Giới thiệu

Khóa học phát âm chuyên sâu giúp bạn cải thiện được khả năng phát âm

Đối với Anh ngữ Oxford một trong số những” cây cổ thụ” trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh, chúng tôi nhận thấy đa phần học viên người Việt phát âm Tiếng Anh không chuẩn và kỹ năng phát âm Tiếng Anh hiện là 1 trong những kĩ năng kém nhất của người Việt.
 
Khoan hãy nói về ngữ pháp và từ vựng, mặc dù điểm kiểm tra tiếng Anh có cao thì có một sự thật rằng kĩ năng phát âm kém khiến bạn gặp rất nhiều vấn đề khi giao tiếp với người nước ngoài:
 
  1. Người nước ngoài không hiểu bạn nói gì – (đây là vấn đề nghiêm trọng nhất)
  2. Bạn không hiểu được người nước ngoài nói gì ( vì bạn phát âm sai nên khi nghe người phát âm chuẩn nói bạn sẽ không hiểu )
  3. Mất tự tin khi giao tiếp ( tự ti rằng mình phát âm không chuẩn khiến bạn không muốn và không thể nói chuyện tự tin )
  4. Bạn không giành được thiện cảm với người nói chuyện ( vì âm của bạn khó nghe nên có thể người nước ngoài sẽ không thích nói chuyện với bạn, điều này khiến bạn để lỡ cơ hội giao tiếp hoặc 1 mối quan hệ tiềm năng )

Nội dung khóa học

Hiểu được mong muốn và nhu cầu của cải thiện kỹ năng phát âm tiếng Anh, khoá học “Phát âm chuyên sâu” được Anh ngữ Oxford thiết kế dành với 100% giáo viên bản ngữ Anh Mỹ với giáo trình quốc tế chuyên nghiệp, khoa học sẽ giúp học viên cải thiện khả năng phát âm tiếng Anh của bạn tiến bộ vược bậc trong thời gian ngắn. Học viên tham gia khoá học phải đạt trình độ tiếng Anh giao tiếp là Pre-Intermediate.
 

*** Lợi ích sau khoá học ***
  1. Sửa được lỗi phát âm, phát âm chuẩn 44 âm trong tiếng Anh, nhìn phiên âm đọc chuẩn hoặc nhìn từ có thể đoán được 80% cách đọc.
  2. Biết cách đọc nhanh mà không quên âm cuối, biết nhấn trọng âm từ trọng âm câu, biết cách ngắt từ ngắt câu và nói 1 câu 1 đoạn có ngữ điệu.
  3. Cải thiện và rèn luyện kỹ năng Nghe – Nói được cải thiện rõ rệt
  4. Cải thiện được trọng âm và ngữ điệu
  5. Trên hết các bạn sẽ có một phương pháp học tiếng Anh nhanh và hiệu quả nhất cùng với kho động lực học tiếng Anh để có thể giao tiếp trôi chảy sau khóa học tại Oxford. 

Kiểm tra và học phí

Hc viên sẽ làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Sau đó, học viên sẽ được tư vấn trực tiếp bởi giáo viên bản ngữ và đội ngũ tư vấn của Trung tâm để có thể vào lớp phù hợp với trình độ của mình.

Thời lượng khóa học: 20h
Tài liệu: Được phát trong quá trình học
Mọi chi tiết xin liên hệ:
Bộ phận tư vấn Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam
Địa chỉ: Số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội
HOTLINE: 04 2211 2691/ 04 6259 1475