Video
Facebook

Giới thiệu

Khóa tiếng Anh OXFORD Junior giành riêng cho các em học sinh THCS.

Đây là khóa học được trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam thiết kế đặc biệt cho các e học sinh có lứa tuổi từ 12-16 tuổi (học sinh THCS) nhằm nâng cao kỹ năng tiếng Anh cũng như củng cố các kiến thức học trong trường phổ thông giúp các e học tập tốt ở trường và chuẩn bị sẵn sàng với các kỳ thi tiếng Anh quốc tế như IELTS, TOEFL, SAT để đi du học hay chỉ đơn giản là thể hiện được bản thân, tự tin bước tiếp con đường học tập với những thành công nhất định.
 

Nội dung và phương pháp học tại Oxford English UK Vietnam

Các e sẽ được học với giáo viên 100% bản ngữ, đã tốt nghiệp các trường đại học danh tiếng trên thế giới, có chứng chỉ sư phạm quốc tế với nhiều năm kinh nghiệm sống và dạy tại Việt Nam.

Trong khóa học, các em sẽ được:
- Phát triển kỹ năng học thuật (tư duy phản biện, phân tích…)
- Làm quen với các dạng câu hỏi và bài thi của Cambridge test và IETLS test
- Phát triển kỹ năng làm các dạng đề thi ngữ âm, từ vựng, nghe, nói hiệu quả
- Tập trung phát triển kỹ năng Nói, Viết và phát âm chuẩn thông qua sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ và phương pháp học tập đa dạng như phỏng vấn, thuyết trình, làm việc nhóm, diễn kịch...
- Các chủ đề học tập phong phú được lứa tuổi thiếu niên yêu thích giúp các em chủ động tham gia các hoạt động trong lớp giúp các em củng cố, nâng cao kỹ năng nói và khả năng diễn đạt suy nghĩ của mình bằng tiếng Anh trong nhiều ngữ cảnh khác nhau.
- Các bài học được thiết kế riêng là nguồn tài liệu thực tế phong phú đa dạng mở ra cho các em một thế giới kiến thức rộng lớn và lý thú từ thế giới tự nhiên, văn hóa, xã hội và khoa học

Kết thúc khóa học, các em sẽ đạt được những kết quả tích cực:
-  Phát âm và phản xạ nghe nói tiếng Anh tốt từ đó tự tin giao tiếp với người nước ngoài
-  Tạo nền tảng tiếng Anh vững chắc giúp các em đạt kết quả cao trong việc học tiếng Anh ở trường đồng thời có nền tảng kiến thức, kỹ năng chuẩn bị cho các kỳ thi quốc tế như IELTS, TOEFL, SAT
Các kỹ năng cuộc sống: thuyết trình, làm việc nhóm… sẽ giúp các em tự tin hơn trong cuộc sống

Kiểm tra và học phí

Các e sẽ được miễn phí kiểm tra trình độ tiếng Anh với giáo viên bản ngữ sau đó sẽ được tư vấn xếp lớp phù hợp với trình độ của mình để đạt được những tiến bộ tốt nhất.

Link đăng ký kiểm tra miễn phí: http://goo.gl/forms/EYHnuujBxd
Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam thường xuyên khai giảng các khóa học với lịch học phù hợp cho các em lứa tuổi học trò, chi phí vô cùng hợp lý:


TIẾNG ANH CHO HS THCS-OXFORD TEENS (12-16 TUỔI): 

Khoá học được thiết kế cho các em học sinh THCS có độ tuổi từ 12-16 tuổi.
Trong khoá học này các em sẽ đươc:
- Tập trung phát triển kỹ năng Nói, Viết và phát âm chuẩn thông qua sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ 
 - Phát triển kỹ năng học thuật (tư duy phản biện, phân tích…). Làm quen với các dạng câu hỏi và bài thi của Cambridge test và IETLS test, cũng như các dạng bài tập nâng cao trong các chương trình học tiếng Anh  tại trường phổ thông.
- Chương trình kết hợp giữa giáo viên bản ngữ và giáo viên chuyên tiếng Anh người Việt còn giúp các em học sinh khá giỏi có trình độ cao được làm quen với hệ thống bài thi trong nước và quốc tế.
-Chuẩn bị sẵn sàng cho việc luyện thi lấy chứng chỉ IELTS, TOEFL và SAT

Trình độ: Elementary/ Pre-intermediate/ Intermediate/ Advanced
Thời lượng (giờ): 60h/ 2h/ buổi

Để tham khảo các khóa học và biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi:

Bộ phận tư vấn - Trung tâm Oxford English UK Vietnam
Địa chỉ: 
Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 04 3856 3886 / 7
Email:customerservice@oxford.edu.vn