Video
Facebook

Cho con Du học hè Mỹ 2017 - Bước khởi đầu hoàn hảo

Mỹ nổi tiếng là một đất nước có chất lượng đào tạo tốt, một trong những quốc gia với nền kinh tế phát triển dẫn đầu  thế giới, một vùng đất xinh đẹp và đa dạng về văn hóa. Du học Mỹ luôn là ước muốn của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên, và chắc hẳn các bạn sẽ không thể bỏ qua thông tin về chương trình du học hè tại đất nước năng động này, hôm nay Oxford giới thiệu đến các bạn  chương trình du học hè hấp dẫn không thể bỏ qua dành cho các bạn học sinh THCS và THPT Việt Nam


Thành phố Boston, Mỹ
 
Boston là thủ phủ đồng thời là thành phố lớn nhất của bang Massachusetts. Là một trong những thành phố cổ và giàu nhất nước Mỹ, với nền kinh tế dựa chủ yếu vào giáo dục, y tế, tài chính và công nghệ cao.
Thành phố Boston nối với đất liền bởi một eo đất hẹp, bao quanh vịnh Massachusetts và những đầm lầy tại cửa sông Charles. Dọc theo bờ biển hẹp này, hơn 20% dân số nước Mỹ sống tại những miền quê hiền hòa, xinh đẹp với những ngọn đồi nhấp nhô và những trang trại uốn quanh. Còn trong nội ô thành phố, những tòa nhà hiện đại, cao chọc trời lại xen lẫn những dinh thự, nguyện đường trong một không gian cổ xưa, xinh đẹp và hài hòa. Thiên nhiên còn ban tặng cho Boston một thảm lá phong mênh mông trải dài lên tận biên giới Canada. Lá vàng rơi trên những lối đi, lấp lánh trên những mặt hồ nhiều sắc màu tuyệt diệu, thu hút hàng triệu du khách khắp nơi nườm nượp đổ về Boston thưởng ngoạn cảnh đẹp, vui chơi và giải trí.

                       
 
Nghe nói điều đó sẽ đem lại may mắn trong việc học hành. Dù tin hay không thì mọi người đều háo hức nên có lẽ bạn phải đợi rất lâu để đến lượt được chụp ảnh cùng bức tượng nổi tiếng đó. Kiến trúc của Harvard được xây theo kiểu cũ với màu gạch đỏ đặc trưng của các tòa nhà cổ. Trong khi đó, kiến trúc của MIT thì hiện đại hơn nhiều với những cây cột khổng lồ rất ấn tượng.


                       
 
CHƯƠNG TRÌNH DU HỌC HÈ MỸ TẠI BOSTON

Thời gian chương trình hè 2 tuần: từ ngày  9/07/2017-23/07/2017 – (Hạn chót đăng ký là ngày 30 tháng 4, 2017). 
Chi tiết chương trình: Tìm hiều các trường đại học hàng đầu tại Mỹ trong quá trình học tập và khám phá thành phố Boston –Thành phố học thuật nổi tiếng nhất nước Mỹ. Trải nghiệm môi trường học tập thực sự tại một trường phổ thông trung học điển hình của Mỹ và tham gia các lớp học phát triển kỹ năng tiếng Anh,  chuẩn bị cho kỳ thi SAT và ACT, và các ngày hội tuyển sinh của các trường đại học Mỹ.
 
1. Phát triển kỹ năng tiếng Anh
Cải thiện khả năng tiếng Anh thông qua các hoạt động trong và ngoài lớp học.  Ngoài các bài học trên lớp các học sinh sẽ có cơ hội đươc cải thiện kỹ năng nói tiếng Anh thông qua nhiều hoạt động ngoại khoá, hoạt động xã hội.
 
2. Chuẩn bị cho kỳ thi  SAT-ACT
Các học sinh sẽ được cung cấp các kiến thức và kỹ năng cần thiết để tìm hiểu, luyện tập và thành công trong kỳ thi này.
 
