Oxford phối hợp cùng Viện Đào tạo Quốc tế (IIFE) tổ chức họp báo "NHỮNG ĐỔI MỚI TRONG PHƯƠNG PHÁP DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH"

Ngày 16/10/2019, tại hội trường Viện Đào tạo Quốc tế - Học viện Tài chính (IIFE) 53E Phan Phù Tiên, Trung tâm Anh ngữ Oxford cùng IIFE tổ chức thành công buổi họp báo giới thiệu các chương trình đào tạo tiếng Anh Quốc tế trong năm học 2019 – 2020.

Toàn cảnh buổi họp báo "Những đổi mới trong phương pháp dạy và học tiếng Anh tại DDP 2019 - 2020"

Với mục đích giúp các bạn sinh viên đạt được điểm số IELTS trên 6.0, truyền cảm hứng học tiếng Anh cho sinh viên DDP đồng thời làm rõ vị trí, ý nghĩa của việc làm chủ tiếng Anh đối với các DDPers trong thời gian học DDP, buổi họp báo năm nay được đặc biệt tổ chức với chuyên đề "NHỮNG ĐỔI MỚI TRONG PHƯƠNG PHÁP DẠY VÀ HỌC TIẾNG ANH TẠI DDP 2019 – 2020"

Góp mặt trong buổi họp báo có sự hiện diện của Viện trưởng Viện Đào tạo Quốc tế PGS.TS Bùi Đường Nghiêu, các thầy cô VĐTQT cùng đại diện Trung tâm Anh ngữ Oxford Ms. Đặng Thị Hồng Thắng. Đặc biệt buổi họp báo thu hút đông đảo sinh viên 4 khóa DDP tham gia.

Sinh viên DDP tại buổi họp báo về chương trình học mới

Theo đó, buổi họp báo đã giới thiệu những lộ trình tiếng Anh THU HÚT, MỚI MẺ, CHẤT LƯỢNG DÀNH RIÊNG cho DDP-ers thông qua hoạt động ngoại khóa, English contest, ... Cụ thể:

Đối với tiếng Anh giao tiếp:
- Morning chats: 3 buổi thực hành nói đặc biệt được thêm vào mỗi khóa học.
- Speaking Club: Sáng thứ 7 hàng tuần (9:00 -11:00)
- Listening – Writing club: Chiều thứ 7 hàng tuần (2:00 – 4:00 pm)

Đối với chương trình luyện thi IELTS:
IELTS workshop: Chiều thứ 7 hàng tuần (1:30 – 3:30 pm)
Củng cố kỹ năng Writing và Listening (3 tuần/ tháng)
Speaking: Chiều thứ 7 cuối cùng của tháng
Wrting journals: 1 topic/ tuần.

Các hoạt động phong trào:
1. English field trip: 1 lần/ học kỳ.
2. Speaking – easy contest: sinh viên gửi video với topic được đưa ra

- Trao giải hàng tháng
- Vòng chung kết vào tháng 5/2020 tìm ra quán quân

Chị Đặng Hồng Thắng chia sẻ với các bạn sinh viên DDP về các hoạt động ngoại khóa sắp tới

Ngay tại buổi họp báo, rất nhiều câu hỏi và đóng góp xung quanh chủ đề làm thế nào để cải thiện được trình độ tiếng Anh, các tips học hiệu quả,... được các bạn sinh viên đặt ra, đại diện Trung tâm - chị Đặng Hồng Thắng đã ghi nhận và giải đáp những thắc mắc này.

Buổi họp báo đã kết thúc và thành công tốt đẹp. Hy vọng, chương trình đã mang lại cho các bạn sinh viên thêm thật nhiều thông tin bổ ích, phục vụ thật tốt việc học tiếng Anh nói riêng và chương trình học tại IIFE nói chung!