GIỚI THIỆU CHUNG VỀ IELTS

 Ielts là chứng chỉ không thể thiếu khi bạn muốn trở thành công dân toàn cầu . Việc luyện thi ielts rất quan trọng nếu bạn muốn đi du học cũng như có thêm nhiều cơ hội việc làm tốt ở các nước nói tiếng Anh, các công ty đa quốc gia.

Ielts là chứng chỉ đánh giá khả năng sử dụng tiếng Anh được công nhận trên toàn cầu, có giá trị rộng khắp trong công việc cũng như trong quá trình du học , định cư tại các nước nói tiếng Anh . Việc luyện thi ielts đúng cách ,hiệu quả cao với Oxford English UK Việt Nam sẽ giúp bạn đạt được điểm theo mong muốn trong thời gian ngắn nhất có thể 

http://oxford.edu.vn/cac-khoa-hoc/luyen-thi-ielts-17.html

Người thi IELTS có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức:

  •  Loại hình học thuật (IELTS Academic) dành cho những ai muốn học ở bậc đại học, đào tạo sau đại học
  • Loại hình đào tạo tổng quát (IELTS General Training) dành cho những ai muốn tham gia những khóa học nghề, muốn tìm việc làm, hoặc vì mục đích di cư.

Cả 2 bài thi đều có đầy đủ 4 kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết. Phần thi Nghe, Đọc và Viết sẽ diễn ra trong cùng một ngày. Còn tùy từng trung tâm thì phần thi nói có thể diễn ra cùng ngày hoặc là ngày trước hoặc sau khi thi các kỹ năng kia trong vòng 1 tuần.  

 

LỢI ÍCH KHI LUYỆN IELTS TỪ CẤP 2 VÀ CẤP 3


 Theo công văn mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo về kỳ thi THPT Quốc Gia, nếu sở hữu chứng chỉ IELTS 4.0, các em học sinh hoàn toàn được miễn thi tốt nghiệp môn tiếng Anh và có thể sử dụng chứng chỉ này để làm điều kiện xét tuyển đại học, cao đẳng trong cả nước có yêu cầu môn tiếng Anh.  Còn đối với học sinh cấp 2 đang muốn thi vào các khối trường chuyên (chuyên Ngoại ngữ, chuyên Amsterdam, Chu Văn An…) thì việc sở hữu chứng chỉ IELTS giúp các em dễ dàng đạt được điểm cao môn tiếng Anh trong kì thi vượt cấp và cũng giúp hồ sơ ứng tuyển của các em được chú ý hơn nhiều.
Những lợi ích khác:
- Cung cấp lượng kiến thức lớn về cuộc sống xã hội ngoài sách giáo khoa thông qua các chủ đề trong quá trình luyện thi
-  Đối với những bạn có ý định du học thì sẽ là cơ sở để xét duyệt học bổng ở mức cao
- Tạo sự tự tin khi sử dụng tiếng Anh, khả năng thuyết trình, hùng biện bằng tiếng Anh cũng tăng lên đáng kể

LUYỆN THI IELTS TẠI OXFORD ENGLISH UK VIETNAM

Đây là khóa học tiếng anh học thuật được thiết kế đặc biệt, chuyên sâu, tập trung vào mục đích rèn luyện kỹ năng làm bài thi thông qua các bài “thi thử” liên tục, giúp học viên có được những bí quyết để tự tin khi tham gia kỳ thi IELTS với kết quả cao nhất.

Bạn sẽ được học:

-       Chiến thuật dự đoán và nhận biết các từ khóa trong phần Nghe

-       Thường xuyên thực hành Nói để phát triển kỹ năng kiểm soát ý và nói tự tin hơn

-       Kỹ năng đọc nhanh và tìm ý chính, từ khóa trong đoạn văn, tối đa hóa điểm Đọc

-       Kỹ năng phát triển luận điểm và trình bày luận điểm rõ ràng trong phần Viết 

-       Củng cố từ vựng để diễn tả số liệu, miêu tả biểu đồ tròn, biểu đồ cột, bảng biểu và quá trình một cách hiệu quả.
Điểm thi trung bình của các học viên tham gia học luyện thi IELTS tại Oxford English UK Vietnam là 7.0
 

Kết thúc khóa học, bạn có thể tham khảo thêm khóa học luyện viết cho IELTSchương trình học Oxford 121 để thể nâng cao điểm số của mình nhé.
 

CÁC KHÓA HỌC LUYỆN THI IELTS

KHÓA IELTS WAWRMING UP
GIỚI THIỆU:
Khoá học được thiết kế đặc biệt dành cho các học viên trong mọi lứa tuổi. Các buổi học được tổ chức dưới cơ sở trau dồi vốn từ vựng, chỉnh sửa kỹ năng phát âm sao cho đúng; bên cạnh đó lồng ghép kiến thức, ngữ pháp chung và đưa ra sự chuẩn bị cho bài thi IELTS.
PHƯƠNG PHÁP DẠY VÀ HỌC:
Đến với khóa học, tất cả các học viên sẽ được rèn luyện và chỉnh sửa lại kỹ năng phát âm của mình sao cho chuẩn cùng với học cách nói làm sao cho đúng ngữ điệu, trọng âm cho sống người bản ngữ. Bên cạnh đó, trong suốt khóa học; các bạn cũng sẽ được trau dồi một lượng từ vựng lớn cùng với vốn ngữ pháp, câu từ phục vụ cho bài thi IELTS. Các giảng viên của chúng tôi cũng sẽ hướng dẫn và để các bạn tìm hiểu và làm quen với bài thi IELTS; từ các cấu trúc câu, dạng đề và phương pháp tiếp cận làm sao cho hứng thú và hiệu quả. Các giáo viên của WARMING UP đều tốt nghiệp những đại học danh tiếng trên thế giới với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh học thuật tại Anh, Mỹ, Úc, Canada… cùng với các trợ giảng xuất sắc người Việt. Đặc biệt, các giảng viên của Warming Up vô cùng tâm huyết và nhiệt tình với các bạn học viên, các thầy cô luôn tạo được động lực và cảm hứng cho các bạn học viên mới bước chân trên con đường chinh phục IELTS.
 
