Capstone Việt Nam và hai trường đại học Kansas State University,Southem Illinois University sẽ tổ chức chương trình “OUTSTANDING 2014- Lễ vinh danh học viên xuất sắc 2014”. Đây là chương trình thường niên của trung tâm, nhằm tôn vinh những bạn học viên có kết quả học tiếng Anh đứng hàng top 3 trong các khóa học của trung tâm cũng như các bạn sinh viên, học sinh có thành tích học tập xuất sắc tại các trường Đại học, THPT trong địa bàn thành phố Hà Nội (Đại học Quốc Gia, Đại học Ngoại thương, Đại học Ngoại giao, Đại học Kinh tế quốc dân, Đại học Ngân hàng, THPT chuyên Amsterdam, THPT chuyên Ngoại ngữ, THPT Kim Liên, THPT Lê Quý Đôn, …)
Thông qua chương trình, trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam muốn cổ vũ tinh thần học tập của các học viên, các bạn sinh viên, học sinh để tiếp bước thành công cho các bạn cũng như phát triển nền giáo dục Việt Nam.
Theo lời ông Kenneth John Kelsey- Giám đốc trung tâm Oxford English UK Vietnam:” Đầu tư cho giáo dục là đầu tư cho tương lai. Chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng nền giáo dục Việt Nam để khuyến khích tìm ra và vinh danh những gương mặt xuất sắc nhất trong học tập.”
Buổi lễ có sự tham gia của các bạn học viên, sinh viên và học sinh, các thầy cô giáo bản ngữ của trung tâm  cùng các nhà tài trợ, đối tác và các nhà báo hứa hẹn những bất ngờ và thú vị trong chương trình.
ĐIỀU ĐẶC BIỆT CỦA CHƯƠNG TRÌNH
Ngoài phần tiệc buffet mặn và lễ Vinh danh với các suất học bổng tiếng Anh trị giá 50%,20%,15% tại trung tâm Oxford English UK Vietnam , xuyên suốt chương trình là các tiết mục ca nhạc, nhảy sôi động và giao lưu văn nghệ giữa các bạn học sinh, sinh viên và các thầy cô giáo bản ngữ của trung tâm. Điều đặc biệt trong chương trình đó là  các bạn sẽ tham gia “BỐC THĂM TRÚNG THƯỞNG” với cơ hội nhận được các phần quà giá trị:
Giải nhất:  Một Ipad Mini
Giải nhì:    Một điện thoại Nokia Lumina 630
Giải ba:     Một voucher trị giá 3.000.000 VNĐ cùng phần quà ý nghĩa của trung tâm
Ngoài ra các bạn còn có cơ hội nhận được các phần thưởng từ nhà tài trợ chương trình
CÒN CHẦN CHỪ GÌ NỮA MÀ KHÔNG ĐĂNG KÝ THAM GIA  CHƯƠNG TRÌNH
Thời gian và địa điểm:
Chương trình sẽ được tổ chức vào 18h ngày 17/01/2015
Địa điểm: Nhà hàng Venus- 42 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Hãy liên hệ với chúng tôi trước ngày 12/01/2014
Mọi chi tiết về vé tham gia xin liên hệ: