Back to school: Học bổng tiếng Anh lên tới 100% tại Oxford English UK Vietnam

Chào năm học mới, trung tâm English Oxford English UK đồng hành cùng bạn học sinh, sinh viên Việt Nam bằng chương trình khuyến học với mức học bổng lên tới 100%.
Back to School là chương trình khuyến học hàng năm của trung tâm Oxford English UK Vietnam nhằm tạo điều kiện cho các bạn học sinh, sinh viên có thể tham gia vào các lớp học tiếng Anh với phương pháp tiên tiến, hiệu quả của trung tâm.  Năm nay, chương trình có nôi dung như sau:
Thời gian: 15/09-05/10/17
Khóa học áp dụng: Tiếng Anh giao tiếp, luyện thi IELTS
Đối tượng áp dụng: Học sinh THPT, sinh viên trên địa bàn tp. Hà Nội
Mức học bổng:
  • Tặng học bổng 100% cho các bạn thủ khoa đầu vào ở các trường đại học, thpt hoặc các bạn đạt giải 2 quốc tế trở lên
  • Tặng học bổng 3.000.000 cho các bạn có điểm thi tốt nghiệp or điểm trung bình các môn trên 8,5 hoặc các bạn đạt giải khuyến khích quốc gia trở lên
  • Tặng học bổng 1.000.000 cho các bạn là học sinh, sinh viên
Link đăng ký học bổng: https://goo.gl/forms/Fb5VfZkTa0MuD65D3

Một số hình ảnh trao học bổng các năm trước:

Lưu ý:
Chương trình không áp dụng đồng thời với các chương trình khuyến mại khác