KHÓA IELTS ACCELERATION
Giới thiệu chung:
Bạn biết về IELTS nhưng chưa đạt kết quả thực sự tốt hay năng lực của bạn chưa đủ để có được số điểm như mong đợi? Vậy khóa học IELTS ACCELERATION chính là điểm đến phù hợp cho bạn lựa chọn để “bứt phá” trình độ tiếng Anh của mình, qua đó đạt được brand điểm IELTS thực sự khả quan.
Thông tin chi tiết:
ACCELEARATION là khóa học đặc thù chuyên biệt về IELTS diễn ra trong 120h với cam kết đầu ra lên tới 5.5. Các bạn tham gia khóa học này từ những hiểu biết sẵn có về IELTS sẽ được tiếp tục giảng dạy nâng cao hơn, và được chú trọng vào cả 4 kỹ năng trong bài thi.
  • Đội ngũ giảng viên ACCELERATION: OXFORD ENGLISH UK VIETNAM đem đến đội ngũ giảng bản ngữ viên giàu kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cũng như hiểu được tâm lý của học viên người Việt. Bất kỳ buổi học ACCELEARATION nào cũng trong một không gian mở, giúp học viên và giảng viên có được tương tác tốt nhất, hình thành cho các bạn cả 4 khả năng phản xạ cho 4 kỹ năng READING, LISTENING, WRITING cũng như SPEAKING.
  • Nội dung dạy và học: Trên cơ sở kiến thức căn bản về IELTS, các học viên sẽ được các giảng viên rèn luyện 4 kỹ năng một cách kỹ càng và sát sao. Với từng kỹ năng riêng biệt. Ví như Reading; các bạn sẽ bắt đầu được làm quen với từng dạng đề cho đến từng loại câu hỏi như (TRUE/FALES,NOTGIVEN; Matching, Filling…) hay học những tips như scanning, skimming, đọc trước câu hỏi, circling…
 
IELTS COMPETENCE
Giới thiệu chung:
COMPETENCE là khóa học diễn ra trong 120h với sứ mệnh giúp các học viên chinh phục IELTS 7.0+ hay đào tạo các học viên có năng lực tiếng Anh như một người bản ngữ.
Khóa học mang đậm chất tính học thuật luôn đem lại kết quả dạy và học tốt nhất và đáp ứng mọi kỳ vọng của các bạn.
Thông tin chi tiết:
Đối với khóa học ở trình độ cao cũng như nặng tính học thuật, các học viên luôn cảm thấy vững tâm khi được học tập với các thầy cô với nhiều năm luyện thi IELTS đặc biệt có những thầy cô từng đảm nhiệm vị trí examiner trong các đợt thi IELTS. Với đầu vào là 5.5, các bạn học viên sẽ dễ dàng làm quen với từng dạng bài tập, phương thức giao tiếp với các giảng viên 100% bản ngữ. Đối với từng buổi học, các thầy cô sẽ đem tới cho các bạn những kiến thức mới, cập nhật nhất cùng với phương pháp luyện thi tiên tiến và hiện đại bậc nhất hiện nay. Đặc biệt, với phương pháp IOE được OXFORD ENGLISH UK VIETNAM độc quyền duy nhất tại Việt Nam, tất cả các bài giảng của COMPETENCE luôn trở nên sôi động nhưng cũng đầy lắng đọng và có chiều sâu. Cụ thể hơn, COMPETENCE sẽ rèn luyện các bạn cả 4 kỹ năng một cách sát sao, kỹ lưỡng. Các giảng viên sẽ hướng dẫn các bạn một format chung để làm sao có thể dễ dàng “ăn điểm” từ phần trong bài thi bên cạnh những tips, mẹo để có tối đa hóa thời gian dành cho từng câu hỏi. Chưa hết, khi đã trở nên thành thục từng skills trong bài thi; các học viên sẽ đều được làm các dạng bài, đặc biệt là làm/thi thử các đề thi thử, đề mẫu do chính các thầy cô dành nhiều tâm huyết và công sức biên soạn.
Khi kết thúc khóa học, các bạn có thể tự tin vào năng lực tiếng Anh của mình hay có thể chinh phục được IELTS 7.0+
 

KIỂM TRA VÀ TƯ VẤN

Học viên sẽ được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí và được giáo viên bản ngữ phỏng vấn để xếp lớp phù hợp

 Lịch kiểm tra:
8h30-15h các ngày trong tuần từ thứ 2- thứ 7
Mời bạn đăng ký lịch kiểm tra trước khi tới trung tâm để tránh mất thời gian.


Để tham khảo các khóa học và biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi:

Bộ phận tư vấn - Trung tâm Oxford English UK Vietnam
Điện thoại :   024 3857 3886/7 

Địa chỉ: Tầng 3, số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Email: customerservice@oxford.edu.vn