Học phát âm chuẩn để giao tiếp tự tin với người bản ngữ

Buổi tọa đàm "PHÁT ÂM CHUẨN- GIAO TIẾP TỰ TIN"  đã diễn ra tốt đẹp trong ngày 10/10/2015 tại trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam.
Thứ 7 vừa qua, ngày 10.10.2015, toạ đàm " Phát âm chuẩn, giao tiếp tự tin" do diễn giả Thầy John Kelsey - Giám đốc trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam và Thầy Austen; những người có kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực phát âm và giảng dạy tiếng Anh chủ trì đã thu hút rất nhiều người tham dự vói mục đích cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh của bản thân.

Có một vấn đề nổi cộm là, người Việt có thể rất giỏi về mặt ngữ pháp Tiếng Anh, và rất nhiều người có một vốn từ vựng phong phú; thế nhưng khi đứng trước mặt người bản xứ, rất nhiều học sinh nước ta gặp vấn đề về phát âm khiến người nước ngoài không thể hiểu chúng ta muốn nói điều gì.

Toạ đàm " Phát âm chuẩn, giao tiếp tự tin" được tổ chức để phần nào khắc phục vấn đề nói Tiếng Anh mà người Anh không hiểu này của học sinh, sinh viên Việt Nam.
toa-dam-phat-am-chuan

Trong buổi toạ đàm, 2 diễn giả đã chia sẻ về cách phát âm chuẩn và những lỗi phát âm thường gặp ở người Việt Nam cũng như các từ tiếng Anh thông thường mà người Việt Nam hay phát âm sai qua đó giúp người tham gia thấy được tầm quan trọng của phát âm trong tiếng Anh.
toa-dam-phat-am-chuan
Ngoài ra, mọi người cũng đã có những phút giây thoải mái để chia sẻ và hỏi đáp với hai diễn giả từ đó hiểu rõ hơn những lỗi mình mắc phải đồng thời tham gia chương trình bốc thăm trúng thưởng.
phat-am-chuan-giao-tiep-tu-tin
Hẹn gặp mọi người trong buổi tọa đàm tiếp theo (chủ đề sẽ được bật mí sớm nhất có thể (^^)
Bạn có thể xem thêm một số hình ảnh và hoạt động buổi tọa đàm tại đây: