Triển lãm du học Hoa Kỳ: StudyUSA mùa thu 2014 hợp tác giữa Capstone và trung tâm Oxford English UK Vietnam

Chương trình của công ty Capstone Việt Nam, có sự tham gia của trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam. Vào cửa tự do- Cơ hội nhận học bổng và các quà tặng có giá trị cao.

Du học Hoa Kỳ đang là một xu hướng cho các bạn trẻ có kế hoạch du học với hệ thống hàng ngàn trường cao đẳng, đại học nổi tiếng toàn thế giới về chất lượng giảng dạy, các ngành học cực kì đa dạng và tính linh hoạt cao trong việc thay đổi ngành học cũng như chuyển trường.

Nhưng để tìm được một chương trình học hoặc một ngôi trường phù hợp với sở thích, nguyện vọng, năng lực bản thân và khả năng tài chính gia đình trong số hơn 4.000 trường cao đẳng và đại học tại Hoa Kỳ là điều không hề dễ dàng. Chính vì vậy mà Capstone Việt Namtrung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam xin trân trọng giới thiệu một sự kiện giáo dục lớn và uy tín được tổ chức thường niên, “TRIỂN LÃM DU HỌC StudyUSA - CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ CAO ĐẲNG HOA KỲ MÙA THU 2014”, nhằm mang đến cơ hội tiếp cận tốt hơn cho Quý phụ huynh và các bạn sinh viên/ học sinh Việt Nam tới Hệ thống giáo dục bậc cao Hoa Kỳ.

trien-lam-du-hoc-hoa-ky-capstone-oxford

Dù đang tìm hiểu thông tin về chương trình Đại học, Sau đại học, Cao đẳng 2 + 2, chương trình Tiếng Anh hay chương trình Du học , khách tham dự đều sẽ nhận được sự giải đáp trực tiếp và thỏa đáng từ các đại diện trường và đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp và tận tâm của Capstone Việt Nam và trung tâm Oxford English UK VietNam.

Đặc biệt các trường Cao đẳng Cộng đồng đến từ bang Washington còn có chương trình Hoàn Thành Trung Học Phổ Thông (High School Completion), một chương trình độc đáo dành cho các bạn học sinh đủ 16 tuổihoàn tất lớp 10 theo đuổi ước mơ lấy bằng Cử nhân ở độ tuổi 20.

HOẠT ĐỘNG TRONG BUỔI TRIỂN LÃM:

• Gặp gỡ đại diện hơn 30 trường Đại học và Cao đẳng Hoa Kỳ
  • Chương trình đại học và sau đại học
  • Chương trình Cao đẳng 2+2
  • Chương trình Hoàn thành THPT
  • Chương trình tiếng Anh, chương trình hè
  • Thông tin về Visa và thủ tục nhập học
  • Hội thảo thông tin về hệ thống giáo dục bậc cao Hoa Kỳ, chia sẻ kinh nghiệm về cơ hội học tập và làm việc tại Hoa Kỳ
  • Giới thiệu về bài thi ACT
  • Tư vấn trực tiếp các trường quan tâm

ĐIỂM MẠNH CỦA CÁC TRƯỜNG THAM GIA TRIỂN LÃM LẦN NÀY:

•  Được kiểm định chính thức cấp khu vực tại Hoa Kỳ, đảm bảo bằng cấp và khả năng chuyển tiếp
  •  Nhiều cơ hội học bổng và hỗ trợ tài chính cho sinh viên quốc tế
  •  Đa dạng các dịch vụ hỗ trợ sinh viên quốc tế tuyệt vời
  • Môi trường học tập lý tưởng, an toàn và đa văn hóa
  • Chất lượng giảng dạy vượt trội với hệ thống trang thiết bị hiện đại
  •  Nhiều câu lạc bộ và các hoạt động ngoại khóa
  • Cơ hội thực tập (OPT) và việc làm sau khi tốt nghiệp

Triển lãm diễn ra tại 5 thành phố lớn: Hải Phòng, Hà Nội, Đà Nẵng, TP. Hồ Chí Minh Vũng Tàu vào cuối tháng 9, đầu tháng 10 năm 2014. Đây là cơ hội tuyệt vời để Quý phụ huynh và các bạn sinh viên/ học sinh có cơ hội tìm hiểu cụ thể về hệ thống giáo dục bậc cao của Hoa Kỳ, một nền giáo dục được xem là tiên tiến nhất trên thế giới.

Tại Hà Nội, triển lãm diễn ra vào Thứ Ba, 30/9/2014, KS Daewoo - 360 Kim Mã, Ba Đình

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia chương trình để tìm hiểu thông tin và lên chi tiết cho kế hoạch du học của mình ngay hôm nay.

Để biết thêm thông tin chi tiết,  xin liên hệ:

Bộ phận tư vấn trung tâm Oxford English UK Vietnam

Bộ phận tư vấn - Trung tâm Oxford English UK Vietnam