Chương trình mẫu DU HỌC HÈ IVY LEADERSHIP tại Boston, Mỹ

Chương trình Du học hè IVY LEADERSHIP tại Boston, Mỹ với nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn mang tới nhiều giá trị cho các bạn học viên tham gia.
Mời bạn tham khảo chương trình mẫu các bạn học viên sẽ được trải nghiệm khi tham gia Du học hè IVY LEADERSHIP tại Boston, Mỹ:
Chủ nhật:
Đến học viện CATS Boston, nhận phòng và nghỉ ngơi. Có tiệc chào đón đoàn
Thứ 2: Làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh, tham quan thành phố Boston, dạ hội hoặc biểu diễn kịch
Thứ 3-thứ 6: Tham gia lớp học tiếng Anh, lớp học kỹ năng, các hoạt động bổ trợ, ngoại khóa
Thứ 7: Tham quan, dã ngoại
Chủ nhật: Thư giãn, hoạt động tự do mua sắm
Thứ 2- Thứ 6:Tham gia lớp học tiếng Anh, lớp học kỹ năng, các hoạt động bổ trợ, ngoại khóa
Thứ 7: Tham quan dã ngoại
Chủ nhật- Thứ 5: Tham quan, khám phá thành phố bờ đông nước Mỹ: New York, Washington DC, Philadelphia, Maryland
Thứ 6: Trở về Việt Nam

Đây là chương trình mẫu, một số hoạt động có thể sẽ được thay thế phù hợp với hoàn cảnh cụ thể.
Kết thúc Chương trình Du học hè IVY LEADERSHIP tại Boston, các học viên tham gia sẽ TỰ LẬP, TRƯỞNG THÀNH hơn rất nhiều.
- Trải nghiệm môi trường học tập tại trường học Mỹ thực thụ và học về hệ thống giáo dục Mỹ.
- Thăm quan các trường đại học hàng đầu của Mỹ và có một cái nhìn rõ ràng hơn về ngôi trường mà bạn muốn theo học.
- Biết được các yêu cầu và phẩm chất mà các trường đại học hàng đầu tìm kiếm để có kế hoach chuẩn bị  kỹ càng về cả kiến thức lẫn kỹ năng.
-Tham quan, tìm hiểu văn hoá và lịch sử của các thành phố hang đầu của nước Mỹ như Boston, New York, Philadelphia và Washington DC

Hãy đăng ký tham gia ngay chương trình du học hè IVY LEADERSHIP tại Boston, Mỹ để có cơ hội trải nghiệm cuộc sống, văn hóa, tìm hiểu các trường đại học tại nơi đây.
Thời gian đăng ký đến hết ngày 15/05/18.
Đăng ký sớm sẽ nhận được nhiều ƯU ĐÃI.
Link đăng ký tại đây

Thông tin chi tiết xin liên hệ:
Ms: Đặng Thị Hồng Thắng
Tel: 024-38563886/0913507354