Trại hè tiếng Anh "Hội nhập thế giới" cho học sinh từ 6-12 tuổi

Trải nghiệm mùa hè với các hoạt động phát triển toàn diện, kết hợp giữa học tập và vui chơi cho con một mùa hè bổ ích.
Oxford English UK Vietnam đưa ra chương trình Trại hè tiếng Anh "Hội nhập thế giới" được tổ chức vào tháng 6, 7 hàng năm dành cho các học sinh lứa tuổi 6-12 tuổi để giúp các con có một mùa hè trải nghiệm đáng nhớ và bố mẹ có thể an tâm về các con.

​MÓN QUÀ Ý NGHĨA NHẤT CHO CON HÈ NÀY – LÀ TRẠI HÈ TIẾNG ANH
TRẠI HÈ TIẾNG ANH TẠI OXFORD
DU HỌC HÈ IVY LEADERSHIP TẠI MỸ

Các tiết học tiếng Anh vui vẻ, hoạt động ngoại khóa và các chuyến dã ngoại được xây dựng để mang đến cho các em những trải nghiệm đáng nhớ cũng như giúp các em tìm hiểu kiến thức, nâng cao kỹ năng và khả năng xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với thầy cô và bạn bè. Từ đó các con có thể dễ dàng trở thành các công dân toàn cầu, thích nghi được với mọi môi trường xung quanh.
Chương trình kết hợp các hoạt động vừa học vừa chơi với nội dung:

• Học tiếng Anh từ 3 tới 5 giờ mỗi ngày với giáo viên bản ngữ, trợ giảng người Việt Nam
lớp học tiếng anh trại hè
  • Tham gia các khóa huấn luyện kỹ năng sống, lớp học mỹ thuật- Nhảy, câu lạc bộ STEM X, khám phá khoa học
  • Tham gia các hoạt động dã ngoại, vui chơi giải trí, nâng cao khả năng giao tiếp, tự tin của các bạn học sinh
 Kết thúc trại hè, các con sẽ:
  • Có được nền tảng và sự tiến bộ qua 4 tuần học tiếng Anh toàn diện
kỹ năng sống trại hè

• Hoàn thiện các kĩ năng sống thông qua những trải nghiệm trong lớp và các chuyến đi dã ngoại hàng tuần
  • Phát triển và tìm hiểu được nhiều kiến thức mới thông qua trải nghiệm các lớp học theo chủ đề Khoa học, Công nghệ, Thể dục, Mỹ thuật...

Mời các bậc phụ huynh đăng ký tham gia trại hè
- Đăng ký online qua link: