DU HỌC BANG IOWA, HOA KỲ VỚI TRƯỜNG ĐẠI HỌC IOWA XẾP HẠNG 27 QUỐC GIA VÀ CHƯƠNG TRÌNH 2+2 CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG KIRKWOOD

Hội thảo du học cao đẳng cộng đồng
Tháng 1/2015, Capstone Việt Nam phối hợp tổ chức buổi hội thảo thông tin với sự tham gia của 2 đại diện đến từ trường Đại học Iowa và Cao đẳng Cộng đồng Kirkwood:
  • Bà Rebecca Hanson, Phó giám đốc Tuyển sinh và Hoạt động quốc tế -  Đại học Iowa
  • Bà Dawn Wood, Giám đốc Chương trình Quốc tế - CĐCĐ Kirkwood

Đây là một hội thảo đặc biệt với sự tham gia của một trường đại học công lập hàng đầu và một trường cao đẳng cộng đồng uy tín tại Hoa Kỳ. Đến với hội thảo, khách tham dự sẽ được tìm hiểu về chương trình đại học, sau đại học, chương trình cao đẳng chuyển tiếp 2+2, và đặc biệt là cơ hội chuyển tiếp vô cùng thuận lợi cho sinh viên sau khi hoàn tất 2 năm đầu đại học tại trường Cao đẳng Cộng đồng Kirkwood và chuyển tiếp 2 năm cuối để lấy bằng cử nhân đại trường Đại học Iowa, cũng như những cơ hội học bổng do các trường mang lại.

Thời gian - địa điểm:
  • Hà Nội: Thứ 4, 21/1/ 2015 từ17g-20g, tại VP Capstone, 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm
  • TP. Hồ Chí Minh: Thứ 7, 24/1/ 2015từ15g-18g, tại VP Capstone, 212 Huỳnh Văn Bánh, Phú Nhuận

ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẠI ĐÂY

Khách tham dự hội thảo được miễn phí tư vấn & làm hồ sơ nhập học!

Đại học Iowa, thành lập năm 1847, là một trong những trường đại học tốt nhất quốc gia về giảng dạy vàng hiên cứu, đứng thứ 27 trong danh sách các trường đại học công lập tốt nhất, được binh chọn bởi US News & World Report. Với 12% sinh viên quốc tế đến từ hơn 114 quốc gia trên thế giới, trường cung cấp trên 200 ngành học chính, phụ và các chương trình cấp chứng chỉ, 22 chương trình giảng dạy sau đại học được xếp hạng trong tốp 25 chương trình đào tạo hàng đầu. Có nhiều chương trình học bổng hấp dẫn cho sinh viên quốc tế năm thứ nhất và sinh viên chuyển tiếp có thành tích học tập xuất sắc.

đại học kirkwood

Cao đẳng Cộng đồng Kirkwood và Đại học Iowa có mối quan hệ đối tác lâu dài và cùng chung sứ mệnh mang lại một môi trường giáo dục chất lượng cao với chi phí vừa phải cho sinh viên quốc tế.
Khuôn viên chính của CĐCĐ Kirkwood chỉ cách Đại học Iowa khoảng 23 dặm. Kirkwood tự hào là một thành viên trong chương trình 2+2 của bang Iowa, cung cấp cơ hội tuyệt vời cho sinh viên lấy bằng cử nhân Đại học IOWA, tiết kiệm thời gian và chi phí tối đa đồng thời làm quen môi trường giáo dục tại Mỹ trong hai năm học tại CĐCĐ Kirkwood trước khi chuyển tiếp lên Đại học Iowa học 2 năm cuối đại học. Cơ hội học bổng lên tới toàn bộ học phí tại CĐCĐ Kirkwood.