Video
Facebook

OXFORD ENGLISH UK VIETNAM – bước cùng thành công ngày hội đổi sách SAPIENTIA

Ngày hội trao đổi sách SAPIENTIA được tổ chức vào chủ nhật ngày 11 tháng 08 vừa qua tại Bảo Tàng Phụ Nữ Việt Nam là một chương trình thường niên...

Ngày hội trao đổi sách SAPIENTIA được tổ chức vào chủ nhật ngày 11 tháng 08 vừa qua tại Bảo Tàng Phụ Nữ Việt Nam là một chương trình thường niên, mang nhiều ý nghĩa đối với những bạn học sinh, phụ huynh học sinh, là những người tham gia chương trình và yêu thích sách. Oxford English UK Vietnam - đơn vị đồng tổ chức sự kiện NGÀY HỘI SÁCH SAPIENTIA - cùng phối hợp với CLB Ams Advisor và The Bookler của trường THPT Hà Nội - Amsterdam lên kế hoạch nội dung, ý tưởng thực hiện chương trình. Thông điệp mà chúng tôi gửi đến các bạn yêu sách: Tri thức không chỉ là kiến thức trong sách vở, mà còn đạt được bằng cách bạn chia sẻ với những người khác và nhận lại được từ họ.


Dựa trên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, giảo viên của chúng tôi đã đem đến cho các bạn học sinh, phụ huynh học sinh cái nhìn mới về một vấn đề quen thuộc - làm sao để học tiếng Anh tốt và thực hiện ước mơ du học Mỹ - qua bài thuyết trình "It is all about your English". Trong đó, ông tập trung nói đến đối tượng du học là các bạn học sinh cấp 3 và cung cấp cho các bạn học sinh cùng phụ huynh lộ trình học hiệu quả, tăng cơ hội giành học bổng từ những trường Đại Học danh tiếng. Theo lộ trình ông giới thiệu, các bạn học sinh nên chuẩn bị tâm lý và kiến thức du học Mỹ ngay từ rất sớm. Điều đó tức là khi học lớp 10, các bạn đã phải chuẩn bị thi TOELF, tìm trường đại học phù hợp với sở thích, mục đích học tập của các bạn; lớp 11 các bạn nên tập trung học và thi SAT trình độ A và B cũng như luyện viết bài luận apply; lớp 12 các bạn phải có trong tay chứng chỉ TOEFL, SAT với điểm số thuyết phục, bài luận apply và sớm quyết định ứng tuyển vào danh sách các trường Đại Học các bạn đã chọn. Ông cũng đưa ra một số lời khuyên cho các bạn học sinh trong phương pháp nghiên cứu học tập bậc đại học tại các trường Đại Học Mỹ - một chủ đểm cần thiết để các bạn học sinh định hướng tư tưởng, hành động khi theo học tại đây.

Giáo viên của Oxford English UK Vietnam đưa ra những lời khuyên cho các bạn học sinh 
và phụ huynh học sinh

Các bạn học sinh cùng phụ huynh ghi lại thông tin bổ ích


Tại hội chợ sách SAPIENTIA, Oxford English UK Vietnam nhận được những phản hồi tích cực cũng như sự quan tâm của các bạn học sinh, phụ huynh học sinh với chương trình, môi trường đào tạo của trung tâm. Đặc biệt, chúng tôi còn nhận được sự yêu quý của các bạn học sinh đã và đang học tại trung tâm, sự tin tưởng từ phía các bậc phụ huynh muốn tìm đến chúng tôi để có những lời khuyên thiết thực cho tương lai du học của con em mình.

Một số hình ảnh khác tại hội chợ sách SAPIENTIA

Một góc bàn tư vấn của Oxford English UK Vietnam

 

Nhân viên của Oxford English UK Vietnam đang tư vấn cho các bạn học sinh, phụ huynh

Rất đông các bạn học sinh đến tham dự hội chợ sách SAPIENTIA

Tham khảo các khoá học tiếng Anh cho du học Hoa Kỳ tại đây