Lễ trao học bổng tại trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam ngày 06/09/14

Một buổi lễ trao học bổng khuyến học cho các bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc năm học 2014-2015 đã được tổ chức thành công tại trung tâm tiếng Anh Oxford English UK Vietnam.
Chương trình học bổng khuyến học đã đi được nửa chặng đường, trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam đã nhận được rất nhiều hồ sơ của các bạn học sinh, sinh viên đăng ký nhận học bổng khuyến học. Ngày 06/09/14 vừa qua, sau quá trình xem xét và sàng lọc, trung tâm Oxford English UK Vietnam đã tiến hành buổi lễ trao học bổng chính thức cho những gương mặt có thành tích học tập và hoạt động ngoại khóa xuất sắc, xứng đáng giành những học bổng trị giá cao tại trung tâm.

Trong buổi lễ, thầy John Kelsey- giám đốc trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam đã có một vài lời phát biểu, giao lưu với các bạn học sinh, sinh viên. Nhiều bạn cũng đã chia sẻ kinh nghiệm của mình để đạt được những thành tích học tập và ngoại khóa xuất sắc đã có.Ngoài ra, các bạn còn có những giây phút giao lưu, vui chơi với nhau và với các thầy cô giáo khác tại trung tâm trong không khí thân thiện và vui vẻ.
Đã có rất nhiều bạn tiếc nuối vì không tham dự được chương trình. Hẹn gặp các bạn trong các chương trình lần sau.
Chúc các bạn sẽ luôn cố gắng giữ vững thành tích và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ:
thay-john-giam-doc-trung-tam-oxford-english-uk-vn
Thầy John Kelesy- Giám đốc trung tâm tiếng Anh Oxford English UK VN có vài lời phát biểu đến các bạn
hình-anh-cac-ban-hoc-sinh-sinh-vien-co-thanh-tich-hoc-tap-tot

hinh-anh-cac-bạn-hoc-sinh-sinh-vien-co-thanh-tich-hoc-tap-tot
Các bạn đang nghe thầy John Kelsey phát biểu

Các bạn tham gia giao lưu, chơi trò chơi cùng các thầy cô giáo bản ngữ

Hình ảnh thầy giám đốc John Kelsey trao học bổng cho các bạn học sinh, sinh viên

Các bạn học sinh, sinh viên có thành tích học tập và ngoại khóa xuất sắc nhận học bổng cùng chụp hình lưu niệm

Buổi lễ đã kết thúc trong không khí thật thoải mái và ấm cúng.
Chương trình học bổng khuyến học tại trung tâm sẽ kéo dài tới ngày 31/09/14, các bạn hãy nhanh tay đăng ký và nhận cho mình những học bổng xứng đáng và đạt được nhiều thành công hơn nữa.

Mọi chi tiết xin liên hệ:
Bộ phận tư vấn trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam
Số 6, ngõ 28, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội