Khóa học tiếng Anh trẻ em- Tiếng Anh tiểu học

Khoá học Tiếng Anh tích hợp giành cho học sinh tiểu học gồm 6 cấp độ dẫn dắt các em từ trình độ tiếng Anh sơ cấp A1 đến trình độ B1.
Khoá học được thiết kế nhằm giúp cho các em học sinh tiểu học có thể phát triển đồng đều 4 kỹ năng NGHE-NÓI-ĐỌC VIẾTluyện thi lấy chứng chỉ Cambridge: Các bài tập cùng dạng với bài thi được tích hợp một cách tự nhiên vào từng bài học, giúp các em vừa phát triển kỹ năng ngôn ngữ vừa làm quen dần với cấu trúc bài thi và chiến lược làm bài; đảm bảo các em phát triển được đầy đủ tiềm năng của mình, đồng thời hoàn thành tốt bài thi Cambridge.
Trong khoá học, các em sẽ sử dụng Bộ giáo trình Power-up của nhà xuất bản Cambridge, đây là bộ giáo trình hoàn toàn mới dành cho thiếu nhi do nhóm tác giả nổi tiếng Caroline Nixon và Michael Tomlinson biên soạn: Với khoá học này các em sẽ làm quen và gặp gỡ những nhân vật sôi nổi và đáng yêu, được phát triển kỹ năng và tinh thần làm việc tập thể, đào sâu các nhận thức và kỹ năng xã hội thông qua các nhiệm vụ trong thế giới thật. Khoá học hứa hẹn sẽ là  Một khởi đầu tuyệt vời cho một cuộc hành trình thú vị vào thế giới học ngôn ngữ cho các em học sinh.
1.  Lợi ích mà các em nhận được khi tham dự khoá học
  • Phát triển toàn diện cá kỹ năng Nghe-Nói-Đọc-Viết để có thể hoàn thành tốt môn học tiếng Anh ở bất kỳ chương trình học nào dù cho là chương trình công lập hay quốc tế.
  • Phát triển khả năng ngôn ngữ, tự tin giáo tiếp tiếng Anh trong mọi môi trường giao tiếp.
  • Bé được học Tinh thần đồng đội, cách làm việc nhóm thông qua các trò chơi, Games được lồng ghép trong các bài học.
  • Phát triển các kỹ năng xã hội và nhận thức của học sinh dựa vào các chủ đề quen thuộc trong bộ sách.
  • Chuẩn bị cho các kỳ thi Cambridge
  • Phát triển các kỹ năng trong đó có kỹ năng tư duy phản biện (critical thinking) để giải phóng tiềm năng của mỗi học sinh.

Nội dung và phương pháp

Khóa học tiếng Anh Trẻ em giành cho các học sinh bậc tiểu học trong độ tuổi từ 6-12 tuổi.

1. Lich học
  • Học 1 buổi/tuần
  • Sáng thứ 7: từ 8h15-11h15
  • Chiều thứ 7: từ 2h30-5h 30
  • Học 2 buổi/tuần (Các ngày trong tuần): từ 6h-7h30 tối

1.  Lộ trình
  • Một khoá học sẽ kéo dài 20 tuần bao gồm
  • 60 giờ học với giáo viên bản ngữ
  • 1 bài kiểm tra đánh giá trình độ
  • 1 bài kiểm tra giữa kỳ đánh giá sự tiến bộ
  • 1 bài kiểm tra cuối kỳ.
  • 4 buổi dự án tiếng Anh
  • Lộ trình học
Lộ trinh Khoá học Mục tiêu

Step 1: Hình thành và phát triển khả năng ngôn ngữ
  • Hình thành vốn từ vựng và cấu trúc câu quen thuộc.
  • Luyện phản xạ ngôn ngữ
  • Xây dựng sự tư tin trong giao tiếp

Discovery 1
( 5-6tuổi)

Pre-A1 Starter
Discovery 2
  1.
Discovery 3
(7-8 tuổi)
A1 Mover
Step 2: Phát triển các kỹ năng ngôn ngữ:
  • Phát triển đồng đêu 4 kỹ năng NGHE-NÓI-ĐỌC-VIẾT
  • Phát triền kỹ năng xã hội, kỹ năng tư duy phản biện
  • Tự tin giao tiếp tiếng Anh
Discovery 4
(8-9 tuổi

Discovery 5
(9-10 tuổi)
A2-Key for school
Step 3: Củng cố nền tảng tiếng Anh học thuật
  • Củng cố nền tảng TA vững chắc bao gồm: ngữ pháp, từ vựng
  • Thực hành và nâng cao kỹ năng NGHE-NÓI-ĐỌC-VIẾT
  • Tiền đề cho luyện thi IELTS và các chứng chỉ quốc tế

Discovery 6
(11-12 tuổi)
B1 priliminary for school

Kiểm tra và học phí

Kiểm tra trình độ tiếng Anh đầu vào miễn phí.

Mọi thông tin chi tiết về học phí ưu đãi xin liên hệ với bộ phận Tư vấn-tuyển sinh theo thông tin như sau:

• Hotline: 024.2211.2691
  • Email: tuvan.oxford@gmail.com