TUẦN LỄ KHUYẾN MẠI DÀNH CHO SINH VIÊN

Chương trình hợp tác với Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội của trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam
Để giúp các bạn sinh viên Việt Nam có được môi trường học tập tiếng Anh tốt nhất, trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam đã tham gia chương trình "Tuần lễ khuyến mại dành cho sinh viên 2015" được Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội tổ chức.

Đây là sự kiện khởi động cho Tháng khuyến mại Hà Nội 2015, chương trình Tuần khuyến mại dành cho sinh viên thực sự là sự kiện đáng mong chờ với sinh viên các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Hướng tới kỷ niệm 61 năm ngày Giải phóng thủ đô 10/10, chương trình Tuần khuyến mại dành cho sinh viên được tổ chức với nhiều hoạt động sôi nổi, tạo điều kiện cho sinh viên có cơ hội tiếp cận với các sản phẩm tiêu biểu, các sản phẩm sáng tạo Việt và mua được nhiều vật dụng thiết yếu chuẩn bị cho năm học mới.

Tham gia chương trình, trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam cũng có những ưu đãi cực lớn cho các bạn như sau:
Thời gian:Từ ngày 10/10/15 đến ngày 17/10/15
Ưu đãi ngay 1.500.000 VNĐ khi đăng ký các khóa học tiếng Anh tại Oxford English UK Vietnam
Khóa học áp dụng:
Tiếng Anh giao tiếp
Luyện thi IELTS
Luyện thi TOEFL iBT

Một số hình ảnh trong ngày phát động "Tuần lễ khuyến mại cho sinh viên 2015" diễn ra tại trường Đai Học Bách Khoa Hà Nội có sự tham gia của trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam:

khuyen-mai-cho-sinh-vien

khuyến mại

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Bộ phận tư vấn - Trung tâm Oxford English UK Vietnam