Tuyển sinh khóa học luyện thi IELTS tại Nam Định

Lần đầu tiên Oxford English UK Vietnam có mặt tại Nam Định và hợp tác với Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong tuyển sinh khóa học luyện thi IELTS.

NHỮNG LỢI ÍCH KHI HỌC IELTS:

- Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam đã có quyết định miễn thi môn ngoại ngữ tiếng Anh trong kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia và xét tuyển Đại học với những thí sinh có điểm IELTS từ 4.0 trở lên.

- Các bạn sẽ có lợi thế hơn hẳn trong vấn đề cạnh tranh xin việc làm nếu bạn giỏi tiếng Anh

- Có chứng chỉ IELTS sẽ giúp bạn tăng thêm cơ hội săn học bổng du học, giảm gánh nặng học phí cho bố mẹ.

---------
ĐÔI ĐIỀU VỀ OXFORD ENGLISH UK VIETNAM:

Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam Là thành viên của Oxford English U.K. Limited có trụ sở tại số 57 Oxford Road,  Oxfordshire, England, Oxford English UK Vietnam tự hào là một trong những trung tâm tiếng anh uy tín và lâu đời nhất, có trên 20 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam.

Độc quyền đào tạo tiếng Anh phương pháp OIE - Phương pháp dạy và học độc đáo, tiên tiến riêng biệt tại Oxford English UK Vietnam

Đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ từ Anh, Mỹ, Úc, Canada có bằng cấp quốc tế và chứng chỉ sư phạm, nhiệt tình, thân thiện.

Luyện thi IELTS với CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA nên học sinh có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dạy và học của chúng tôi.

- Lịch khai giảng: 03/12/2016

- Địa điểm: Trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, số 76 Vị Xuyên, Nam Định

-------
HÃY NHANH TAY ĐĂNG KÝ VÀ GHI DANH LỚP HỌC!!!

Link đăng ký: https://docs.google.com/forms/d/e/1FAIpQLSd7oD35OYtahtAXHBGfUA6R-R6bR42B8kUdClBRjpL9jFCi4g/viewform

---------
Phòng Hợp tác quốc tế