Giới thiệu về chương trình tiếng Anh giao tiếp nâng cao

Khóa học với 100% giáo viên bản ngữ sẽ giúp cho tiếng Anh giao tiếp của bạn trôi chảy .Hoàn toàn tự tin giao tiếp với người nước ngoài và sử dụng thuần thục cho các công việc khác yêu cầu tiếng Anh

Khoá học này được thiết kế dành cho các học viên đã có nền tảng tiếng Anh tương đối, giúp nâng cao khả năng ngôn ngữ của người học, hướng đến các mục tiêu ngôn ngữ đầu ra cao phục vụ cho việc du học, xin học bổng, hay sử dụng tiếng Anh trong các công việc đòi hỏi có sự hiểu biết sâu rộng hơn.
Ngoài việc khơi gợi vốn kiến thức về ngữ pháp, từ vựng, ngữ âm được học trong các  khoá học Tiếng Anh Giao Tiếp trôi chảy, học viên sẽ được tiếp tục mở rộng vốn từ, cấu trúc câu phức tạp cũng như thử thách phản xạ nghe nói ở mức độ sâu, khó, và dài hơn. Khóa học giao tiếp nâng cao giúp người học giao tiếp lưu loát và tự tin trong những tình huống đa dạng và phức tạp hơn trong cuộc sống. 
Mời bạn đăng ký học thử miễn phí với giáo viên bản ngữ tại: https://goo.gl/forms/ugVmvVIO8eUjLUiN2

Phương pháp dạy và học

Tiếp tục phát huy khả năng tiếng Anh ở trình độ nâng cao hơn với phương pháp hiệu quả:

- Môi trường sử dụng Anh ngữ 100% với giáo viên bản địa giúp người học luyện tập khả năng chuyên sâu hơn về ngôn ngữ. Người học có thể yêu cầu sự trợ giúp và giải đáp những thắc mắc từ chính giáo viên bản địa phụ trách lớp. Từ đó, các kỹ năng diễn đạt và phản xạ bằng Tiếng Anh được cải thiện một cách triển để.
- Các đề tài được đưa ra ở mức độ khó hơn: nghề nghiệp, thể thao, kinh tế, văn hoá, địa lý, y tế…giúp người học mở rộng vốn từ vựng và kiến thức về văn hóa, từ đó có thể bày tỏ quan điểm cá nhân về những chủ đề ở mức độ chuyên sâu hơn.
- Sự trợ giúp của các phương tiện giảng dạy hiện đại, tiên tiến (DVD Player, OHP, Projector) cùng hệ thống giáo cụ trực quan cập nhật và sinh động, giúp người học có kiến thức nền nhất định về chủ đề mới và khó, từ đó giúp việc tiếp nhận tri thức mới trở nên dễ dàng hơn.
- Kỹ năng về phát âm và nói lưu loát được trau dồi, người học có hội được thuyết trình cá nhân hoặc nhóm về một chủ đề nhất định dưới sự hướng dẫn của giáo viên bản ngữ.  

Các khóa học trong chương trình tiếng Anh giao tiếp nâng cao

Chương trình tiếng Anh giao tiếp nâng cao tại Anh ngữ Oxford English UK Vietnam sẽ chia thành các khóa học như sau:

TIẾNG ANH GIAO TIẾP NÂNG CAO-ADVANCED IMMERSION ENGLISH COMMUNICATION

Là khoá học được thiết kế dành cho các bạn đã có nền tảng tiếng Anh cơ bản, muốn nâng cao trình độ Tiếng Anh,nghe nói trôi chảy cũng như đọc hiểu và viết ở mức độ nâng cao. Ngoài việc ôn lại các kiến thức về ngữ pháp, từ vựng Tiếng Anh nền tảng, học viên sẽ được tiếp tục mở rộng vốn từ, cấu trúc câu phức tạp cũng như thử thách phản xạ nghe nói ở mức độ sâu, khó, và dài hơn. Sau khoá học, học viên có thể tự tin giao tiếp trôi chảy với bạn bè & đồng nghiệp quốc tế cũng như sẵn sàng kiến thức để dự thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế với điểm số cao.
Các trình độ và thời lượng khóa học
Intermediate 1 học trong 45h
Intermediate 2 học trong 45h
Advanced        học trong 45h
  

Cảm nhận học viên

Một số cảm nhận của các bạn học viên

- "Khoá học đã giúp tôi cải thiện kỹ năng tiếng Anh và tự tin hơn rất nhiều khi đứng đối diện với các bạn nước ngoài, cảm giác tự tin này khiến hiệu quả công việc tăng lên đáng kể, tôi đang theo học tại lớp Inter và sẽ tiếp tục theo lên các khoá cao hơn."
Bạn Nguyễn Thuỳ Dung- Công ty XNK Hoàng Hà
- "Học khoá tiếng Anh giao tiếp tại Oxford không chỉ giúp e có thêm được những người bạn mới mà còn giúp e có những cơ hội tham gia vào các hoạt động ở trường liên quan tới tiếng Anh nhiều hơn. Hiện tại e đã khắc phục được khá nhiều lỗi phát âm và tăng dần vốn từ vựng, dự định e sẽ học thêm một khoá luyện thi IELTS để tìm kiếm các cơ hội học bổng tại trường đại học Quốc tế."
Bạn Cao Phương Liên- Học sinh trường THPT Kim Liên
- "E không nghĩ mình dốt tiếng Anh cho đến khi làm bài kiểm tra trình độ và được có trình độ Pre- Inter, thảo nào mà nhiều lúc muốn diễn đạt cho mấy bạn nước ngoài mà các bạn cứ lắc đầu quầy quậy. Xác định là phải bồi dưỡng thêm nên đã đăng ký học khoá giao tiếp, cơ bản là thấy hài lòng vì giáo viên chuẩn ngữ mà cũng vui tính, thầy Austen thì vừa trẻ vừa hiểu biết chuyên môn lẫn kiến thức ngoài xã hội. Thấy khâm phục ghê, ước gì mình sẽ học giỏi tiếng Anh để có thể được như thầy."
Bạn Trần Minh Hoàng- Sinh viên trường ĐH Kinh tế Quốc dân

Kiểm tra và tư vấn

Học viên sẽ làm bài kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí gồm 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. Sau đó, học viên sẽ được tư vấn trực tiếp bởi giáo viên bản ngữ và đội ngũ tư vấn của Trung tâm để có thể vào lớp phù hợp với trình độ của mình.

Lịch kiểm tra:
8h30-18h30 tất cả các ngày từ thứ 2 - thứ 7

Hoặc các bạn có thể đăng ký tại đây, chúng tôi sẽ tự động liên hệ lại với bạn.

Lịch khai giảng

Để tham khảo các khoá học và thông tin chi tiết xin liên hệ:

Bộ phận tư vấn - Trung tâm Oxford English UK Vietnam
Địa chỉ : 83 Nguyễn Ngọc Vũ -Trung Hòa -Cầu Giấy -Hà Nội
hotline: 024 6259 1475 - 024 2211 2691 
Email: customerservice@oxford.edu.vn