3. Trở thành các học sinh năng động
Tham gia vào các hoạt động ngoại khoá giúp các học sinh phát triển khả năng hiểu biết về văn hoá –xã hội, mở rộng phạm vi hiểu biết. Đó là các tiêu chí mà các trường Đại học Mỹ đang tìm kiếm
 
                       


4. Thăm quan một số các trường Đại học hàng đầu của Mỹ
Các học sinh sẽ được đến thăm các trường đại học danh tiếng tại Mỹ  thuộc Ivy League universities như Harvard University, Brown University, Yale University, MIT ..vv.  Học hỏi từ các sinh viên của các trường này để hiểu rõ hơn về môi trường học tập tại Mỹ .
 
5. Tư vấn quy trình ứng tuyển vào các trường đại học Mỹ
Các tư vấn viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi sẽ tư vấn cho học sinh về quy trình  ứng tuyển vào các trường đại học Mỹ. Các học sinh có cơ hội tìm hiểu về hàng ngàn cơ hội ứng tuyển vào các trường đại học Mỹ. Các buổi hội thảo sẽ giúp cho các học sinh hiểu rõ về quy trình ứng tuyển và các học sinh sẽ nhận được sự trợ giúp về cách viết bài luận ứng tuyển, các kỹ năng cần có và các mẫu thư ứng tuyển và nhiều thông tin hũu dụng  khác.
 
                        

Chi tiết chương trình
  Buổi sáng Buổi chiều Buổi tối
Chủ nhật Đến Boston, nhận phòng và nghỉ ngơi Tiệc chào đón đoàn
Thứ 2 Làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh và giới thiệu các bài học Tham quan thành phố Boston: Boston Freedom trial & Quincy market Buổi dạ hội hoặc biểu diễn kịch nghệ
Thứ 3 Bài học TA Buổi hội thảo về Kỹ năng lãnh đạo và các hoạt động dự án Game “ Ai muốn trở thành triệu phú”
Thứ 4 Bài học TA Tham quan trường đại học Havard và  Cambridge Dạ hội quốc tế
Thứ 5 Bài học TA Buổi hội thảo về Kỹ năng lãnh đạo và các hoạt động dự án CLB Tiếng Anh
Thứ 6 Bài học TA Tham quan: Plymounth Beach Dạ hội trên bờ biển và các hoạt động thể thao
Thứ 7 Tham quan thành phố New York
Tham quan các địa điểm:  Empire State Building, Macy’s, Rockefeller
Center, Central Park, United Nations Building, Times squares.
Chủ nhật Tham quan các địa điểm tại TP. New York
Greenwich Village, Chinatown, Little Italy, Wall 
Street, Battery Park, Brooklyn Bridge.
Thứ 2 Bài học tiếng Anh Thăm quan Học viện MIT và MIT Museum Dạ hội hoá trang hoặc các hoạt động nghệ thuật và thiết kế mẫu Gaffiti
Thứ 3 Bài học tiếng Anh Xây dựng Kỹ năng lãnh đạo và các hoạt động dự án Đêm của các Trò chơi
Thứ 4 Bài học TA Tham quan nông trại Bluebery và tham gia vào các hoạt động thu hoạch Bluebery Game show: Boston’s got talent”
Thứ 5 Bài học TA Kỹ năng lãnh đạo và các hoạt động dự án Game: “ Murder Mystery activity”
Thứ 6 Bài học tiếng Anh Tham quan: Newbury street shopping và một số địa điểm nổi tiếng tại Dạ hội Masked Ball và các hoạt động thể thao
Thứ 7 Tham quan dã ngoại: Six Flag Theme park Thư giãn  cùng với các trò chơi, xem phim
Chủ nhật Khởi hành về Việt Nam  
         
 
 

Đăng ký ngay khóa học tại đây:  goo.gl/KFQJsj
Mọi thắc mắc cần giải đáp xin liên hệ Hotline: 04 2211 2691