TRIỂN LÃM DU HỌC CÁC TRƯỜNG NỘI TRÚ & NGOẠI TRÚ QUỐC TẾ MÙA XUÂN 2015

Với nhiều lợi ích được mang lại từ việc du học từ bậc trung học như làm quen sớm với phương pháp học tập mới trong một nền giáo dục tiên tiến; học tập trong một môi trường cơ sở vật chất hiện đại; có điều kiện định hướng đại học và nghề nghiệp tốt hơn; thích nghi tốt với môi trường sống và học tập ở nước ngoài; … du học nội trú và ngoại trú quốc tế đã và đang là sự lựa chọn hàng đầu cho những gia đình muốn con em mình dễ dàng gặt hái được thành công trên giảng đường đại học và nghề nghiệp trong tương lai.
Khó khăn lớn nhất đặt ra cho Quý phụ huynh và các em học sinh là tìm ra một ngôi trường thật sự tốt và phù hợp trong vô vàn sự lựa chọn. Đồng hành cùng Quý phụ huynh và các em học sinh, mùa xuân năm nay 2015, Capstone Việt Nam vui mừng thông báo chuỗi sự kiện TRIỂN LÃM DU HỌC CÁC TRƯỜNG NỘI TRÚ & NGOẠI TRÚ QUỐC TẾ - MÙA XUÂN 2015 với sự tham gia của các trường đến từ Mỹ, Canada và Thụy Sỹ sẽ diễn ra:

Từ 17 giờ đến 20 giờ
Hà Nội: Thứ Năm, 26/03, tại KS Melia, 44B Lý Thường Kiệt
TP. Hồ Chí Minh: Thứ Bảy, 28/03, tại KS Rex, 141 Nguyễn Huệ, Q1

ĐĂNG KÝ THAM DỰ NGAY HÔM NAY!

NHỮNG ƯU ĐÃI DÀNH CHO KHÁCH THAM DỰ:
  • Nhận ngay voucher miễn phí tư vấn hồ sơ nhập học vào các trường tham gia Triển lãm hoặc các trường đối tác của Capstone Việt Nam (hệ thống hơn 500+ trường đối tác).
  • Sở hữu ấn phẩm toàn diện về “TRIỂN LÃM DU HỌC CÁC TRƯỜNG NỘI TRÚ & NGOẠI TRÚ QUỐC TẾ - MÙA XUÂN 2015” với thông tin về các trường tham gia cùng nhiều bài viết hữu ích về du học nội trú và ngoại trú quốc tế.
  • Hội thảo thông tin về hệ thống các trường trung học nội trú & ngoại trú.
  • Phỏng vấn thử với Ông Taylor Smith - Cựu Hiệu trưởng trường Oldfields, Cố vấn Giáo dục Cao cấp tại Bắc Mỹ của Capstone Việt Nam để đúc kết kinh nghiệm phỏng vấn học bổng với các trường trung học nội trú & ngoại trú nhằm đạt được thành công cao.
  • Quà tặng may mắn từ Capstone Việt Nam (voucher ăn uống, cặp vé xem phim CGV, và nhiều quà tặng thú vị khác) và các món quà đầy hấp dẫn từ các trường tham gia triển lãm.

10 LÝ DO KHIẾN VIỆC DU HỌC NGAY TỪ BẬC PHỔ THÔNG LUÔN HẤP DẪN!
Có rất nhiều lý do để bạn lựa chọn học tại một trường nội hoặc ngoại trú. Chương trình học đặc sắc, những môn thể thao thú vị, những hoạt động ngoại khóa hấp dẫn...chỉ là một trong vô vàn các ưu điểm vượt trội để bạn cân nhắc.  Sau đây là top 10 lý do tại sao bạn nên học tập tại một trường nội trú quốc tế:
10. Bạn sẽ được học với các giảng viên giàu kinh nghiệm và tận tâm giảng dạy.
9.  Bạn sẽ được trải nghiệm những môn thể thao cực kỳ thú vị cùng với hệ thống sân bãi tuyệt vời.
8. Cơ hội được tham gia các khóa học nghệ thuật với những trang thiết bị hiện đại.
7. Cơ hội để phát triển kỹ năng sống tự lập.
6. Bạn sẽ có cơ hội thách thức bản thân với khối lượng công việc lớn và đầy thử thách.
5. Xung quanh bạn là những người bạn có chung ước mơ được học tập tại một trong những trường Đại học hàng đầu thế giới.
4.Thư viện/Các trung tâm truyền thông được trang bị hiện đại và đầy đủ.
3. Bạn sẽ phải học cách tự chịu trách nhiệm với tương lai của bản thân và những việc mình đã và sẽ làm.
2. Sĩ số lớp học nhỏ.
1. Được đào tạo để trở thành một sinh viên xuất sắc, một ứng cử viên sáng giá của các trường Đại học uy tín trên toàn cầu. Thật tuyệt vời khi là một người thông minh.

DANH SÁCH CÁC TRƯỜNG THAM DỰ TRIỂN LÃM
STT Nước Bang/Thành phố Tên trường Website
1 United States California American University Preparatory School aupschool.org
2 Canada British Columbia Delta School District www.GoDelta.ca