Ielts

Giới thiệu

Oxford 121 là chương trình luyện thi tiếng Anh học thuật (IELTS, TOEFL iBT/ TOEFL Junior) mới, hiệu quả cao, thay thế các phương pháp luyện thi truyền thống đòi hỏi lịch học cố định.

 

Bạn đang muốn luyện thi TOEFL/IELTS/TOEFL Junior/luyên viết và nghiên cứu bậc Đại học  nhưng không có thời gian để tham gia một lớp học cố định trong tuần?

Bạn muốn luyện thi TOEFL/ IELTS/TOEFL JUNIOR/ Luyện viết và phương pháp nghiên cứu bậc Đại Học cấp tốc trong thời gian ngắn nhất?

Bạn muốn tập trung luyện viết Writing cho bài thi chứng chỉ quốc tế hay và luyện viết và nghiên cứu bậc Đại học hay chỉ đơn giản luyện Speaking nhiều hơn để tối đa hoá điểm thi trong bài thi TOEFL/IELTS?
Oxford 121 là sự lựa chọn tối ưu cho tất cả các nhu cầu của bạn

Oxford 121 là chương trình luyện thi IELTS, TOEFL iBT, TOEFL Junior , luyện viết và phương pháp nghiên cứu bậc Đại học, hiệu quả cao, thay thế các phương pháp luyện thi truyền thống đòi hỏi lịch học cố định.

Chương trình học được thiết kế để khuyến khích học viên có thể tự học để đạt được những mục tiêu cụ thể với thời gian linh hoạt trong khi bạn vừa học vừa có thể theo đuổi cuộc sống hiện đại.

Với Oxford 121, bạn sẽ học theo phương pháp một thầy - một trò với  đội ngũ giáo viên chất lượng và có nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEFL, IELTS, TOEFL Junior,  luyện viết và phương pháp nghiên cứu bậc Đại học. Đồng thời bạn cũng được lựa chọn các kĩ năng tiếng anh mong muốn tập trung cải thiện. 

Nội dung

Đây là khóa học được thiết kế đặc biệt và có nhiều ưu điểm giúp học viên tiến bộ các kỹ năng làm bài thi của mình.

Khóa học hè diễn ra từ tháng 5 tới tháng 8, phục vụ cho các bạn trong thời gian nghỉ hè.

Dựa vào kết quả bài kiểm tra Tiếng Anh đầu vào cũng như những nhu cầu mà bạn mong muốn (như cải thiện phần  nói, viết…), giáo viên bản ngữ của chúng tôi sẽ thiết kế riêng lộ trình cũng như chuẩn bị bộ tài liệu theo lộ trình để bạn giúp bạn ôn luyện một cách hiệu quả nhất.

Thời gian học của bạn sẽ được chia làm hai phần: thời gian tự học và thời gian học một - một

1. Thời gian tự học dựa trên bộ tài liệu giáo viên thiết kế riêng cho bạn. Xong khi hoàn thành bài học, giáo viên sẽ chấm điểm và đánh giá kết quả và căn cứ vào đó để đưa ra lộ trình tiếp theo cho học viên.

Ngoài ra trong quá trình tự học sẽ có giáo viên người Việt hướng dẫn bạn trong trường hợp bạn có thắc mắc mà chưa gặp được giáo viên.

Chương trình học Oxford 121 mở cửa tất cả các ngày trong tuần  (trừ  ngày Chủ Nhật và các ngày lễ ) từ 8:30 – 12:00 sáng và từ 2:00  - 5:45  chiều. Bạn có thể học vào bất kì thời gian nào trong khoảng thời gian mở cửa trên.

2. Thời gian một - một

Một trong những ưu điểm vượt trội lớn nhất của Oxford 121  so với các lớp học thông thường là bạn có thể tập trung vào các kĩ năng mà bạn muốn cải thiện. Khoảng thời gian học một- một này, giáo viên sẽ hướng dẫn bạn những kĩ năng mà bạn còn yếu.

Ví dụ, nếu bạn muốn lời khuyên trong phần writing, bạn hoàn thành bài viết, sau đó nộp lại cho giáo viên, giáo viên sẽ chỉ ra những chỗ mà bạn cần cải thiện phần ngữ pháp, từ vựng, cấu trúc bài viết cũng như gợi ý những ý chính phù hợp để trả lời câu hỏi một cách tốt nhất.

Hoặc, bạn muốn phát triển kĩ năng nói của mình. Trong trường hợp này, bạn có thể trả lời câu hỏi về chủ đề được phát sẵn trước khi gặp giáo viên hoặc sử dụng buổi học này như là một bài kiểm tra thử mà không có sự chuẩn bị trước. Giáo viên sẽ nhận xét dựa trên kĩ năng phát âm, ngữ âm, ngữ pháp cộng thêm cách sử dụng từ vựng và cách để trả lời đúng trọng tâm câu hỏi.

Phần học một - một sẽ dựa trên cơ sở “first –come, first served”.  Có nghĩa là nếu bạn muốn gặp giáo viên Tiếng Anh của mình, bạn cần phải đăng kí trước với nhân viên phụ trách lớp Oxford 121. Nhân viên của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn khi bạn có buổi học một - một. Phần học một - một không áp dụng cho các buổi hẹn ngay trước thời gian bạn đến trung tâm.
3. Kết quả nhận được:
Kết thúc khoá học, các bạn học viên sẽ thấy:
- Các kỹ năng mình đang thiếu sót được cải thiện lên rất nhiều nhờ việc tiếp xúc thường xuyên và được giải thích cặn cẽ từ giáo viên bản ngữ
- Tự tin khi bước vào các kỳ thi IELTS, TOEFL, TOEFL Junior để có thể đạt được điểm cao như mong đợi. Điểm của các bạn đi thi sau khi tham gia khoá học Oxford 121 đạt từ 6.5-8.5 đối với kỳ thi IELTS và từ 90-116 đối với kỳ thi TOEFL

Phương pháp

Phương pháp học được trung tâm nghiên cứu và hướng dẫn giúp học viên chủ động trong quá trình học

Một thầy một trò dựa trên nhu cầu của từng học viên về kĩ năng muốn tập trung, mục tiêu điểm đầu ra

- Lộ trình và tài liệu được thiết kế riêng cho từng học viên để đảm bảo mục tiêu

Lịch học linh động tuỳ thuộc vào sự sắp xếp của học viên.

- Bài kiểm tra hàng tháng để đánh giá sự tiến bộ và điều chỉnh tài liệu cũng như phương pháp học dành cho từng học viên

- Phù hợp với mọi đối tượng  có trình độ từ Intermediate trở lên


Giáo viên giảng dạy
 

Ý kiến học viên

Oxford 121 thực sự là một chương trình luyện thi hiệu quả

Hoc-vien-dat-7.0 IELTS
cảm nhận học viên
 


Kiểm tra

Học viên được kiểm tra trình độ đầu vào miễn phí tại Trung tâm Oxford English UK Vietnam.

Học viên bắt đầu chương trình học trong vòng 1 tuần kể từ ngày đóng học phí.
Tham khảo lịch khai giảng các lớp tiếng Anh tại đây

Chương trình khuyến mại

Trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam áp dụng chương trình khuyến mại theo nhóm cho các bạn đăng ký khoá học 121.

Nội dung chương trình:
Khi bạn đăng ký học 121 theo nhóm thì sẽ được hưởng chương trình khuyến mại như sau:
- nhóm từ 2 người sẽ được giảm 5% học phí cho mỗi bạn
Để tham khảo các khóa học và biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi:

Bộ phận tư vấn - Trung tâm Oxford English UK Vietnam
Địa chỉ: số 83, Nguyễn Ngọc Vũ , Trung Hòa , Cầu Giấy ,Hà Nội 
Điện thoại: 024 3856 3886 / 7
Email: customerservice@oxford.edu.vn