Lịch sử ra đời

Oxford English UK Vietnam là một trong những trung tâm Tiếng Anh đầu tiên có mặt tại Hà Nội từ những năm 90s.

 Oxford English UK Vietnam là đại diện chính thức của trường Oxford College of Further Education, một trong những trường công lập lớn nhất của Chính phủ Vương quốc Anh với hơn 30.000 sinh viên Quốc tế đang theo học. 
Oxford English UK Vietnam có tên trong danh sách các hiệp hội đào tạo Anh ngữ quốc tế ELT- là mối liên kết bền vững của một hệ thống các trường đào tạo tại 14 Quốc gia trên thế giới, được hai hiệp hội Anh ngữ Quốc tế lớn nhất là ARELS và BC công nhận.
Trụ sở chính của Oxford English UK Vietnam được đặt tại Banbury, một thành phố xinh đẹp cách không xa thủ đô London và trường đại học tổng hợp hoàng gia Anh Oxford University.
Với quy mô ban đầu còn khá khiêm tốn với các lớp học được đặt tại Trường Đại Học Bách Khoa Hà Nội, sau chuyển về Viện Triết Học-59 Láng Hạ và đã bắt đầu gây được sự chú ý và tin tưởng đối với những người có nhu cầu học Tiếng Anh.  Năm 2003, Oxford English UK Việt Nam chính thức  gia nhập đội ngũ những Trung Tâm đào tạo Tiếng Anh uy tín tại Hà Nội và  dần khẳng định được ví trí và chỗ đững vững chắc của mình trong lĩnh vực đào tạo Tiếng Anh với các khoá học được thiết kế hiệu quả và phù hợp với người Việt Nam từ Tiếng Anh giành cho trẻ em, Tiếng Anh giao tiếp, các khóa luyện thi chứng chỉ quốc tế TOEIC, IELTS, TOEFL, du học Hoa Kỳ SAT, viết luận ứng tuyển đại học...

Oxford ENglish UK Vietnam luôn nghiên cứu và áp dụng các phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất trên thế giới, thử nghiệm và triển khai các chương trình giảng dạy chất lượng cao giành riêng cho học viên Việt Nam, đạt các tiêu chuẩn đào tạo khắt khe của Liên hiệp Anh và Quốc tế. Oxford English UK Vietnam được chứng nhận là đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế  về đào tạo của tổ chức City & Guild. 

Cứ mỗi một học viên THÀNH CÔNG sau khóa học là một niềm TỰ HÀO TO LỚN của chúng tôi.

Tầm nhìn & Sứ mệnh

Tầm nhìn:

Chúng tôi mong muốn cung cấp cho các học viên chương trình đào tạo Tiếng Anh tiên tiến nhất thông qua việc không ngừng đổi mới, sáng tạo và cập nhật  những phương pháp giảng dạy mới trên thế giới và trở thành nhà cung cấp chuyên nghiệp về chương trình đào tạo bộ môn tiếng Anh góp phần vào sự thành công trong sự nghiệp của các học viên cũng như các tổ chức, doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Sứ mệnh

Mang tới cho các học viên một môi trường học tập hoàn hảo và sáng tạo nhằm phát huy tối đa tiềm năng và phát triển các kỹ năng Tiếng Anh, tăng cường vốn hiểu biết về văn hoá để có thể hoàn toàn tự tin trong công việc và trong giao tiếp với bạn bè  quốc tế.

Triết lý đào tạo

Triết lý đào tạo

Với slogan của chúng tôi là “ Professional Teaching and Personal Attention” , chúng tôi thiết kế chương trình sát với thực tế, vui nhộn và hiệu quả, gắn kết các học viên và trang bị kiến thức giúp họ phát triển các kỹ năng Tiếng Anh trong tương lai.

 

Phương pháp giảng dạy

Độc quyền PHƯƠNG PHÁP OIE- phương pháp giảng dạy tiên tiến, hiện đại cập nhật từ công ty mẹ

  •    Kiểm tra đầu vào kĩ lưỡng
  •    Giảng dạy dựa trên bản đánh giá trình độ của học viên
  •    Tối đa thực hành nghe nói trên lớp​
  •    Thử thách và tôi luyện kỹ năng đọc viết qua các bài tập về nhà.
  •     Luôn kiểm tra, phản hồi, sửa lỗi tiếng Anh để học viên tiến bộ
  •     Thường xuyên đánh giá và đưa nhận xét chi tiết cụ thể giúp học viên nâng cao trình độ.