TỔNG KẾT & CÔNG BỐ GIẢI THƯỞNG CUỘC THI VIẾT VỀ THẦY CÔ

“CUỘC THI VIẾT VỀ THẦY CÔ – NHÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11” do Anh ngữ Oxford English UK Vietnam tổ chức phát động từ ngày 26.10.2015 tới ngày 17.11.2015

Tất cả các bài viết dự thi dù được đánh máy nhưng trên mỗi trang giấy đó đều thể hiện lòng biết ơn sâu sắc cùng những tình cảm đơn sơ, mộc mạc mà chân thành, sâu lắng của người học trò gửi đến thầy cô giáo kính yêu - Người chắp cánh ước mơ cho cuộc đời mình!

Cuộc thi không chỉ là cơ hội để các bạn học viên, cựu học viên gửi lời tri ân của mình đến Thầy cô giáo nhân ngày nhà giáo Việt Nam mà còn là dịp để các học sinh, cựu học sinh phát huy khả năng văn chương, kỹ năng viết luận bằng Tiếng Anh cùng tư duy sáng tạo của bản thân.

Rất cám ơn các bạn đã dành thời gian và công sức của mình để tham gia cuộc thi. Nhưng trong cuộc thi “ Viết về thầy cô 2015” lần này, sau khi chấm bài quyết định không có GIẢI NHẤT bởi vì các bài dự thi còn gặp nhiều lỗi về ngữ pháp và lối hành văn chưa được logic. Tuy nhiên chúng ta vẫn xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Hồng An (Bài dự thi My Big Friend)  đã đạt GIẢI NHÌ cùng 2 bạn Hà Linh Trang (Bài dự thi My Big Dad)Văn Khánh Huyền (Bài dự thi Time Goes By) đồng GIẢI BA.

Ngoài ra, Anh ngữ Oxford English UK Vietnam cũng xin gửi tặng những bạn đã gửi bài tham dự cuộc thi một voucher học TIẾNG ANH tại Anh ngữ Oxford trị giá 1.000.000 VNĐ để khích lệ tinh thần và sự nhiệt tình tham gia chương trình của các bạn học sinh, sinh viên.

Chúc các bạn sẽ có thêm được những người thầy, người cô  truyền cảm hứng cho các bạn để giúp bạn thành công trong cuộc sống!