Video
Facebook

Giới thiệu

Khóa học với 100% giáo viên bản ngữ sẽ giúp cho tiếng Anh giao tiếp của bạn nâng cao đáng kể.

Khóa học tiếng Anh giao tiếp tại Oxford English UK Vietnam được thiết kế phù hợp cho tất cả mọi người, những người thấy sự cần thiết của việc tự tin khi giao tiếp Anh cũng như những người đang chuẩn bị cho kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế (IELTS, TOEFL iBT...)
 

Hệ thống giáo viên 100% bản ngữ đến từ Anh, Mỹ và Canada với phương pháp học hiệu quả, cung cấp các công cụ mà học viên cần - Ngữ pháp (G), Từ vựng (V) và Phát âm (P). Chúng tôi tin rằng G+V+P = tự tin giao tiếp. 

Thời lượng cho mỗi phần sẽ được phân bổ hợp lý để sau khi hoàn thành khoá học, học viên có thể:
Phát triển cả bốn kỹ năng: Nghe, Nói, Đọc, Viết 
Cải thiện Phát âm (Pronunciation) và Ngữ Điệu (Intonation) 
Nâng cao phản xạ nghe nói tiếng Anh trong các tình huống giao tiếp thông dụng
Đọc viết  các mẩu quảng cáo, bài báo, truyện ngắn bằng Tiếng Anh.

Điểm nổi bật của khoá học:
-
 Phương pháp giảng dạy sinh động kết hợp với luyện ngữ âm khuyến khích người học chủ động phát biểu, phản xạ nhanh trong mọi tình huống
Phương pháp giảng dạy lấy người học làm trung tâm được phát huy tối đa với các hoạt động nhóm, thuyết trình cùng nhiều đề tài phong phú, phù hợp với giới trẻ và cuộc sống hiện đại: nghề nghiệp, thể thao, kinh tế, văn hoá, sở thích… giúp người học mở rộng kiến thức ngôn ngữ, văn hóa, tự tin thể hiện mình trong khóa học tiếng anh giao tiếp.
Môi trường giao tiếp trong lớp học 100% bằng tiếng Anh và hiệu quả các hoạt động học được phát huy tối đa với sự trợ giúp của các phương tiện giảng dạy hiện đại, tiên tiến (DVD Player, OHP) cùng hệ thống giáo cụ trực quan cập nhật và sinh động, giúp khuyến khích sức sáng tạo và niềm say mê của học viên.

Ở các lớp học này, việc xây dựng nền tảng tiếng Anh vững chắc là vô cùng cần thiết đối với các học viên. Thực hành giao tiếp tiếng Anh chính là chìa khoá giúp bạn tích luỹ kiến thức một cách sâu rộng nhất.

Khoá học Tiếng Anh giao tiếp cơ bản khai giảng liên tục với thời gian biểu phù hợp với cuộc sống hiện đại nhưng vô cùng bận rộn của bạn! 

Cảm nhận học viên

Một số cảm nhận của các bạn học viên

- "Khoá học đã giúp tôi cải thiện kỹ năng tiếng Anh và tự tin hơn rất nhiều khi đứng đối diện với các bạn nước ngoài, cảm giác tự tin này khiến hiệu quả công việc tăng lên đáng kể, tôi đang theo học tại lớp Inter và sẽ tiếp tục theo lên các khoá cao hơn."
Bạn Nguyễn Thuỳ Dung- Công ty XNK Hoàng Hà
- "Học khoá tiếng Anh giao tiếp tại Oxford không chỉ giúp e có thêm được những người bạn mới mà còn giúp e có những cơ hội tham gia vào các hoạt động ở trường liên quan tới tiếng Anh nhiều hơn. Hiện tại e đã khắc phục được khá nhiều lỗi phát âm và tăng dần vốn từ vựng, dự định e sẽ học thêm một khoá luyện thi IELTS để tìm kiếm các cơ hội học bổng tại trường đại học Quốc tế."
Bạn Cao Phương Liên- Học sinh trường THPT Kim Liên
- "E không nghĩ mình dốt tiếng Anh cho đến khi làm bài kiểm tra trình độ và được có trình độ Pre- Inter, thảo nào mà nhiều lúc muốn diễn đạt cho mấy bạn nước ngoài mà các bạn cứ lắc đầu quầy quậy. Xác định là phải bồi dưỡng thêm nên đã đăng ký học khoá giao tiếp, cơ bản là thấy hài lòng vì giáo viên chuẩn ngữ mà cũng vui tính, thầy Austen thì vừa trẻ vừa hiểu biết chuyên môn lẫn kiến thức ngoài xã hội. Thấy khâm phục ghê, ước gì mình sẽ học giỏi tiếng Anh để có thể được như thầy."
Bạn Trần Minh Hoàng- Sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Kiểm tra và học phí

Học viên sẽ làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Sau đó, học viên sẽ được tư vấn trực tiếp bởi giáo viên bản ngữ và đội ngũ tư vấn của Trung tâm để có thể vào lớp phù hợp với trình độ của mình.


Tham khảo học phí theo bảng sau:
 
Level/Trình độ Fee/Học Phí
(VNĐ)
Time/Thời lượng
Basic 6,000,000 45h
Elementary 6,000,000 45h
Pre-Intermediate I 6,000,000 45h
Pre-Intermediate II 6,000,000 45h
 
 

- H
oạt động ngoại khoá 
- Khoá Tiếng Anh Giao Tiếp trôi chảy
- Chương trình khuyến mại 
- Lịch khai giảng

Để tham khảo các khoá học và thông tin chi tiết xin liên hệ:

Bộ phận tư vấn - Trung tâm Oxford English UK Vietnam
Địa chỉ: số 6, ngõ 28, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội 
Điện thoại: 04 3856 3886 / 7
Email: customerservice@oxford.edu.vn