Triển lãm du học Mỹ studyUSA mùa thu 2014 tại Hà Nội

Chương trình triển lãm du học StudyUSA mùa thu 2014-các trường đại học, cao đẳng Hoa Kỳ đã diễn ra thành công ngày hôm qua 30/09/2014 tại khách sạn Daewoo, Hà Nội.

Góp mặt trong buổi triển lãm du học studyUSA có hơn 30 đại diện của các trường đại học, cao đẳng uy tín trên nước Mỹ và các đối tác của Capstone VietnamACT Education Solutions, AIESEC, trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam & Study in the USA. Tham dự triển lãm, các bạn đã nhận được các thông tin về du học Mỹ, các trường đại học, cao đẳng, tìm hiểu về bài thi ACT, các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế (IELTS, TOEFL, SAT) gặp trực tiếp với đại diện trường,và  có cơ hội gặp gỡ, giao lưu với các bạn bè cùng trang lứa, có cùng mục đích du học, đồng thời nhận những món quà ý nghĩa từ các trường và các đối tác.

Trong buổi triển lãm, các bạn còn được tham dự hội thảo thông tin về hệ thống giáo dục bậc cao của Mỹ và tìm hiểu về bài thi. Đặc biệt, các bạn còn có cơ hội giành được nhiều phần quà hấp dẫn trong cuộc thi “Hỏi đáp về nước Mỹ và các trường tham gia triển lãm”

Sau đây là một số hình ảnh của buổi triển lãm:
trien-lam-du-hoc-my-2014

Hội trường bên trong với đại diện của các trường đại học, cao đẳng tại Mỹ
trien-lam-du-hoc-my-2014
Bản đồ vị trí các trường đại học, cao đẳng ở Mỹ tham dự triển lãm
trien-lam-du-hoc-my-2014
Khu vực quầy thông tin về ACT, chứng chỉ tiếng Anh tại triển lãm
trien-lam-du-hoc-my-2014
Các bạn tham gia tìm hiểu thông tin trường quan tâm
trien-lam-du-hoc-my-2014
Học sinh hỏi về thông tin của trường
trien-lam-du-hoc-my-2014
Các đại diện trả lời thông tin về trường
trien-lam-du-hoc-my-2014
Trờ chơi tìm hiểu về nước Mỹ và các trường đại học, cao đẳng
trien-lam-du-hoc-my-2014
Bạn học sinh nhận được phần quà là voucher miễn phí bài thi iTep Academic Plus trị giá 99 USD
trien-lam-du-hoc-my-2014
Bạn học sinh tham gia trò chơi và nhận phần quà là cuốn từ điển Oxford bỏ túi tiện dụng
Buổi triển lãm đã mang lại thông tin bổ ích giúp các bạn có hành trang chuẩn bị cho kế hoạch du học của mình. Buổi triển lãm sẽ tiếp tục được diễn ra tại các tỉnh Đà Nẵng, Thành phố Hồ Chí Minh, Vũng Tàu, các bạn hãy nhanh tay đăng ký để giúp mình có được những thông tin tốt nhất về các trường đại học và cao đẳng ở Mỹ nhé.
Chúc các bạn thành công.

Để biết thêm về các khoá học và thông tin chi tiết xin liên hệ:

Bộ phận tư vấn - Trung tâm Oxford English UK Vietnam
Địa chỉ: Số 83 ,Nguyễn Ngọc Vũ,Trung Hòa ,Cầu Giấy , Hà Nội