Giới thiệu CLB Tiếng Anh - Trung tâm Oxford English UK Vietnam

Bên cạnh những khoá học được thiết kế đặc thù và ưu việt để giúp người học tiếng Anh đạt được những mục tiêu của mình, để đáp ứng nhu cầu tìm một môi trường giao tiếp và thực hành tiếng Anh thường xuyên với người bản ngữ, Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam đã thành lập ra CLB OXFORD ENGLISH CLUB ( cuối tháng 5.2015) với châm ngôn “learn the language, know the world” giúp các bạn phá vỡ rào cản về ngôn ngữ và tiếp cận thế giới trên nhiều phương diện.

Poster chính thức của CLB

TẠI SAO BẠN NÊN THAM GIA OXFORD ENGLISH CLUB?

1. Khi đã trở thành thành viên của câu lạc bộ, bạn có toàn quyền sử dụng cơ sở vật chất của câu lạc bộ: thư viện sách, truyện tiếng Anh… tại trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam.
  2. Thảo luận và giao tiếp bằng tiếng Anh, thực hành các buổi thuyết trình cá nhân, thuyết trình theo nhóm, ngoài ra là các hoạt động ngoài trời, đi cắm trại với các thầy cô nước ngoài; tham các trò chơi role-play cực vui và đặc biệt là không thể thiếu những hoạt động xã hội ý nghĩa.
  3. cơ hội được hiểu hơn về văn hoá các nước trên thế giới qua gặp gỡ các thầy cô tại Oxford English UK Vietnam
  4. Cơ hội được học các kỹ năng mềm trong cuộc sống
Bạn có thể đăng ký là thành viên của câu lạc bộ một cách miễn phí bằng cách điền thông tin đăng ký tại linkhttp://goo.gl/forms/yrcFDIjmHp
  • Địa điểm: tầng 4, số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Thời gian : 2 tuần/ 1 lần
  GIỚI THIỆU BAN ĐIỀU HÀNH - OXFORD ENGLISH UK VIETNAM

1. CHỦ TỊCH CLB

“ Tham gia câu lạc bộ tiếng Anh là một cách nhanh nhất để bạn có thể tự thúc đẩy mình thực hành tiếng Anh, đặc biệt là khả năng giao tiếp tự tin. Tại Oxford English Club, bạn sẽ có rất nhiều bạn bè, huấn luyện viên, và người trợ giúp xung quanh để khuyến khích bạn phát triển trong môi trường TA.
 - Khi bạn cảm thấy chán nản, họ sẽ khuyến khích bạn.
 - Khi có thắc mắc, họ sẽ hướng dẫn bạn để có những câu trả lời hoàn hảo nhất “ - Nguyễn Quỳnh Chi– Chủ tịch Oxford English Club

1. Nguyễn Quỳnh Chi– Chủ tịch Oxford English Club – sinh viên năm thứ 2 trường Đại Học Hà Nội
2. Ngày sinh: 8/7/1995
3. Sở thích:
  •     Học Tiếng Anh
  •     Tập luyện thể thao
  •     Giao lưu gặp gỡ mọi người
  •     Thăm quan bảo tàng, triển lãm

2. PHÓ CHỦ TỊCH
clb tiếng Anh

Tiệp Trần một anh chàng điển trai với bộ râu quai nón “ men lì “  hiện đang đảm nhiệm vị trí Phó Chú Tịch – Oxford English Club. Hãy cũng tìm hiểu thêm thông tin và anh chàng này nhé:
  • Tên: Trần Việt Tiệp
  • Tuổi: 1991
  • 3 từ miêu tả về tính cách: Hoà đồng, hài hước, “ đảm đang “
Ngoài niềm đam mê với tiếng anh , bật mí thêm với các bạn Tiệp còn là một người nấu ăn rất giỏi đó nha (y)
Thêm một bí mật về Tiệp nữa nha, đó là bạn ấy chưa có Gấu đâu. Hihihehecute
“ Hãy tham gia cũng CLB cùng chúng tớ nhé! “ Tran Viet Tiep, Vice-president Oxford English UK Vietnam.

3. TÀI CHÍNH
clb tiếng Anh
Anh Nguyễn Duy Tiến mặc dù đang là Giám Đốc Kinh Doanh của tập đoàn NTS nhưng mỗi tháng anh Tiến đều dành 2 buổi thứ 7 để tham gia CLB tại Oxford để cải thiện khả năng tiếng anh, đáp ứng nhu cầu của thị trường trong thời kì hội nhập.
Hiện anh Tiến đang đảm nhiệm vai trò Quản Lý Tài Chính cho CLB:
  •      Nguyễn Duy Tiến
  •      DOB: 15/10/1985
  •      Sở thích: Tìm hiểu Chính trị, khám phá, đọc sách, đá bóng...
4. THƯ KÝ
clb tiếng Anh

Cô thư ký duyên dáng Nguyễn Ngân Giang  sinh viên tốt nghiệp trường Đại Học Lao Động Xã Hội và đang tìm kiếm công việc phù hợp tại một tập đoàn Đa Quốc Gia, chính vì vậy ngoài việc tham gia các lớp học tiếng anh, Giang đã quyết định tham gia vào CLB để có cơ hội thực hành nói tiếng anh nhiều và tự tin hơn trong cuộc sống.
  • Nguyễn Ngân Giang
  • DOB: 1991
  • Sở thích:  đọc sách, nghe nhạc, làm vườn, shopping