Video
Facebook
Luyện thi Ielts

LUYỆN THI IELTS TẠI OXFORD ENGLISH UK VIETNAM

Đây là khóa học tiếng anh học thuật được thiết kế đặc biệt, chuyên sâu, tập trung vào mục đích rèn luyện kỹ năng làm bài thi thông qua các bài “thi thử” liên tục, giúp học viên có được những bí quyết để tự tin khi tham gia kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất.

Giáo trình: Được các giảng viên trong hội đồng chuyên môn của Oxford English UK Việt Nam có sự tư vấn từ công ty mẹ Oxford Limited và các chuyên gia IELTS nghiên cứu và biên soạn sau nhiều năm giảng dạy IELTS tại Việt Nam
 

Bạn sẽ được học:

-       Chiến thuật dự đoán và nhận biết các từ khóa trong phần Nghe

-       Thường xuyên thực hành Nói để phát triển kỹ năng kiểm soát ý và nói tự tin hơn

-       Kỹ năng đọc nhanh và tìm ý chính, từ khóa trong đoạn văn, tối đa hóa điểm Đọc

-       Kỹ năng phát triển luận điểm và trình bày luận điểm rõ ràng trong phần Viết 

-       Củng cố từ vựng để diễn tả số liệu, miêu tả biểu đồ tròn, biểu đồ cột, bảng biểu và quá trình một cách hiệu quả.
Điểm thi trung bình của các học viên tham gia học luyện thi IELTS tại Oxford English UK Vietnam là 7.0

 

Kết thúc khóa học, bạn có thể tham khảo thêm khóa học luyện viết cho IELTSchương trình học Oxford 121 để thể nâng cao điểm số của mình nhé.
 

LỘ TRÌNH LUYỆN THI IELTS TẠI OXFORD

Rất nhiều bạn học viên khi xác định lấy chứng chỉ IELTS trăn trở nên bắt đầu học từ đâu?

Trung tâm Oxford English UK Vietnam sau rất nhiều năm nghiên cứu đã thiết kế được một lộ trình học đầy đủ cho người từ bắt đầu học tới lúc đạt điểm IELTS 7.0+

Học viên trước khi nhập học sẽ phải làm bài kiểm tra (4 kỹ năng, có phỏng vấn với chuyên gia IELTS nước ngoài) xác định trình độ hiện tại để được tư vấn lộ trình phù hợp và sắp xếp vào lớp học tương ứng.
Để đạt được IELTS 7.0+, đó là một quá trình, trung tâm đã chia ra thành 3 giai đoạn tương ứng như sau:
 
                  Ielts Oxford
 
IELTS WAWRMING UP (IELTS từ 0-3.5)
Khóa học dành cho các bạn học IELTS từ chưa biết gì (không từ vựng, không nói, không nghe, không biết ngữ pháp)
Đầu vào: 0
Đầu ra: 3.0-3.5
Giáo viên: 50 % bản ngữ- 50% Việt Nam
Nội dung khóa học:
-  Chữa phát âm chính xác
- Phát triển, mở rộng vốn từ vựng và ngữ pháp thường dùng hàng ngày
-  Cung cấp nền tảng để học các khóa tiếp theo trong quá trình luyện thi IELTS để đạt điểm mục tiêu cao hơn
-  Sau khóa học học viên có thể sử dụng được thành thạo 2000 từ, các cấu trúc ngữ pháp cơ bản trong IELTS Writing và Speaking

 
 IELTS ACCELERATION (IELTS từ 3.5 lên 5.5)

Khóa học dành cho các bạn đã có một nền tảng tiếng Anh ở mức khá nhưng chưa thành hệ thống, mới làm quen với IELTS, và cũng chưa biết bắt đầu từ đâu để "bứt phá" điểm IELTS
Đầu vào: 3.0
Đầu ra: 5.0-5.5
Thời gian học: 120h
Giáo viên: 75% Bản ngữ- 25% Việt Nam
Nội dung khóa học:
READING: 
Được hướng dẫn cách đọc hiểu bài IELTS Reading từ căn bản, sau đó sẽ tang dần mức độ khó
Cung cấp thêm từ vựng ở các chủ đề thường gặp trong IELTS: Study, Travelling, Society…
Chia sẻ các “tips” về Reading như “Context Clue, Guess the meanings, skimming, scanning” để đảm bảo bạn có thể hoàn thành bài đọc trong 60’
LISTENING: 
Được hướng dẫn từng phần trong 4 part của đề thi IELTS
Luyện tập thường xuyên từ mức căn bản tới mức khó dần lên tới band điểm 5.0-5.5
SPEAKING: 
Sửa phát âm chính xác cho từng học viên.
Được hướng dẫn cách trả lời cho từng dạng, đưa ra idea và bổ sung thêm lượng từ vựng cho các chủ đề hay gặp ở phần Speaking IELTS.
Bên cạnh đó, học viên sẽ được gửi feedback và tạo cơ hội thường xuyên để được trả lời câu hỏi IELTS trước lớp (điều quan trọng nhất để đạt điểm cao Speaking
WRITING: 
Làm quen với các DẠNG BÀI dùng cho cả Task 1 và Task 2
Tập trung vào  IELTS Writing task 2 và kỹ năng Brainstorming (kỹ năng mà nhiều học viên đạt 5.5-6.0 vẫn chưa làm thực sự tốt do chưa học bài bản từ đầu).
 
                                       IELTS COMPETENCE (IELTS từ 5.5 lên 7.0+)
 
Khi đã hoàn thành 2 giai đoạn trên thì các bạn muốn đạt điểm cao hơn sẽ bước tiếp vào con đường chinh phục khóa COMPETENCE, khóa học diễn ra trong 120h với sứ mệnh giúp các học viên chinh phục IELTS 7.0+ hay đào tạo các học viên có năng lực tiếng Anh như một người bản ngữ. Khóa học dành cho các bạn đã cày cuốc IELTS trong một thời gian kha khá, có một nền tảng tiếng Anh vững chắc và đang hướng tới  band điểm cao trong IELTS
Đầu vào: 5.0
Đầu ra: 6.5-7.0
Thời gian: 120h
Giáo viên: 100% bản ngữ
Nội dung khóa học:
READING: 
Giảng viên dạy đầy đủ dạng bài: Matching heading, multiple choice, gaps filling…đồng thời thực hành và áp dụng luôn chiến thuật làm trên lớp cho từng dạng.
Bên cạnh đó, việc tiếp xúc với bài test thường xuyên sẽ giúp học viên tự hoàn thiện khả năng đọc hiểu – điều quan trọng nhất khi rèn luyện kỹ năng Reading.
LISTENING: Học tất cả các dạng bài trong IELTS Listening, biết cách làm và bố trí thời gian Nghe + Điền Từ cho cho từng dạng, bổ trợ những bài tập về nghe hiểu và các kênh thông tin để bạn có thể nghe tiếng anh hàng ngày.
WRITING: Học viên sẽ có thể viết các bài writing đạt band 6.0 – 6.5 hoàn chỉnh, làm quen với cấu trúc của một bài academic writing, đồng thời giảng viên là người trực tiếp ra bài tập và chữa bài cho học viên.
Sẽ có thêm các tài liệu Writing bài mẫu ở band điểm cao hơn để cho học viên có thể tham khảo ý tưởng và cách viết.
SPEAKING: 
Bên cạnh việc sửa phát âm chính xác, giảng viên sẽ giúp học viên luyện tập các cách trả lời nâng cao, có sử dụng các thành ngữ và các câu trúc câu đặc biệt để nâng điểm cho Speaking IELTS
Ngoài ra giảng viên sẽ cung cấp thêm cho cả lớp các chủ đề thường gặp trong đề thi để các bạn có thể tự luyện nhóm với nhau ngoài giờ hoặc sau khoá học.
Các học viên sẽ thực hành đầy đủ các dạng, đặc biệt là làm/thi thử các đề thi thử, đề mẫu do chính các thầy cô dành nhiều tâm huyết và công sức biên soạn.

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ IELTS

 Ielts là chứng chỉ không thể thiếu khi bạn muốn trở thành công dân toàn cầu . Việc luyện thi ielts rất quan trọng nếu bạn muốn đi du học cũng như có thêm nhiều cơ hội việc làm tốt ở các nước nói tiếng Anh, các công ty đa quốc gia.

Ielts là chứng chỉ đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh được công nhận trên toàn cầu, có giá trị rộng khắp trong công việc cũng như trong quá trình du học , định cư tại các nước nói tiếng Anh . Việc luyện thi ielts đúng cách, hiệu quả cao với Oxford English UK Việt Nam sẽ giúp bạn đạt được điểm theo mong muốn trong thời gian ngắn nhất có thể 

http://oxford.edu.vn/cac-khoa-hoc/luyen-thi-ielts-17.html

Người thi IELTS có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức:

  •  Loại hình học thuật (IELTS Academic) dành cho những ai muốn học ở bậc đại học, đào tạo sau đại học
  • Loại hình đào tạo tổng quát (IELTS General Training) dành cho những ai muốn tham gia những khóa học nghề, muốn tìm việc làm, hoặc vì mục đích di cư.

Cả 2 bài thi đều có đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Phần thi Nghe, Đọc và Viết sẽ diễn ra trong cùng một ngày. Còn tùy từng trung tâm thì phần thi nói có thể diễn ra cùng ngày hoặc là ngày trước hoặc sau khi thi các kỹ năng kia trong vòng 1 tuần.  

 

KIỂM TRA VÀ TƯ VẤN

Học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí và được giáo viên bản ngữ phỏng vấn để xếp lớp phù hợp

 Lịch kiểm tra:
8h30-15h các ngày trong tuần từ thứ 2- thứ 7
Mời bạn đăng ký lịch kiểm tra trước khi tới trung tâm để tránh mất thời gian.
Hoặc bạn có thể điền thông tin tại đây, Oxford sẽ liên hệ lại để thông báo lịch kiểm tra cho bạn: 
 https://goo.gl/forms/ugVmvVIO8eUjLUiN2

Để tham khảo các khóa học và biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi:

Bộ phận tư vấn - Trung tâm Oxford English UK Vietnam
Điện thoại :   024 3857 3886/7 

Địa chỉ: Tầng 3, số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: customerservice@oxford.edu.vn

 

Giải đáp những thắc mắc thường gặp về việc học IELTS

IELTS là kỳ thi khó, thậm chí không hề dễ dàng với ngay cả người bản xứ. Thêm vào đó, phí thi IELTS tại Việt Nam cũng không phải là rẻ. Chính vì vậy người học IELTS không thể tránh khỏi những băn khoăn thắc mắc về việc ôn luyện của bản thân. Hãy cùng Oxford đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi thường gặp nhé.

Giải đáp thắc mắc thường gặp khi ôn luyện IELTS

Mình muốn đạt IELTS 6.5/7.0/7.5/8.0 thì phải học trong bao lâu?

Đây có lẽ là câu hỏi được hỏi nhiều nhất của các bạn học IELTS. Để đạt được mức điểm mong muốn nhiều bạn chỉ dành 1,2 tháng, nhiều bạn khác phải sống chung với IELTS cả năm hoặc hơn. Câu hỏi chung thường gặp là nếu muốn đạt mức điểm như thế này thì cần mất bao nhiêu thời gian ôn luyện? Câu trả lời phụ thuộc vào bạn chứ không một ai khác cả. Xuất phát điểm của bạn ở đâu, bạn sẽ dành bao lâu một ngày để ôn, bạn sẽ dùng phương pháp nào để luyện tập, tinh thần của bạn khi học ra sao. Chỉ có bạn có thể quyết định mà thôi. Hãy chọn một cách học thông minh, một thời gian biểu cho việc học rõ ràng và tuân thủ nó, đồng thời luôn giữ cho mình một tinh thần thoải mái, bạn sẽ đạt được kết quả tốt như mong đợi.

Nên học IELTS ở đâu thì tốt?

Câu trả lời là thầy cô nào cũng tốt. Chỉ có điều là có phù hợp với bạn hay không thôi. Mỗi thầy cô đều có một phương pháp, cách tiếp cận với IELTS riêng, điều quan trọng là bạn thấy mình phù hợp với cách học nào. Kinh nghiệm và góc nhìn của thầy cô với kỳ thi IELTS cũng rất quan trọng. Nếu có điều kiện bạn nên học những thầy cô đã giảng dạy IELTS lâu năm hoặc từng là giám khảo chấm thi cho IELTS. Thầy cô sẽ giúp bạn có được phương pháp ôn luyện phù hợp, thu ngắn thời gian luyện tập của bạn mà vẫn đảm bảo đạt được kết quả mong muốn. Tuy nhiên, nhân tố quyết định vẫn là ở bạn. Nếu như bạn lười biếng, thì dù cho có là thầy Simon hay Mat Clark hướng dẫn bạn, bạn cũng không thể tiến xa.

Học IELTS Writing nên tuân thủ những quy tắc hay nên viết một cách sáng tạo?

IELTS là một cuộc thi mang tính chất học thuật, nó không hẳn là thước đo khả năng tiếng anh của bạn. Bạn cần xác định bạn học và thi IELTS để làm gì. Thường mọi người chỉ lấy bằng IELTS để phục vụ cho nhu cầu du học, hoặc đi làm. Nghĩa là chứng chỉ IELTS chỉ được coi như một công cụ. Vì vậy, hãy cố tìm cho mình một phương pháp đơn giản mà hiệu quả nhưng sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu IELTS nhanh chóng. Còn sau đó, bạn có rất nhiều thời gian để thực hành cải thiện tiếng Anh một cách tự nhiên như: xem phim, show truyền hình nước ngoài, đọc sách báo. Bạn biết đấy, muốn sáng tạo thì trước tiên bạn cần phải nắm vững những quy tắc trước đã.

Nguồn sách , tài liệu ôn luyện IELTS là tốt?

Tâm lý chung đối với các bạn học IELTS là thu thập được càng nhiều sách và dữ liệu càng tốt. Cứ sách nào mà có nhãn IELTS là bạn phải cố sống cố chết mang về. Không chỉ là sách in, các bạn còn sưu tầm đền hàng mấy trăm GB học tiếng anh trong máy tính. Tuy nhiên, một thực tế là hầu như các bạn không có đủ thời gian để động đến tất cả chúng.
Vì vậy kinh nghiệm là: Chọn 1 bộ sách nhất định và làm thật kỹ. Có thể là bộ đề huyền thoại Cambridge 1- 9 hay bộ Actual reading, listening, speaking các năm.

Đối với Listening có thể xem phim và show thay vì ôn luyện theo giáo trình được không?

Được thôi, nhưng với điều kiện là bạn có 2-3 năm để ôn luyện trước khi thi IELTS. Xem phim và show có thể tăng khả năng Listening của bạn nhưng bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian để đạt được mục tiêu, hơn thế nữa nguồn thông tin từ film và show rất rộng, chưa chắc đã phù hợp với một kỳ thi có tính học thuật cao như IELTS . Trong khi đó ôn theo giáo trình và lộ trình cụ thể lại là cách hiệu quả và nhanh gọn nhất. Mặc dù phương pháp này đòi hỏi sự khổ luyện nhưng lại đem lại kết quả mà bạn không ngờ đó.