Khóa học Đọc -Viết học thuật tại Oxford English

Oxford English nghiên cứu và thiết kế khóa học tiếng Anh học thuật (Junior Academic Skills )  giúp các em lứa tuổi 10-17 tuổi chinh phục 2 kĩ năng Đọc- Viết bằng tiếng Anh.

Đọc- Viết là hai kỹ năng rất quan trọng đối với con đường học tập của các em tại trường phổ thông cũng như đại học sau này, đặc biệt là những em cần củng cố kỹ năng Đọc- viết để học tập tốt hơn trong môi trường học tập quốc tế hoặc chuẩn bị cho các kỳ thi Chuyên Ngữ môn Anh Văn, thi chứng chỉ Quốc tế (IELTS, TOEFL, SSAT, SAT..) hoặc cao hơn là viết bài luận ứng tuyển đại học để săn học bổng.
Đối với những em xác định đi du học sớm hay muốn tham gia các hoạt động, nghiên cứu mang tính quốc tế thì việc nâng cao 2 kĩ năng này là hoàn toàn cần thiết.
Các học viên tham gia khóa học sẽ được hướng dẫn bởi 100% giáo viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ và Canada có trình độ và kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh lâu năm, đã đào tạo nhiều học sinh đạt kết quả cao trong các kỳ thi lấy chứng chỉ quốc tế và thi học sinh giỏi quốc gia.

Trọng tâm của khóa học là hướng học sinh hình thành kỹ năng Đọc- Viết theo chuẩn quốc tế, xây dựng cho các em nền tảng kiến thức, năng lực tư duy để giúp các em biết các đọc, ghi chú, tóm tắt, đoán ý, chọn lọc, kỹ năng scanning and skimming và  cách triển khai và trình bày một bài luận như người bản ngữ. Từ đó hình thành kỹ năng tư duy phản biện (critical thinking). Khóa học bao gồm 03 cấp độ thích hợp cho các em học sinh từ 10-17 tuổi
Khoá học Nền tảng: 36h
- Khóa học sẽ giúp các em tăng vốn từ vựng, ngữ pháp ở mức độ cơ bản
- Học viên được tiếp xúc với các bài tập Đọc- Viết học thuật ngắn, học các kĩ năng đọc, ghi chú, đoán ý...
Khoá học Cơ Bản: 36h
- Tiếp tục phát triển vốn từ vựng, ngữ pháp ở mức nâng cao
- Học viên thực hành phân tích, viết báo cáo về các bài Đọc- Viết học thuật ở mức dài hơn
Khoá học Nâng cao: 36h 
- Làm quen với các dạng bài học thuật dài, các bài đọc viết trong môi trường học tập quốc tế
- Thực hành viết luận, phát triển khả năng nghiên cứu, đọc hiểu từ nhiều nguồn tài liệu học thuật khác nhau
Giáo trình: được các chuyên gia hàng đầu tại Oxford thiết kế chuyên biệt, phù hợp với lứa tuổi giúp các em trang bị nền tảng kiến thức về Đọc viết học thuật cũng như phát triển kỹ năng tư duy phản biện.
Lịch học: 1 buổi/tuần
Học viên sẽ làm bài kiểm tra trình độ với giáo viên bản ngữ trước khi xếp lớp.
Đăng ký trước để được xếp lịch tại: 
http://bit.ly/testvatuvanmienphi
Oxford English UK Việt Nam
83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
Hotline: 024 2211 2691