Hội thảo Du học trường Cao Đẳng Cộng Đồng Everett, Mỹ - Ước mơ trong tầm tay

Một trong những xu hướng học tập mới gần đây của các bạn học sinh là lựa chọn học cao đẳng cộng đồng tại Mỹ.
Trong tháng 5 này, đại diện của trường Cao đẳng Cộng đồng Everett – Bà Marla Tembreull, Phó Giám đốc chương trình Giáo dục Quốc tế sẽ có buổi thuyết trình với các bạn học sinh và phụ huynh quan tâm đến những ưu điểm và các chương trình của trường tại văn phòng Capstone Việt Nam, Hà Nội. Mời các bạn tới tham dự nhé:
Ngày: 12 Tháng 05 Năm 2015
Thời gian: 17:00 - 20:00
Địa điểm: Văn phòng Capstone Việt Nam, 8C Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Nội
ĐĂNG KÝ NGAY

Thành lập năm 1941, Cao đẳng Cộng đồng Everett là một trường cao đẳng cộng đồng kiểm định cấp khu vực được chính phủ bang hỗ trợ, giảng dạy cả chương trình chuyển tiếp 2 năm đầu đại học, chương trình dạy nghề và chương trình Hoàn thành THPT. Chương trình Hoàn thành THPT cho phép các bạn học sinh đủ 16 tuổi vừa lấy bằng THPT vừa lấy tín chỉ của 2 năm đầu đại học chỉ trong vòng 2 năm.
(Chèn ảnh của trường)
TẠI SAO BẠN NÊN CHỌN CAO ĐẲNG CỘNG ĐỒNG EVERETT?
  • Các lớp học có sĩ số nhỏ cùng môi trường học tập thân thiện với nhiều hoạt động lành mạnh sẽ là điểm cộng lớn khi các bạn lựa chọn trường Cao đẳng Cộng đồng Everett.
  • Giảng viên luôn sẵn sàng trải nghiệm cùng bạn và giúp đỡ bạn hoàn thành tốt những mục tiêu học tập của mình một cách hiệu quả nhất. Các bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng sẽ đạt được thành công trong học tập vì trường có ưu thế là một trong những trung tâm gia sư lớn nhất bang Washington.
  • Chi phí học tập hoàn toàn trong tầm tay, khoảng $17.325 một năm học (9 tháng), bao gồm học phí, ăn ở và các chi phí khác.
  • Đến với Everett, bạn có rất nhiều cơ hội việc làm trong trường và tham gia vào các hoạt động ngoại khóa cũng như các câu lạc bộ thú vị của sinh viên.
  • Các bạn yêu thích thể thao có thể rèn luyện thường xuyên tại trung tâm thể thao đẳng cấp quốc tế rộng 49.000 m2, bao gồm một phòng thể hình với sức chứa 2.250 người, một phòng huấn luyện về cân nặng và tim mạch, một bức tường leo núi, đường chạy bộ và quầy giải khát. Trung tâm thể thao cũng bao gồm không gian lớn cho các hoạt động và thể thao liên trường.
  • Cao đẳng Cộng đồng Everett có một vị trí vô cùng thuận lợi cách thành phố Seattle, Washington 30 phút và chỉ cách Nhà máy Boeing 15 phút.
  • Trường có cả hình thức ở cùng các gia đình bản xứ và ký túc xá, vì vậy bạn có thể lựa chọn sống trong hoặc ngoài trường học.

CÁC NGÀNH HỌC NỔI BẬT
  • Kinh doanh
  • Kỹ thuật
  • Khoa học máy tính