Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp

100% đội ngũ giảng viên tại Oxford English UK Vietnam là giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh chuyên nghiệp, được chọn lọc đạt tiêu chuẩn khắt khe về giáo dục của Liên hiệp Anh, khối Cộng đồng chung Châu Âu và các quốc gia nói tiếng Anh khác.

Oxford English UK Vietnam tự hào về hệ thống giảng viên bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Úc, Canada giàu kinh nghiệm và có trình độ học vấn cao,đội ngũ giáo viên Việt Nam có trình độ Thạc sĩ trở lên, nhiều kinh nghiệm giảng dạy trong các trường trung học chuyên, đại học và là giảng viên chính của Đề án nâng cao năng lực ngoại ngữ quốc gia 2020 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hiện nay các giảng viên của chúng tôi đều có trình độ cử nhân và thạc sỹ tốt nghiệp các trường đại học lớn ở nước ngoài và đều được trang bị chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế như TESOL/TEFL, CELTA.

   - Các giảng viên của chúng tôi đều có thời gian ở Việt Nam tối thiểu từ 3 năm trở lên, có nhiều giáo viên đã gắn bó với Oxford English Uk Vietnam gần 10 năm và được nhiều thế hệ học sinh Việt Nam yêu mến như thầy Craig Soffer - cố vấn môn tiếng Anh cho chương trình Đường lên đỉnh Olympia, thầy Kenneth  John Kelsey – Giám đốc điều hành và cũng là giáo viên giảng dạy SAT và định hướng du học cho học sinh Việt Nam, ... Các giảng viên cũng hiểu rõ quy trình xét tuyển của các trường đại học lớn như: Harvard University, Princeton University, Stanford University, the University of Chicago..., Chính vì vậy, các giảng viên sẽ hướng dẫn học viên các phương pháp học để đạt điểm SAT xuất sắc và có được bài luận ứng tuyển ấn tượng, hiện thực hóa ước mơ du học tại các trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ.

    - Các giảng viên của chúng tôi rất nhiệt tình và tâm huyết với sự nghiệp giáo dục của Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng tìm tòi những giáo trình mới, phương pháp giảng dậy mới nhằm giúp học viên đạt được hiệu quả tối đa. Ngoài việc giảng dạy, các thầy cô còn nhiệt tình tham gia các hoạt động của các bạn học viên tại các trường và cơ quan nơi họ làm việc với mong muốn không chỉ giúp các bạn nói tiếng Anh mà còn am hiểu văn hóa Anh, Mỹ hơn nữa. 

    -  Các giảng viên của chúng tôi cũng rất chăm chỉ học tiếng Việt để có thể hiểu hơn văn hóa và nhu cầu của người Việt Nam
   

Hệ thống tài liệu

Hệ thống tài liệu phong phú và được biên tập phù hợp với văn hóa người Việt Nam

   Hiện nay Oxford đang sở hữu một hệ thống tài liệu với nhiều giáo trình của nước ngoài, đặc biệt là các giáo trình chuyên sâu về luyện nghe nói, luyện kỹ năng viết văn và viết văn bản email, báo cáo, phân tích kinh doanh,…Chúng tôi cũng tham khảo các giáo trình  thiết kế riêng cho các học viên có ngôn ngữ mẹ đẻ không phải là tiếng Anh để làm phong phú thêm chương trình của mình.
  Dựa trên nhu cầu của học viên, các giảng viên còn biên tập những tài liệu riêng để bổ sung cho các buổi học. Các tài liệu có thể là do giáo viên tự soạn thảo hoặc sưu tầm rất gần gũi với học viên.
Các tài liệu của Oxford đều được sự phê duyệt, quản lý và có tư vấn từ công ty mẹ Oxford Limited tại Anh quốc.

Phương pháp sư phạm mới

Phương pháp sư phạm mới

    Chúng tôi vẫn áp dụng các phương pháp giảng dạy kinh điển như: Thuyết trình, đàm thoại, giả thuyết…nhằm truyền đạt những kiến thức cơ bản cho học viên. Hướng dẫn học viên thực hành phần giao tiếp nhiều hơn bằng cách hỏi và trả lời hoặc chia nhóm, đội để thực hành giao tiếp.

Có nhiều cách học khác nhau như học bằng cách nghe, nhin, viết... Mỗi người đều có cách học và tốc độ học riêng của mình. Trong lớp học có thể mỗi học viên sẽ có cách học phù hợp, không giống học viên khác, nên trong buổi học giáo viên sẽ thay đổi phương pháp dạy học nhiều lần để tìm ra cách học phù hợp nhất với học viên.

    Ngoài ra để khắc sâu kiến thức chúng tôi thiết kế tình huống và đưa học viên vào tình huống để giải quyết vấn đề từ đó giúp họ ứng dụng tiếng Anh vào thực tiễn, nâng cao chất lượng cuộc đàm thoại và bổ trợ tốt nhất cho công việc.

    Học viên được giám sát quá trình học tập một cách chặt chẽ bằng cách quản lý chất lượng bài học trên lớp, thông qua bản khảo sát, chăm sóc khách hàng định kỳ, kiểm tra bài tập về nhà

Cam kết chất lượng

Cam kết chất lượng dựa theo kết quả đầu ra

  Chúng tôi tự hào là doanh nghiệp đào tạo tiếng Anh đầu tiên ở Hà Nội thực hiện chương trình cam kết chất lượng dựa theo kết quả đầu ra. Cho đến nay chương trình cam kết này đã phát triển và ngày càng hoàn thiện hơn, cụ thể:
  Chúng tôi cam kết học viên sẽ đạt một trình độ nhất định sau khi hoàn thành khóa học của chúng tôi, căn cứ vào kết quả thi cuối kỳ để xác định học viên có đủ điểm lên trình độ tiếp theo hay không. Trong trường hợp học viên đủ trình độ để học lớp tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn học viên lựa chọn khóa học theo đúng nguyện vọng và trình độ của học viên. Trong trường hợp học viên không đủ điều kiện để tham gia trình độ tiếp theo, và học viên đáp ứng đầy đủ các tiêu chí như: đi học đúng giờ, đầy đủ 90% số buổi học, làm bài tập đầy đủ, và có tham gia bài kiểm tra cuối kỳ thì chúng tôi cam kết đào tạo lại cho học viên để có thể đạt được đủ số điểm lên trình độ tiếp theo.

Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại

Cơ sở vật chất với trang thiết bị hiện đại, môi trường học tập thân thiện, thư viện tài liệu phong phú, giáo trình tiêu chuẩn quốc tế, sĩ số lớp học không vượt quá 15 - 18 người, đồng thời sự quan tâm sát sao của giáo viên đến từng cá nhân học viên sẽ đảm bảo đem lại cho học viên những giờ học bổ ích, lý thú, hiệu quả.