Ngày hội các câu lạc bộ trường Amsterdam Club Fair

Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam đồng hành cùng với các bạn học sinh trường THPT chuyên Amsterdam Hà Nội tổ chức ngày hội các câu lạc bộ trong ngày mưa bão 19/08/16 vừa qua.
Ngày hội các câu lạc bộ tại trường THPT chuyên Amsterdam Hà Nội (Club Fair) được tổ chức bởi câu lạc bộ Ams Advisor  CLB học thuật lớn nhất trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.
Club Fair là sự kiện thường niên quan trọng nhất của CLB trong 5 năm qua, thu hút sự quan tâm của đông đảo học sinh trong trường. Tại Club Fair, các em học sinh mới vào trường sẽ được giới thiệu và làm quen với hơn 40 CLB lớn nhỏ thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau. Từ đó, các em có thể tự tìm kiếm cho mình một "mái nhà nhỏ" phù hợp cũng như phần nào thấu hiểu thêm về trường. Và năm nay là năm đầu tiên Club Fair có chủ đề với tên gọi vô cùng ấn tượng "Hawaiian Party" (Bữa tiệc Hawaiian), Club Fair đã mang đến cho các em học sinh thật nhiều niềm vui cùng sự háo hức giống như một bữa tiệc thực sự với sự đồng hành từ trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam.
Mặc dù 19/08/16 là một ngày mưa gió, Hà Nội đón cơn bão Thấn Sấm số 3 nhưng sự nhiệt huyết của các bạn trẻ không bị cản bước. Dưới đây là một số hình ảnh mà trung tâm Oxford English UK Vietnam ghi lại được:

Mở đầu chương trình là giới thiệu của bạn MC cùng hình ảnh video giới thiệu trung tâm Oxford

Thầy John Kelsey- Giám đốc trung tâm Oxford lên phát biểu

Hình ảnh một bạn đứng nhìn cơn bão số 3 đang gây mưa lớn ở Hà Nội

Các bạn vui vẻ đi tham quan các quầy hàng CLB và của trung tâm Oxford

Nhân viên trung tâm Oxford giới thiệu thông tin cho các bạn học sinh

Nhân viên Oxford tư vấn khóa học cho một bạn học sinh của trường

Thầy John rất chi là teen

Các bạn đến đăng ký tại quầy của các CLB

Các bạn học sinh đăng ký thông tin thi thử SAT 2016
Chúc các em học sinh có một năm học mới thành công và chuẩn bị được nhiều nhất cho hành trình tương lai.
Mời các em đăng ký tham gia thi thử SAT miễn phí form 2016 tại link: https://goo.gl/forms/fCjp2qigdCNuYJCs2

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:
Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam
CS1: Số 6, ngõ 28, Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội