Chung kết cuộc thi hùng biện tiếng Anh SpeakEasy – Ai sẽ là nhà vô địch?

Cuộc tranh tài giữa các thí sinh trẻ tuổi tự tin và tài năng trong Chung kết Cuộc thi Hùng biện Tiếng Anh SpeakEasy do Trung tâm Oxford English UK Vietnam tổ chức hứa hẹn nhiều gay cấn và đầy bất ngờ!

Trải qua vòng thi loại - bình chọn online với những clip dự thi thể hiện tài năng đầy lý thú của các thí sinh, 12 thí sinh xuất sắc đã được chọn vào vòng tiếp theo của cuộc thi. 12 thí sinh đến từ những trường lớn tại Hà Nội như THCS Dân lập Đoàn Thị Điểm, THPT Hà Nội - Amsterdam, Đại học Hà Nội, Đại học Ngoại Thương,...

Vòng chung kết sẽ được tổ chức vào 13h00 ngày 21/4/2013 tại Hội trường Trung tâm văn hóa Thanh thiếu nhi (16 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội) hứa hẹn nhiều bất ngờ và thú vị bởi sự tự tin, thông minh và sáng tạo của các thí sinh trẻ tuổi nhưng vô cùng tài năng.

Chung kết cuộc thi SpeakEasy gồm 2 vòng:

Vòng phản biện: 12 thí sinh sẽ có cơ hội được làm việc theo nhóm, các đội tham gia thi đấu sẽ đưa ra các ý kiến để bảo vệ quan điểm của mình và thuyết phục Ban giám khảo cũng như khán giả tham dự cuộc thi.

Vòng tình huống: 5 thí sinh chiến thắng Vòng phản biện sẽ được đặt vào một tình huống cụ thể, các thí sinh sẽ sử dụng tư duy logic và trí tưởng tượng của mình đế hoàn thành tình huống đó một cách thuyết phục nhất.

Giải thưởng lớn nhất giành cho những thí sinh xuất sắc nhất:
01 Giải nhất: 3,000,000 VNĐ + 01 Học bổng Tiếng Anh toàn phần 6,000,000 VNĐ
01 Giải nhì: 2,000,000 VNĐ + 01 Học bổng Tiếng Anh toàn phần 6,000,000 VNĐ
01 Giải ba: 1,000,000 VNĐ + 01 Học bổng Tiếng Anh toàn phần 6,000,000 VNĐ
02 Giải khuyến khích: 500,000 VNĐ/giải + 02 Học bổng Tiếng Anh toàn phần 6,000,000 VNĐ
01 Giải phụ - khán giả bình chọn: 1,000,000 VNĐ

Vậy ai sẽ là nhà vô địch SpeakEasy để giành lấy giải thưởng lớn nhất từ BTC Oxford English UK Vietnam?

Hãy đến với Chung kết SpeakEasy cùng xem, cùng dự đoán và bình chọn cho thí sinh xứng đáng nhất nhé!

Đến với Chung kết SpeakEasy, các bạn có cơ hội thưởng thức những tiết mục nhảy sôi động của nhóm nhảy BIGTOE và ra về với nhiều phần quà hấp dẫn dành cho khán giả tham dự.

Điều tuyệt vời nhất là vé mời tham dự Chung kết SpeakEasy hoàn toàn miễn phí! Các bạn chỉ cần đến nhận vé từ 15/4 tại Trung tâm Oxford English UK Việt Nam - 6/28 Nguyên Hồng hoặc trong thời gian diễn ra Chung kết tại TTVH Thanh thiếu nhi - 16 Hồ Đắc Di để nhận những phần quà hấp dẫn.

Đừng bỏ lỡ chiều Chủ Nhật vô cùng sôi động nhé các bạn!