Giới thiệu khoá học tiếng Anh giao tiếp trôi chảy


Bạn có vốn từ vựng nhất định song ít sử dụng tiếng Anh giao tiếp và lãng quên dần theo  thời gian?
Bạn hoàn toàn không biết hoặc chỉ biết một vài mẫu câu tiếng Anh đơn giản nên không thể giao tiếp?  
Bạn có thói quen phản xạ theo suy nghĩ tiếng Việt khiến việc giao tiếp bằng tiếng Anh mất nhiều thời gian khiến bạn mất tự tin.
Mọi khó khăn của bạn sẽ được tháo gỡ với sự đồng hành của Anh ngữ Oxford English UK Vietnam. Với 150 giờ học của khóa học tiếng Anh giao tiếp trôi chảy, Oxford cung cấp cho người học một môi trường học tập Anh ngữ hiệu quả với các tình huống giao tiếp đa dạng, giúp người học phản xạ tiếng Anh trôi chảy và tự nhiên hơn, từ đó tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh.  
Mời bạn đăng ký học thử miễn phí với giáo viên bản ngữ tại: 
https://goo.gl/forms/ugVmvVIO8eUjLUiN2
(Ở trình độ P1 trở xuống có trợ giảng)

Phương pháp dạy và học

Với đội ngũ  giáo viên bản ngữ 100% đến từ Anh , Mỹ ,Úc ,Canada có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm cho các học viên Việt Nam, Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam có phương pháp phù hợp giúp cho học viên có được những tiến bộ trong quá trình học.

Môi trường giao tiếp tiếng Anh cùng đội ngũ  giáo viên bản ngữ nhiệt tình và giàu kinh nghiệm đến từ các nước Anh, Mỹ, Úc, Canada giúp học viên làm quen dần và tiếp xúc với ngôn ngữ bản địa, từ đó rèn luyện khả năng suy nghĩphản xạ bằng tiếng Anh.

- Trong 2 khóa học đầu tiên của gói trọn bộ khóa học tiếng Anh giao tiếp trôi chảy, ngoài việc tiếp xúc với ngôn ngữ bản địa, rèn luyện khả năng nghe – nói – phát âm, học viên sẽ được học bài bản kiến thức nềngiải thích cặn kẽ ngữ pháp, từ vựng cũng như giải đáp thắc mắcchữa bài tập thực hành với sự giúp đỡ của giáo viên Việt Nam. Điều này sẽ giúp học viên hiểu rõ và vận dụng các kiến thức ngữ pháp, từ vựng, tự tin sử dụng ngôn ngữ phù hợp diễn đạt chuẩn xác hơn ở mức độ cơ bản, đặc biệt trong kỹ năng đọc-viết, chuẩn bị nền tảng vững chắc cho các khóa học cao hơn với toàn bộ giờ học cùng giáo viên bản ngữ.
- Sự hỗ trợ từ học liệu trực quan (hình ảnh, video…) cập nhật và sinh động; các phương tiện giảng dạy hiện đại, tiên tiến (DVD Player, Projector) khuyến khích tinh thần học tập và sáng tạo của học viên.
- Những tình huống giao tiếp xã hội được khéo léo lồng vào các đề tài thường ngày, giúp học viên cảm thấy quen thuộc và bớt rụt rè trong giao tiếp. Những đề tài được triển khai tập trung giúp người học tích lũy được vốn từ vựng cá nhân một cách khoa học và có trọng tâm nhất.
- Ngữ âmngữ điệu luôn được các giáo viên chú trọng trong các giờ học giúp người học sửa sai và từ đó diễn đạt ý kiến cá nhân một cách trôi chảy và chuẩn xác hơn.
- Hình thức làm việc cá nhân, nhóm đa dạnglinh hoạt trong mỗi giờ học giúp người học chủ động đón nhận và củng cố tri thức, hoàn thiện khả năng ngôn ngữ. 

Các khóa học trong chương trình tiếng Anh giao tiếp trôi chảy

Chương trình học tiếng Anh giao tiếp trôi chảy tại Anh ngữ Oxford English UK Vietnam được chia thành các khóa sau:

TIẾNG ANH GIAO TIẾP TRÔI CHẢY –ENGLISH COMMUNICATION FLUENCY
Mô tả
Chương trình học được thiết kế trong 150 giờ cung cấp cho người học một môi trường học tập Anh ngữ hiệu quả với các tình huống giao tiếp đa dạng, giúp người học phản xạ tiếng Anh trôi chảy và tự nhiên hơn, từ đó tự tin sử dụng tiếng Anh trong mọi hoàn cảnh.  
Môi trường giao tiếp bằng tiếng Anh từ những giáo viên bản ngữ nhiệt tình và giàu kinh nghiệm giúp học viên làm quen dần và tiếp xúc với ngôn ngữ bản địa, các tình huống giao tiếp được lồng vào các đề tài hàng ngày từ đó rèn luyện khả năng suy nghĩ và phản xạ bằng tiếng Anh.
Sau khi hoàn thành chương trình học (cả 3 khóa), người học có thể đạt trình độ tiếng Anh A2, B1, tương đương IELTS 3.5-4.0, TOEIC 560-600
Thời gian của các khóa học 
Beginner  học trong  60h
Pre-Intermediate I  học trong 45h
Pre-Intermediate II học trong 45h
Ngoài ra trong các khóa học các bạn còn được tham gia Oxford English Club , học miễn phí hướng dẫn làm bài tâp với trợ giảng .  

Kiểm tra và tư vấn

Học viên sẽ được kiểm tra miễn phí trình độ tiếng Anh để xếp lớp phù hợp. Trong quá trình học, học viên sẽ được làm các bài kiểm tra để đánh giá sự tiến bộ của mình.

Lịch kiểm tra:
8h30 - 18h30 tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2- Chủ nhật

Để không phải chờ đợi và mất thời gian, mong các bạn liên hệ đặt lịch kiểm tra trước khi tới.

Xem lịch khai giảng

Để tham khảo các khóa học và biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi:

Bộ phận tư vấn - Trung tâm Oxford English UK Vietnam
Địa chỉ: Tầng 3, 5 số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội 
hotline: 024 2211 2691 / 024 6259 1475 
Email: customerservice@oxford.edu.vn