5 " Vũ khí bí mật" bạn sẽ nhận được khi học khóa Pre-IELTS tại Oxford ngay bây giờ!!

Nếu bạn là một phụ huynh đang tìm kiếm một con đường cho con mình để bắt đầu hành trình luyện IELTS, khóa học Pre-IELTS tại Trung Tâm Anh Ngữ Oxford English UK Vietnam là lựa chọn hoàn hảo. Điều đặc biệt là bạn sẽ không chỉ học những kiến thức cơ bản, mà còn sở hữu những vũ khí bí mật mà ít ai biết đến.

1. Học từ những giảng viên chất lượng cao: Tại Oxford English UK Vietnam, chúng tôi tự hào có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và chất lượng cao. Trong khoá IELTS qua Zoom Meeting này, các học viên sẽ được học chính với “Thầy giáo quốc dân” 8.5 IELTS Nguyễn Đức Mỹ. Anh không chỉ là những người thầy giỏi về ngôn ngữ mà còn có kiến thức sâu rộng về kỳ thi IELTS. Bạn sẽ được học để hiểu rõ cấu trúc đề thi, phân tích chi tiết từng phần để bạn có thể tự tin hơn khi đối mặt với bài thi thực tế.

2. Môi trường học tập linh hoạt: Khi tham gia khóa học Pre-IELTS qua Zoom Meeting, con em sẽ tiết kiệm được chi phí đi lại, có thể học tập, trải nghiệm chương trình học đẳng cấp quốc tế ngay tại chính căn nhà của mình. Hơn thế nữa, các em sẽ được hòa mình vào môi trường học tập thú vị và chuyên nghiệp với tài liệu chất lượng được các chuyên gia chọn lọc và các hoạt động học tập tương tác sẽ giúp các con tiếp xúc với tiếng Anh một cách tự nhiên và hiệu quả.

3. Chiến lược học tập tùy chỉnh: Mỗi học viên là một cá nhân riêng biệt, với những mục tiêu và khả năng khác nhau. Khóa học Pre-IELTS tại Oxford hiểu rõ điều này, vì vậy chúng tôi cung cấp những chiến lược học tập tùy chỉnh dựa trên năng lực của bạn. Bạn sẽ không chỉ học theo một lộ trình cố định, mà còn được hỗ trợ để phát triển mạnh mẽ những khả năng cá nhân.

4. Học qua thực hành: Một trong những "vũ khí bí mật" mà con bạn sẽ nhận được khi tham gia khóa học Pre-IELTS tại Oxford là cơ hội thực hành thường xuyên. Chúng tôi tổ chức các buổi thi thử mô phỏng, bài thuyết trình, và các hoạt động giao tiếp thực tế để bạn có cơ hội rèn luyện kỹ năng và tự tin khi đối diện với bài thi thật.

5. Phản hồi và đánh giá định kỳ: Để bạn có thể theo dõi tiến bộ của mình, chúng tôi cung cấp phản hồi và đánh giá định kỳ về khả năng tiếng Anh của các em. Điều này giúp bạn biết mình đang ở đâu và cần cải thiện điều gì để đạt được kết quả tốt nhất trong kỳ thi IELTS.

Nếu bạn thực sự muốn nắm vững "vũ khí bí mật" cho cuộc chiến với kỳ thi IELTS, hãy đăng ký ngay khóa học Pre-IELTS tại Oxford English UK Vietnam. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn môi trường học tập tốt nhất, kiến thức chất lượng, và những chiến lược học tập độc đáo để bạn tự tin bước vào hành trình đạt được điểm số IELTS mơ ước!