Các trang web học tiếng Anh cực hay cho trẻ tiểu học, THCS, THPT

Trang web với các trò chơi tiếng anh lý thú được phân làm nhiều chủ điểm ngữ pháp, từ vựng, nghe, phát âm, …sẽ giúp các con vừa học, vừa chơi.

Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam xin đưa ra một số website học tiếng Anh miễn phí cho các bạn. Không chỉ bổ ích cho các con mà ngay cả phụ huynh cũng như các bạn học sinh, sinh viên cũng nên tham khảo

1.English-games.com

Dành cho các con mẫu giáo, tiểu học thích tô màu các bức tranh dễ thương. Các con vừa có thể luyện nghe tiếng anh vừa có thể thỏa sức sáng tạo.

2.Britishcouncil.org/learnenglish/kids-games-paint-clown.htm

Nghe kể chuyện và chơi trực tuyến.

3. Teacher.scholastic.com/clifford1

Nghe kể chuyện bằng tiếng Anh cùng các trò chơi vui nhộn giúp trẻ hứng thú với việc học tiếng Anh.

4. Mightybook.com/MightyBook_free/Free_Stories_and_Songs.html

Trang web hướng dẫn các con đọc tiếng anh thật chuẩn , phát âm sao cho đúng ,nơi các con  có thể  thấy việc  đọc tiếng anh thật là vui. Rất nhiều chuyên mục hấp dẫn đang chào đón bạn.

5. Starfall.com

Không chỉ là các bài hát, những câu truyện tiếng Anh mà trang web còn cung cấp cho các con những kiến thức toán học cơ bản thông qua trò chơi vui nhộn

6Shiporsheep.com

Trang web dành cho các bạn muốn nâng cao khả phát âm của mình.

7. Abbreviations.com

Giúp bạn tra cứu các cụm từ viết tắt.

8. Yourchildlearns.com/owlmouse.htm

Phần mềm các trò chơi cho trẻ.Trang web chia các bài học theo từng lớp, từng lứa tuổi từ mẫu giáo tới tiểu học giúp cho bố mẹ dễ dàng tìm được bài học phù hợp với con.

9.  Synonyms.net

Tổng hợp về từ đồng nghĩa, trái nghĩa.

10. References.net

Tổng hợp nhiều website có ích, được xếp theo chủ đề.

11.Icalweb.com

Trang web cung cấp những bài học về phát âm cũng như các bài học ngữ pháp và giao tiếp rất thú vị và bổ ích

12. Englishclub.com

Trang web cung cấp những bài học thú vị với các trò chơi củng cố từ vựng,cách sử dụng của những thành từ tục ngữ tiếng Anh.

13. Learn-english-today.com

Nơi cung cấp những bài học tiếng Anh từ tổng quát tới nâng cao, hơn nữa có các bài học tiếng Anh trên hệ thống của Hội đồng Anh giúp con bạn có thể tiếp thu nhiều kiến thức hơn.

14.Hocanhngu.com

Hàng trăm video giúp bạn có thể học cùng con hiệu quả

Chúc các bạn học tập thật tốt!

Để tham khảo các khoá học và thông tin chi tiết xin liên hệ:
Bộ phận tư vấn - Trung tâm Oxford English UK Vietnam

Địa chỉ: số 83, Nguyễn Ngọc Vũ ,Trung Hòa ,Cầu Giấy ,Hà Nội