Học tiếng Anh cá nhân- Thành công vượt trội

Hiện nay, nhu cầu học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh- thứ ngôn ngữ phổ biến toàn cầu, ngày càng lớn ở tất cả các độ tuổi. Thực tế cho thấy, ngoài các kỹ năng chuyên môn được học trên ghế nhà trường, thì việc thông thạo tiếng Anh là chìa khóa giúp các bạn có được nhiều cơ hội thể hiện mình trong cuộc sống, đem đến những thành công vượt trội. Việc học để nâng cao trình độ, để giao tiếp với người nước ngoài, để được đi du học nước ngoài hay chỉ đơn giản là để qua được buổi phỏng vấn việc làm để có một công việc tốt với mức lương cao, phỏng vấn xin visa … đang là nhu cầu thiết thực trong xu thế hội nhập của Việt Nam.

Vậy tại sao chúng ta lại gặp khó khăn trong việc học tiếng Anh đến vậy? Môi trường học chỉ là một phần, còn lại chính là phương pháp học và thời gian thực hành.
Rất nhiều bạn đã tham gia các loại lớp học từ học ngữ pháp, học với giáo viên Việt, học với người bản ngữ nhưng nhiều bạn thấy vẫn không tự tin với tiếng Anh của mình vì thời gian trên lớp không đủ để cho các bạn thực hành cũng như giáo viên cũng không thể quan tâm sửa lỗi chi tiết cho bạn được. Bạn cũng quá bận rộn cho việc tự học cũng như tham gia các câu lạc bộ. Bạn đã nghĩ tới lớp học cá nhân chưa?
Hãy cùng Anh ngữ Oxford English UK Vietnam khám phá ưu điểm vượt trội của lớp học cá nhân:
- Giáo viên sẽ dựa vào trình độ và nhu cầu của bạn để thiết kế bài giảng kiến thức phù hợp (bạn có thể là người mới bắt đầu, học tiếng Anh từ lâu… với những nhu cầu để du học, luyện thi, giao tiếp…)
- Bạn được quyền lựa chọn giáo viên bạn thấy hứng thú khi học
- Thời gian học là do bạn sắp xếp để thuận tiện với lịch của bản thân
- Bạn và giáo viên học 1-1 cực kỳ hữu ích, cách học này giống như khi bạn học gia sư cá nhân. Người dạy sẽ chỉ rõ cho bạn những lỗi bạn đang mắc phải, chỉnh sửa lỗi và lấp những chỗ hổng của bạn.
Với đội ngũ giáo viên 100% bản ngữ, trình độ sư phạm và kinh nghiệm giảng dạy lâu năm, Anh ngữ Oxford sẽ đem đến cho bạn lớp học cá nhân tốt và hiệu quả như bạn mong đợi. Hãy khám phá cùng Anh ngữ Oxford ngay hôm nay!