Oxford's Garage Sale 2016- Chào mừng năm mới

Để đánh dấu thời điểm bước vào năm mới 2016 và tạo sân chơi cho tất cả mọi người,  Oxford đã lên kế hoạch tổ chức sự kiện Oxford's Garage Sale 2016 với các hoạt động hấp dẫn.
Thông tin chi tiết về Oxford's Garage Sale:
Quy mô: gần 30 gian hàng
Thời gian: 9:00-21:00 ngày 16/01/2015
Hoạt động: gian hàng giảm giá, giao lưu âm nhạc, bốc thăm trúng thưởng chương trình Giáng Sinh cùng nhiều trò chơi và hoat động hấp dẫn khác.
Mở cửa tự do
Địa điểm: Số 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội
HOTLINE: 04 6259 2475

garage sale tai anh ngữ oxford english uk vietnam

A. QUY ĐỊNH CHUNG:

I. Thông tin đăng ký:

- Hạn chót đăng ký: 23h59’ ngày 14/01/2016.
- Diện tích gian hàng: 2m x 1.4m
- Không gian trong nhà, chỗ để xe miễn phí, địa địa điểm thuận lợi
- Phí guầy hàng: 200.000 VNĐ/ quầy
- Mỗi quầy hàng có 1 bàn, 2 ghế , khăn trải bàn và các đồ trang trí cơ bản (sẽ trao đổi trực  tiếp khi đăng ký)
Link đăng ký: https://goo.gl/lKatkv
đăng ký gian hàng tại oxford's garage sale

II. Điều kiện tham gia:

- Là các shop sách, thời trang, đồ handmade, phụ kiện, decor… chất lượng tốt, đảm bảo, có uy tín, giá cả hợp lí. Ưu tiên những sản phẩm mang tính sáng tạo.
- Vẽ henna, bói bài tarot, trồng cây trong lọ thủy tinh.
- Các quầy đồ ăn sạch, giá cả hợp lý
- Đảm bảo hình ảnh là sản phẩm mới nhất của shop đăng ký

B. CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ, THAM DỰ:

- B1: Đọc kĩ phần QUY ĐỊNH CHUNG bên trên
- B2: Gửi kèm 3-5 ảnh mô tả sản phẩm vào địa chỉ oxford.uk.edu@gmail.com với cú pháp tiêu đề "IMG TÊN GIAN HÀNG"  theo hạn chót đăng kí đã ghi rõ ở phần đầu.
- B3: Sau khi hoàn thành đăng kí các shop vui lòng chờ kết quả qua email của BTC.
- B4: Chỉ dành cho gian hàng được xác nhận khi nhận được email xác nhận từ địa chỉ: oxford.uk.edu@gmail.com, trong vòng 02 ngày kể từ ngày ban tổ chức gửi email xác nhận gian hàng tham gia, chủ gian hàng có trách nhiệm liên lạc với BTC để chuyển phí gian hàng. Quá thời hạn trên, Shop sẽ bị hủy quyền tham gia. Đăng kí chỉ hoàn tất khi chúng tôi nhận được phí tham gia của gian hàng.

Nếu hủy gian hàng, phải báo trước ít nhất 01 ngày trước khi hội chợ diễn ra. Trong thời hạn trên, chúng tôi không nhận được thông báo hủy tham gia, chủ shop sẽ mất 100% phí .(Trừ trường hợp một số lí do đặc biệt).
* Hình thức liên lạc với BTC Hotline: Ms.Linh - 094.6450092/ 04 6259 2475

1/ Online :Khách hàng có thể tham khảo sơ đồ online của Oxford's Garage Sale, sau đó gửi email theo mẫu ở trên về địa chỉ: oxford.uk.edu@gmail.com. Sau khi nhận được email của bạn, BTC sẽ gọi điện thoại xác nhận với bạn về vị trí gian hàng và bạn sẽ chuyển khoản phí tham gia gian hàng vào tài khoản :

Định Thị Thanh-Tài khoản số 0451000307378 tại Vietcombank chi nhánh Thành Công

Nội dung chuyển khoản các bạn ghi là " đăng ký thuê gian số ......" ( Điền mã số gian hàng bạn muốn thuê vào ..) Hoặc gọi ĐT đến số hotline để book gian hàng trước, gian hàng book qua ĐT hoặc Email sẽ giữ được 24h, nếu gian hàng chưa đến đăng ký hoặc chuyển khoản sẽ chuyển cho gian hàng khác.

2/ Thanh toán trực tiếp :Các bạn có thể đến trực tiếp địa điểm 321 Trường Chinh, Thanh Xuân, Hà Nội để thanh toán tiền thuê gian đồng thời được xem rõ gian hàng của mình nhé.Thời gian đến đăng ký trực tiếp: Thứ 3 -> Thứ 6 từ 10h sáng đến 6h chiều từ ngày 06/01-13/01/16
* Lưu ý: Trước khi ghé trực tiếp đăng ký gian hàng, các chủ shop vui lòng gửi mail đăng ký gian hàng + hình để BTC xét duyệt trước.