TAGT cơ bản

Lớp học cá nhân

Bạn muốn học tiếng Anh nhưng lại rất bận rộn?

Bạn muốn học và sử dụng tiếng Anh thành thạo trong thời gian ngắn nhất?

Bạn muốn tham gia vào lớp học một thầy - một trò với giáo viên bản ngữ giàu kinh nghiệm?

Lớp học cá nhân - Thành công vượt trội là khóa học lý tưởng dành cho các nhà quản lý thiếu thời gian hay những ai muốn đầu tư học tiếng Anh cấp tốc hoặc cho những học viên là người Hàn Quốc, Nhật, Trung Quốc,... hiện đang sống và làm việc tại Hà Nội. Cho dù bạn ở bất cứ trình độ nào, bạn cũng sẽ thấy hứng thú với những bài giảng lý thú và hiệu quả, phù hợp với mục đích học, trong khung giờ và địa điểm thuận lợi nhất với bạn.

Nội dung và phương pháp

Trong khóa học, học viên sẽ học hoàn toàn với giáo viên bản ngữ. Nội dung chương trình học sẽ được biên soạn riêng cho từng người để đảm bảo sự tiến bộ tốt nhất và đáp ứng yêu câu của từng học viên.

Trong quá trình học, giáo viên bản ngữ sẽ đánh giá sự tiến bộ cũng như phân tích những yếu điểm mà người học đang có để đưa ra phương pháp và chương trình học phù hợp nhất.

Kết thúc khóa học, học viên sẽ thấy tiến bộ hơn rất nhiều cũng như có đủ kỹ năng để hoàn thành mục tiêu của mình.

Ưu điểm khóa học

Mô hình học 1 giáo viên - 1 học viên hoặc học theo nhóm nhỏ dưới 5 người tại trung tâm Anh ngữ Oxford English UK Vietnam có những ưu điểm nổi bật so với các khóa học khác.

- Học viên được thiết kế chương trình học riêng dựa vào trình độ và mục đích học tập như:

+ Học và luyện tiếng Anh giao tiếp

+ Luyện thi lấy chứng chỉ quốc tế: TOEFL, SSAT, SAT, IELTS

+ Luyện viết luận ứng tuyển đại học, luyện viết luận đại học

+ Tiếng Anh chuyên ngành

+ Phỏng vấn học bổng/du học/ xin visa

- Học viên được chọn giáo viên hoặc đổi giáo viên giảng dạy (trong đội ngũ giáo viên bản ngữ tại Anh ngữ Oxford)  cho đến khi phù hợp.

- Thời gian học tập linh hoạt, học viên có thể học từ xa (qua skype) hoặc đến trực tiếp trung tâm (từ 9h sáng đến 9h tối các ngày trong tuần)

- Lớp học cực kì thoải mái và thân thiện, học viên sẽ được chỉnh sửa phát âm, ngữ điệu và cách dùng câu... đảm bảo học viên sẽ thấy tiến bộ rõ rệt sau những giờ học đầu tiên

- Các học viên sẽ được chăm sóc tối ưu, đảm bảo các bài học luôn được theo sát các chủ đề

- Đặc biệt, giáo viên cũng có thể đến tận nhà học viên nếu học viên có nhu cầu

Kiểm tra và học phí

Học viên được kiểm tra trình độ tiếng Anh miễn phí đầu vào và làm các bài kiểm tra trong quá trình học để đánh giá sự tiến bộ của mình.

Mức học phí sẽ tùy thuộc vào từng khóa học và số lượng học viên.
Để tham khảo các khóa học và biết thêm thông tin chi tiết hãy liên hệ với chúng tôi:

Bộ phận tư vấn - Trung tâm Oxford English UK Vietnam
Địa chỉ: Tầng 3, số 83 Nguyễn Ngọc Vũ, Cầu Giấy, Hà Nội